Cách xem số lần người khác vào facebook của mình


*
*

Hướng dẫn giải pháp xem mốc giới hạn người không giống vào facebook của bản thân bên trên trang bị tính

Chỉ cùng với vài thao tác đơn giản cùng một chiếc máy tính xách tay, bạn đã có thể giải đáp làm thế nào để hiểu ai ghé thăm facebook của chính mình rồi đó. Hãy thuộc tiến hành công việc sau để sở hữu được kế quả nhé!

Cách 1: Đăng nhập tài khoản facebook trên laptop.

Bạn đang xem: Cách xem số lần người khác vào facebook của mình

Bước 2: Nhấn con chuột bắt buộc vào bất kì khoảng không làm sao, chọn View Page Source (Xem nguồn trang)

*
Giao diện hiển thị khi chúng ta chấm dứt xong xuôi bước 2

Bước 3: Xuất hiện tại trang tab với các loại code HTML

Cách 4: Ctrl F/ gõ ” “InitialChatFriendsList” / Enter

Bước 5: Tên của bạn xuất xắc vào facebook của doanh nghiệp duy nhất vẫn biểu hiện rõ trên mẫu code. Vậy là bạn quan tâm chúng ta nhất đang xuất đầu mở ra.

Xem thêm: Cách Cài Theme Cho Wordpress 2021, Hướng Dẫn 3 Cách Cài Đặt Theme Cho Wordpress

Một điều lưu ý rằng, hiệu quả đã tạo ra bắt buộc hoàn toàn chính xác. Người tốt vào facebook chúng ta tốt nhất rất có thể là fan giỏi nhắn tin chuyện trò với chúng ta, hoặc gồm có kết quả không giống nhau không giống. Nhưng hãy thử, vì chưng nó dễ dàng và đơn giản, cùng biết đâu rằng, nó có thể mang đến cho chính mình hầu hết niềm vui nho nhỏ dại.

Xem thêm: Cách Xem Những Người Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Trên Điện Thoại, Máy Tính

*
Chỉ với 5 bức đơn giản và dễ dàng, bạn đã có thể hiểu rằng ai là bạn giỏi theo dõi và quan sát bản thân tuyệt nhất bên trên facebook cá thể

Làm sao để tìm hiểu ai ghẹ thăm facebook của mình nhiều duy nhất bên trên điện thoại iphone

Nếu nlỗi chúng ta thiết yếu thực hiện máy vi tính, một chiến thuật nữa là áp dụng điện thoại thông minh để hiểu ai vào facebook của bạn các nhất. Thay do hiếu kỳ làm sao để tìm hiểu ai ghé thăm facebook của bản thân, bạn hãy triển khai nkhô nóng phần lớn bước dễ dàng và đơn giản này nhé!

Bước 1: Mnghỉ ngơi áp dụng facebook, vào dấu cha gạch ngang ở góc nên bên trên màn hình/ Chọn Setting & Privacy/ Chọn mục Privacy ShortcutsChọn mục Who viewed my profile? – Kết quả xuất hiện thêm cùng các bạn vẫn chấm dứt nhì bước đơn giản không thể dễ dàng rộng để có thể biết ai xuất xắc xẹp thăm facebook của chính mình rồi đó.Điều xem xét rằng bản lĩnh này mới chỉ lộ diện trên iphone, bạn chẳng thể vận dụng vào các một số loại điện thoại cảm ứng thông minh không giống. Bên cạnh đó, đây new chỉ với tài năng thể nghiệm, có một vài Smartphone sẽ có, và một vài thì không. Chính vì chưng vậy, nếu như khách hàng chưa được cập nhật thiên tài, hãy quay trở về thực hiện laptop nhé!
*
Làm sao để tìm hiểu ai ghé thăm facebook của chính mình chỉ cách hai bước cơ phiên bản trên năng lượng điện thoại

Mọi chỉ dẫn bên trên đều phải sở hữu đông đảo tinh giảm nhất định, hiệu quả của chúng có thể không hoàn toàn đúng đắn 100%, nhưng lại thử do nó miễn mức giá. Khi kết quả không như ao ước ngóng thì hãy đừng bi quan, vì chưng điều này giống hệt như một trò chơi nhỏ dại, không đúng mực hoàn toàn.


Chuyên mục: Công Nghệ