Cách xóa chia sẻ liên kết trên facebook

Có đa số chúng ta share thương hiệu miền lên một vài ba team nhưng bị cấm hoàn toàn, tốt nhất là chia sẻ vào rất nhiều đội đang đặt ở chính sách công khai vì Facebook nghi chính là Spam, tuy nhiên lại có một vài tên miền béo share thoáng rộng lên Facebook nhưng không biến thành ngờ vực gì. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Thực ra thì Facebook phần đông đối xử công bằng cùng với toàn bộ tên miền mặc dầu bắt đầu lập hoặc đang trường tồn đã lâu. Mấu chốt của sự việc này là những tên miền nên ĐK ứng dụng (App) trên Facebook với gửi thương hiệu miền vào miền vận dụng của Facebook. Để tiến hành được vấn đề này bạn phải cần phải có một thông tin tài khoản Facebook vẫn xác minh danh tính với gmail cá nhân.

Bạn đang xem: Cách xóa chia sẻ liên kết trên facebook

Chỉ nên vậy thôi là bạn đã sở hữu thể tạo được áp dụng Facebook rồi, và từ bỏ kia chúng ta cũng có thể share thương hiệu miền của bản thân mình thoáng rộng đến những đội bên trên Facebook. Cách nhằm Facebook ko ngăn thương hiệu miền cùng xóa links chia sẻ bài viết bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết ở sau đây.


*
Facebook đến Windows

*
Facebook mang đến iOS

*
Facebook mang lại Android

Cách để Facebook không chặn tên miền và xóa links chia sẻ bài bác viết

Cách 1: Truy ctràn vào mặt đường link của Facebook Developer với lựa chọn Ứng dụng của mình > Thêm vận dụng bắt đầu.


Bước 2: Trong bảng tạo thành ID áp dụng new hãy đứng tên hiển thị của ứng dụng, điền liên tưởng tin nhắn contact cùng bnóng Tạo ID Ứng dụng.

Bnóng Tôi không phải là fan máy, trả lời thắc mắc với bấm Gửi.

Bước 3: Sau kia sinh sống menu Cài đặt, hãy chọn tin tức cơ bạn dạng.


Trong bảng đọc tin ứng dụng bạn hãy điền đầu đủ thông tin theo tận hưởng, riêng ô Miền ứng dụng các bạn hãy bỏ trống. Còn ở ô Vùng tên bạn hãy ghi tức thì không lốt.

Bước 4: Kéo xuống bên dưới, phần thêm đọc tin của nhân viên đảm bảo dữ liệu chúng ta cũng có thể vứt trống, bnóng vào Thêm gốc rễ.

Xem thêm: Một Số Cách Kiểm Tra Thông Tin Số Điện Thoại Mobifone Đang Dùng Là Gì?

Trong bảng Nền tảng, bạn hãy bnóng vào Trang Web.


Sau đó chúng ta có thể thêm thương hiệu miền của mình vào trong Miền Ứng dụng. Cuối thuộc bấm vào Lưu chuyển đổi.

Bước 5: Tiếp theo, ngơi nghỉ Menu bên trái các bạn hãy chọn Xét chuyên chú ứng dụng.

Ở mục Đặt tên miền sống chế độ công khai các bạn hãy bật nút công khai minh bạch ứng dụng.


Chọn hạng mục cho áp dụng của công ty với bấm Xác thừa nhận.

Trong thời điểm này áp dụng của các bạn sẽ hiện nay trực tiếp và khả dụng với tất cả người. Cách này ứng dụng của bạn đã có hiển thị công khai.

Xem thêm: Mẫu Báo Cáo Kiểm Điểm Của Cấp Ủy Chi Bộ Thôn Mới Nhất, Báo Cáo Kiểm Điểm Của Cấp Ủy Chi Bộ…………

Đến đó là chúng ta đang đăng ký được thương hiệu miền thông qua vận dụng Facebook, giờ thì bạn có thể chia sẻ URL của bản thân mình lên những nhóm công khai minh bạch bên trên Facebook nhưng mà không sợ hãi bị cnóng nữa rồi. Tuy nhiên để bình yên hơn Lúc chia sẻ link nội dung bài viết bạn hãy nắm nút ít share bình thường bởi nút ít nội dung dialog.


Chuyên mục: Tin tức