Cách vào chế độ safe mode win 8.1

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà ai đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin ni sẽ giúp ích mang đến không ít bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Chế độ Safe Mode (tốt có cách gọi khác là cơ chế an toàn) trên Windows được xem là một môi trường xung quanh thực thụ hữu dụng Lúc hệ quản lý điều hành của sản phẩm tính bị lỗi, bị lây lan vi khuẩn, dùng làm phục sinh lại khối hệ thống và nhiều lúc bạn cần phải vào Safe Mode để gỡ quăng quật một ứng dụng sản phẩm bố như thế nào kia hoặc diệt vi khuẩn.

Bạn đang xem: Cách vào chế độ safe mode win 8.1


Vậy làm cho bí quyết như thế nào để rất có thể vào được cơ chế Safe Mode trên Windows 7,  Windows 8.1 với Windows 10 thì mời chúng ta cùng tham khảo câu chữ dưới đây.


Trường phù hợp bắt buộc vào Safe Mode của Windows

Máy tính bị màn hình hiển thị xanh sau thời điểm sở hữu phần mềm không tương thích hoặc bị xung thốt nhiên giữa driver cũ với mới cập nhật. khi bị lỗi này, chúng ta cũng có thể vào chính sách Safe Mode nhằm gỡ quăng quật hầu hết ứng dụng hoặc driver gây ra lỗi screen xanh trên máy tính của khách hàng.

Máy tính bị nthi thoảng vi khuẩn vượt nặng trĩu và không cho chính mình download bất cứ ứng dụng khử virus tốt nào vào để bảo đảm máy tính xách tay. Bạn rất có thể vào chế độ Safe Mode với dùng đĩa cứu nạn của ứng dụng diệt Virus như Kaspersky Rescue Disk,… cùng tiến hành phá hủy virus bên trên máy tính của khách hàng.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, 5 Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Tốt Nhất

Cách vào chính sách Safe Mode trên Windows

Lên đầu trang ↑

Cách vào Safe Mode từ bỏ System Configuration

Bước 1: quý khách hàng tiến hành mnghỉ ngơi hộp thoại Run (Sử dụng tổ hợp phím tắt Windows + R). Sau kia nhập: msconfigtrong cửa sổ Run.

*
*
*

Cuối thuộc, các bạn hãy khởi động lại Windows. Khi máy tính xách tay vừa ban đầu khởi cồn, các bạn hãy chọn F8 để vào cơ chế Safe Mode nhé.

Lưu ý: quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành vào chế độ Safe Mode trên Windows 7 bằng cách 1 hoặc phương pháp 2. Tuy nhiên, thông thường đối với Windows 7. quý khách chỉ cần bấm và giữ lại phím F8 Lúc máy tính ban đầu khởi động là đã rất có thể vào cơ chế Safe Mode.

Xem thêm: Documentation · Sahifa Responsive Wordpress Theme For News, Magazine And Blogs

Lên đầu trang ↑

Lời kết

fbởi vậy bạn vẫn biết được 2 biện pháp dễ dàng và đơn giản hoàn toàn có thể góp vào nkhô giòn được chính sách Safe Mode của Windows, hơn nữa nếu như bạn đã áp dụng Windows 8.1 hoặc Windows 10, có thể xem thêm giải pháp vào Safe Mode trải qua System Configuration mà lại mình đã có lần share vào bài viết vừa mới đây.


Nếu nlỗi gồm câu hỏi hoặc vướng mắc nào tương quan mang đến bài viết này, nhớ rằng vướng lại lời bình của khách hàng vào phần tiếp sau đây nhé!


Chuyên mục: Tin tức