Cách xóa file system volume information trong win 7

Thỏng mục System Volume Information là gì. Trên các ổ của Windows, thậm chí là ổ USB gắn thêm ngoài bạn sẽ bắt gặp thỏng mục có tên System Volume Information. Quý khách hàng vẫn chỉ bắt gặp thư mục này trường hợp tùy chỉnh hiện nay các tập tin và tlỗi mục ẩn bên trên khối hệ thống mà thôi. Bài viết này, wpuonline.com sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi tlỗi mục System Volume Information là gì?

Thỏng mục System Volume Information là gì, bao gồm xóa được không?

1. Tại sao cần thiết msống được thư mục.

Bạn đang xem: Cách xóa file system volume information trong win 7

Trên các ổ bao gồm định hình hệ thống tập tin (tệp tin system) NTFS, thỏng mục System Volume Information được tùy chỉnh cấu hình ngăn tất toàn bộ cơ thể cần sử dụng truy cập, thậm chí còn trong cả Admin. khi kích lưu ban con chuột vào thỏng mục với trên screen đã hiển thị thông báo lỗi nói rằng: “location is not available” với “access is denied“. Điều này khá là thông thường.


You might also like


Ghost Windows là gì? Có đề nghị ghost máy vi tính liên tiếp không?


Tại sao laptop bị rét cùng cách hạn chế và khắc phục


Sửa lỗi screen máy tính xách tay bị đen không vào được Windows


Lí bởi vì là chính vì Windows sử dụng thư mục này cho các nhân tài “cao cấp” của khối hệ thống. Quyền truy cập thỏng mục được cấu hình thiết lập ngăn ngừa hồ hết người tiêu dùng, không có thể chấp nhận được người dùng truy cập những tập tin phía bên trong cùng can thiệp vào các tác dụng đặc biệt của hệ thống.

*

2. Tùy chỉnh thỏng mục.

Ngoài một trong những tùy chỉnh thiết lập đặc biệt, Windows còn lưu trữ điểm Phục hồi khối hệ thống (System Restore points) tại thư mục này.


Nếu mong muốn thu nhỏ kích thư mục System Volume Information, chúng ta trọn vẹn có thể tiến hành được trên Control Panel. Truy cập Control Panel tìm đến System và Security chọn System lựa chọn tiếp System Protection. Tại mục Protection Settings chúng ta có thể chắt lọc kích hoạt System Restore hay là không và kiểm soát và điều chỉnh không khí ổ đĩa Windows áp dụng đến điểm khôi phục hệ thống (System Restore points).

Xem thêm: Tóm Tắt Truyện Ngắn Chữ Người Tử Tù Lớp 11 Ngắn Gọn Nhất, Tóm Tắt Tác Phẩm Chữ Người Tử Tù Của Nguyễn Tuân

*

Chỉ rất có thể vô hiệu hóa hóa System Protection cho 1 ổ đĩa chứ không thực thụ xóa thư mục System Volume Information. Windows lưu trữ nhiều điểm phục sinh trên đây.

3. Có thể xóa được thư mục System Volume Information tuyệt không?

quý khách tránh việc xóa thư mục System Volume Information. Trên những ổ định hình NTFS, Windows ko chất nhận được người dùng truy cập tlỗi mục này. Trên các ổ tất cả format exFAT hoặc FAT32, chúng ta có thể chọn lựa xóa thỏng mục. Nhưng Windows vẫn “tạo” lại thỏng mục đó trong tương lai nếu như cần thiết.

Windows lưu trữ những tài liệu hệ thống quan trọng đặc biệt tại thỏng mục System Volume Information. Do đó các bạn không nên đổi khác quyền được cho phép của tlỗi mục hoặc xóa tlỗi mục đi.

Nếu tlỗi mục System Volume Information chiếm phần dung tích trống vô số. Lúc đó chúng ta cũng có thể bớt dung lượng trống cho System Restore trên Windows. Hoặc còn nếu như không ước ao nhìn thấy thỏng mục System Volume Information. Quý Khách rất có thể làm ẩn những tập tin cùng thỏng mục đó đi.

Xem thêm: Iphone Thì Nên Dùng Kính Thực Tế Ảo Cho Iphone 6 S & 6S Plus Nào Tốt Nhất?

Qua nội dung bài viết, tôi đã giúp cho bạn trả lời câu hỏi thư mục System Volume Information là gì. Hi vọng kiến thức này để giúp bổ ích đến chúng ta. Nếu có gì vướng mắc hoặc góp ý vui tươi giữ lại phản hồi để được câu trả lời nkhô hanh nhất nhé.


Chuyên mục: Tin tức