Cách Xem Danh Sách Xem Trước Trên Facebook

Trước đây, bạn có thể nhấp vào tiêu đề hoặc tế bào tả với chỉnh sửa nội dung. Nhưng bây giờ những thứ đó không thể núm đổi được nữa. Bạn cũng gồm thể xóa hình thu nhỏ cùng ráng thế bằng cái khác. Bây giờ, nếu bạn ấn “x” ở phía bên trên mặt phải hình ảnh, phần coi trước sẽ bị xóa trọn vẹn và bạn ko thể vắt thế hình ảnh nữa.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách xem trước trên facebook

Đó là vấn đề của mục Page Posts(Bài đăng trên trang)của Trình quản lý quảng cáo (Ad Manager)…

*

Giao diện Bài Đăng Trên Trang

Trong cuộc chiến chống lại tin tức giả mạo,Facebook đã loại bỏ tính năng chỉnh sửa liên kết coi trước. Những kẻ vi phạm sẽ chỉnh sửa biết tin đó để khiến người đọc hiểu nhầm.

Hãy thử nghĩ coi. Bạn có thể chia sẻ một liên kết đến một nguồn hợp pháp với đáng tin cậy. Sau đó chỉnh sửa hình ảnh, tiêu đề cùng mô tả để tạo ra một thông tin không tồn tại cơ sở trong bài bác. Nhưng do nhiều người không đọc cả bài bác với chỉ đọc mỗi tiêu đề đề nghị họ sẽ chia sẻ ngay lập tức liên kết đó.

Không may là, biện pháp này của Facebook cũng lấy đi một công cụ của những công ty tiếp thị. Đôi khi, công bố coi trước chưa chính xác và bạn muốn núm đổi nó nhưng không muốn làm cho ảnh hưởng đến thông điệp. Ví dụ, chất lượng hình ảnh kém nhẹm hoặc chưa phản ảnh nội dung. Có rất nhiều lí vày để bạn chỉnh sửa đọc tin này.

Vậy, bên tiếp thị đành chấp nhận số phận sao? Không. Facebook đã gợi ý 3biện pháp chỉnh sửa liên kết xem trước của Facebook.


Gợi ý

Hãy sử dụng những công cụ KÉO - THẢ để tạo trang web với landingpage đẹp mắtTạo web miễn phí


1. Chỉnh sửa Open Graph Tags

Open Graph tags bên trên website cung cấp mang đến Facebook nội dung cần thiết để tạo liên kết coi trước. Nếu như hình ảnh thu nhỏ, tiêu đề hoặc tế bào tả của một liên kết ko hiện lên lúc bạn dán liên kết vào Facebook thì chứng tỏ những tag đó chưa được tạo đúng chuẩn.

Có rất nhiều giải pháp để cập nhật mở cửa Graph tags. Tôi sử dụng pluginYoast SEOcủa WordPress. Nó được cho phép tôi ghi đè cổ lên những thông báo đã được gửi đến Facebook.


*

Sử dụng YoastSEO để chỉnh sửa thông tin

Nếu tôi muốn cố đổi thông báo hiển thị vào liên kết coi trước bên trên Facebook, tôi gồm thể chỉnh sửa từ trang web admin của mình. Bằng bí quyết này, bất cứ ai phân chia sẻ liên kết đến bài xích viết của tôi đều thấy đọc tin đã được gắng đổi – ko chỉ một lần.

Nếu bạn đã thực hiện những rứa đổi này, mặc dù, chắc bạn cũng để ý thấy là Faebook thường không hiển thị lên tiếng được cập nhật sau khi bạn cụ đổi. Đó là do công bố cũ đã được lưu trữ. Bạn phải buộc Facebook xào luộc lại lên tiếng này.

Bạn gồm thể làm cho vậy vớimở cửa Graph Object Debugger(Trình gỡ lỗi đối tượng xuất hiện Graph)của Facebook.


*

Trình Gỡ Lỗi Đối Tượng Open Graph

Nhấn nút ít “Fetch New Scrape Information”(Tìm nạp thông tin trích xuất mới). Lần sau bạn phân tách sẻ liên kết lên Facebook, nó sẽ lấy thông tin từ Open Graph tags đã được cập nhật.


2. Xác nhận quyền sở hữu liên kết

Facebook hiểu được đây là một vấn đề với những bên xuất bản – những đơn vị truyền thông nói riêng. Vì vậy, Facebook đang có thể chấp nhận được một số nhà xây dừng nhất định - những người đã xác nhận quyền sở hữu của một trang web quyền truy cập để chỉnh sửa liên kết xem trước.

Xem thêm: Download Ghost Win 7 64 Bit Full Driver, Download Ghost Win 10 32Bit

Tất nhiên, không phải ai cũng tất cả quyền truy nã cập này (Tôi ko có). Thường chỉ các cửa hàng báo mạng truyền thông gồm quyền này. Nếu bạn tất cả quyền này, sẽ gồm chiếc chữ “Link Ownership” (Quyền sở hữu liên kết) xuất hiện dưới “Posts” (Bài đăng) trong trang “Publisher Tools” (Công cụ đăng”.

Dưới đây là một hình ảnh được cung cấp từ SocialNewsDesk.com:


*

Quyền sở hữu liên kết

Sau đó, bạn tuân theo hướng dẫn được cung cấp vào phần này để dán một số mã duy nhất vào website của bạn và xác nhận quyền sở hữu nội dung đó, kết nối nó với trang của bạn. Bạn bao gồm thể lấy lại quyền tầm nã cập để chỉnh sửa liên kết coi trước.

Tất nhiên, có lẽ bạn không có quyền truy vấn cập vào công cụ này. Do đó...


3. Tạo quảng cáo, đăng lên trải qua Bài Đăng Trên Trang

Lựa chọn đầu tiên không hẳn là phù hợp với tất cả mọi người. Không phải thời điểm nào bạn cũng muốn vậy đổi liên kết xem trước đối với mọi người. Có thể bạn chỉ muốn vậy đổi đến mỗi bài xích đăng này.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn bao gồm thể thực hiện lựa chọn thứ nhị. Nhưng như tôi đã nói, bạn có thể không tồn tại quyền đó.

Lựa chọn cuối cùng gồm vẻ cực nhọc khăn hơn. Nhưng lại hiệu quả.

Bạn thấy đấy, Khi tạo một quảng cáo, liên kết đọc tin bạn cung cấp sẽ phải trải qua một quá trình đánh giá bán. Facebook sẽ kiểm tra để chắc chắn là báo cáo vào liên kết xem trước của bạn phù hợp. Một khi được duyệt, bạn bao gồm thể đăng quảng cáo tự nhiên.

Tất nhiên, nếu bạn không muốn chạy quảng cáo thì hãy dừng nó trước lúc nó bắt đầu chạy. Nhưng bạn vẫn cần phải đợi để duyệt trước.

Lúc tạo quảng cáo, tôi đã nuốm đổi hình ảnh, tiêu đề và mô tả của liên kết.


*

Chỉnh sửa liên kết coi trước

Một Khi quảng cáo được duyệt, nó sẽ hiển thị vào mục Page Posts(Bài đăng bên trên trang).

*


Nhấp vào hộp “Actions”(Hành động)bên cạnh và lựa chọn hoạt động bạn muốn thực hiện.

Xem thêm: Zalo Trên Máy Tính Không Có Phần Nhật Ký, Hướng Dẫn Cách Xem Nhật Ký Zalo Trên Máy Tính

Xong! Các chỉnh sửa bạn đã thực hiện mang lại liên kết coi trước sẽ xuất hiện vào bài bác đăng tự nhiên.