Cách xem những trang đã like trên facebook

Trong bài viết sau đây, tôi sẽ khuyên bảo bạn biện pháp xem các trang vẫn like trên facebook chỉ cách vài ba làm việc cơ phiên bản. Tất nhiên, do giao diện vận dụng Facebook bên trên điện thoại cầm tay và máy tính cá nhân đang không giống nhau, cần bọn họ yêu cầu khám phá làm việc bên trên cả nhì sản phẩm này.

Bạn đang xem: Cách xem những trang đã like trên facebook


*
Tôi khuyên bạn nên tiếp tục khám nghiệm cùng thanh lọc lại các trang vẫn mê thích trên Facebook.


Vì sao? Hãy tìm hiểu lí do ngay mặt dưới

*
Cách coi những trang sẽ đam mê trên facebook từ bỏ sản phẩm công nghệ di động và máy vi tính cá nhân

1. VÌ SAO BẠN CẦN THƯỜNG XUYÊN XEM LẠI CÁCH TRANG ĐÃ THÍCH TRÊN FACEBOOK ?

Tính đến khi xong quý I/2018, Facebook có khoảng 2,3 tỉ người dùng bên trên mọi thế giới, mức độ vừa phải có thêm khoảng tầm 390 triệu người tiêu dùng bắt đầu trong khoảng 12 mon.

Vấn đề này đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi cứ sau từng giây, Facebook sẽ có khoảng tầm 12.4 thông tin tài khoản bắt đầu.

Với mức phổ biến của kênh social to con này, bạn có thể tra cứu thấy gần như là 95% anh em của mình chỉ cách luật tìm kiếm cùng bước đầu liên kết với họ chỉ với một những hiểu biết kết các bạn dễ dàng và đơn giản, tất nhiên chúng ta cũng có thể làm ngược trở lại.


=> Vậy tài năng kết nối bao gồm ảnh hưởng gì mang lại quyền riêng tư cá nhân bên trên Facebook không?


=>Câu trả lời là CÓ !


Một trong những bộc lộ rõ ràng tuyệt nhất, hãy quan sát vào mục trang được khuyến cáo ở góc mặt buộc phải màn hình như hình minh họa bên dưới.

Nếu bạn được đề xuất một trang như thế nào kia, nó cũng sẽ kèm theo list những người dân chúng ta đã lượt thích trang. Lại một lần nữa, các trang các bạn sẽ say mê bên trên facebook cũng biến thành hiển thị với họ giống hệt như vậy

Đối cùng với phần nhiều trường thích hợp, đây chưa phải là vấn đề phệ. Lời tulặng cha tôi đang “THÍCH” How I met your mother chỉ là dấu hiệu cho thấy bạn muốn kịch bạn dạng dí dỏm của series phim danh tiếng này.

Tuy nhiên, bởi vì lí bởi vì cá thể làm sao đó, chúng ta không muốn bạn khác bắt gặp mình đã lượt thích một trong những trang, nhưng không tài như thế nào nhớ nổi bởi đang like quá nhiều trang trước kia.

Hoặc chỉ đơn giản dễ dàng nguyên nhân là nội dung bên trên trang không còn quý hiếm cùng với chúng ta nữa.

Tại sao các bạn nên quan sát và theo dõi trang “Đề Thi Thử Đại Học” sau 10 năm xuất sắc nghiệp ?

Cũng rất có thể là bạn làm cho vào công ty Publisher, và bắt buộc bấm lượt thích fanpage facebook quý khách nhằm theo dõi chứng trạng PR, tuy nhiên hiện thời không hề bắt tay hợp tác cùng với quý khách kia nữa. Nếu cứ đọng nhằm nguyên thực trạng, các câu chữ không tồn tại cực hiếm (với bạn) đang ngập cả New Feed

Đã cho thời gian xem những trang vẫn like trên Facebook và tiến hành một cuộc “càn quét” trên list vĩ đại hiện thời.

Tất nhiên, tôi sẽ không khuyến khích các bạn ngồi ghi nhớ lại từng trang, hoặc lướt toàn bộ New Feed, vậy có tác dụng gắng nào giúp thấy lại tổng thể danh sách mọi trang đang ưng ý trên Facebook chưa đến vài ba thao tác 1-1 giản?

Quý khách hàng đang search thấy câu trả lời trong phần tiếp sau đây.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Mạng Chuyên Nghiệp Nhất Trên Máy Tính


*

*
*
Thủ Thuật Facebook 2020 Cách Chèn Ibé Status Facebook

Trong phần này, tôi sẽ chỉ dẫn bạn thao tác tiến hành bên trên áp dụng điện thoại.

Vì hình ảnh ứng dụng facebook bên trên hệ quản lý và điều hành iOS của iPhone cùng Android của Samsung, Sony… hoàn toàn tương tự nhau, vì thế bạn có thể vận dụng cho hầu hết những thiết bị di động mà lại không phải lo biệt lập giao diện.

Nếu chúng ta không thực hiện điện thoại di động cầm tay, bạn có thể bỏ qua mất phần này và kéo xuống phần kế tiếp nhằm mày mò phương pháp tiến hành bên trên trang web.

#1: Từ màn hình bao gồm của sản phẩm di động cầm tay, mngơi nghỉ áp dụng với singin thông tin tài khoản Facebook.

#2: Nhấp vào hình tượng tía dấu gạch ốp ngang ở góc bên dưới mặt tay yêu cầu (Đối với iPhone) hoặc góc bên trên cùng bên tay nên (Đối với Android).

#3:Cuộn xuống cho tới khi bạn tra cứu thấy biểu tượng Trang nlỗi hình minc họa, hãy nhấp vào tùy lựa chọn này.


*

#4: Trong mục Pages, hãy nhấp vào Pages thêm một đợt tiếp nhữa.

#5: Ở tức thì đầu trang, bạn sẽ thấy mục Liked Pages, hãy bấm chuột nút See All để thấy phần nhiều trang sẽ mê say bên trên facebook tự trước tới lúc này.

Xem thêm: Bài 1: Hướng Dẫn Lập Trình Pascal Căn Bản, Đơn Giản, Hướng Dẫn Học Pascal Cơ Bản, Đơn Giản

- Muốn nắn làm việc trên một trang bất kì, chúng ta chỉ việc nhấp vào dấu mũi tên tức thì cạnh bên page đó để hiển thị mọi tùy lựa chọn ẩn, bao gồm nút Unlike, coi trước (cơ chế ưu tiên) với mời anh em ham mê trang.

- Bằng giải pháp trực tiếp nhấp vào avatar của page, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang kia, đấy là phương pháp xác thực lại xem nội dung gồm thực thụ cân xứng với chúng ta hay không (tránh triệu chứng xóa nhầm trang)


Chuyên mục: Tin tức