CẢM NGHĨ VỀ NGÔI TRƯỜNG EM ĐANG HỌC


Ngôi trường của em là một ngôi trường mới, khang trang sạch đẹp. Từng dãy bên cha tầng vừa được sơn lại màu kim cương tươi mới với mái ngói đỏ thắm. Nơi đây cơ hội nào cũng vang lên tiếng giảng bài ân cần của thầy cô cùng tiếng trả lời, đáp lại của những cô cậu học trò thật ntạo thơ, hồn nhiên, trong trắng. Sân trường là nơi giúp cho chúng em giải trí sau mỗi tiết học căng thẳng. Đây quả là thiên đường lí tưởng của bọn chúng em!

Em yêu lắm sảnh trường này với những hàng cây hoa sữa, bàng,… nghiêng mình trong nắng. Nơi đây, từng chiếc ghế đá, từng khoảng sảnh,… đều đã khắc sâu những kỉ niệm buồn, vui bên thầy cô và bạn btrần trong tâm địa trí em!

*
*

Em còn nhớ ngày đầu tiên bước vào trường đầy bỡ ngỡ. Đó là một ngày cuối mùa hạ, khi nhưng trên cây phượng chỉ còn điểm vài ba đốm đỏ, trời cao và trong xanh, nắng buông từng vạt mỏng khắp sảnh trường. lúc ấy, ngôi trường bừng sáng lên mở ra trước mắt em như mở ra một tương lai tươi tràn đầy hi vọng đang chờ đón. Tuy những ngày đầu gặp chút cực nhọc khăn nhưng rồi em cũng dần mê say nghi với cách giảng dạy mới lạ, góp tăng khả năng tư duy của học sinh. Các thầy giáo viên mới, mỗi người một tính phương pháp, thầy Trung thì vui tính, thầy Hưng thì điềm đạm, cô Phương thì nghiêm khắc. Bới thế mỗi tiết học cứ thế cơ mà trôi qua một biện pháp trúc vị với đầy hứng thụ.

Bạn đang xem: Cảm nghĩ về ngôi trường em đang học

Xem thêm: Các Phần Mềm Thiết Kế Mạch Điện Tử Được Đánh Giá Cao Hiện Nay

Thật may mắn Lúc bên trường cắt cử cô Linh làm chủ nhiệm lớp em tức thì năm đầu tiên Lúc bọn chúng em đặt chân vào trường Trung học cơ sở Chuyên ổn Ngoại này. Nhờ có cô Linh luôn luôn hết lòng, khắt khe, uốn nắn, dạy bảo mang đến lớp em đề nghị lớp em mới gồm ngày hôm nay. Thật vui Lúc nghĩ về tập thể lớp em, những ngày đầu còn nhút yếu không dám bắt chuyện với nhau nhưng giờ đây tất cả đều thân thiết như bạn bè một bên. Có lúc tụi đàn ông giả làm cho con gái làm cho bọn chúng em ôm bụng cười rồi lại yên ổn bặt khi thầy Tùng – hiệu trưởng bên trường đi qua rồi “tặng” mang đến lớp em cái nhìn đầy uy lực. Các bạn mặc dù lúc trêu trọc giận nhau nhưng ai mà lại gặp khó khăn là tất cả giúp đỡ ngay lập tức. Em thấy mình thật may mắn Lúc được đi học, luôn được thầy cô yêu thương thương, chăm lo, được bạn bè cổ phân tách sẻ, gắn bó cùng mọi người trong nhà qua những cơ hội vui, buồn. Qua đây, em cũng đồng cảm và buồn cầm đến những tuổi hồng không được cắp sách đến đường, ko được mọi người yêu thương thương phân tách sẻ như bọn chúng rm. Em cảm ơn cô rất nhiều! Cô Linh ơi! Chúng em sẽ ghi nhớ lời dạy bảo của cô để bước vào lớp bảy với giáo viên chủ nhiệm mới là cô Lưu Hòa.

Em cảm thấy tình thương thương mà lại mỗi thầy cô giành riêng cho những đứa học trò của bản thân giống như mẹ giành cho chúng em vậy. Chẳng bởi vì thế cơ mà người ta vẫn thường nói thầy cô là những người phụ vương, người mẹ thứ nhị của mình… Thầy cô luôn luôn an ủi với là lời động viên rất lớn mỗi Lúc chúng em vấp ngã, thất bại giỏi là niềm vui sướng được nhân lên mỗi khi bọn chúng em thành công xuất sắc. Nhìn những giọt nước mắt đau khổ của chúng em khi vấp bửa thì thầy cô cũng chẳng dấu nổi cảm xúc.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 2 Lớp 2 Môn Tiếng Việt Lớp 2 Năm 2019, Tài Liệu Bộ Đề Thi Giữa Kì 2 Tiếng Việt Lớp 2

Những lần như vậy, thầy cô luôn ôn chúng em vào lòng để muốn sao sự ấm áp ấy sẽ xoa dịu nỗi đau lòng trong mỗi đứa học trò của mình. Mỗi thầy cô dạy dỗ bọn chúng em mặc dù tính cách khác nhau nhưng tất cả đều thông thường một tình yêu nghề, yêu học sinc với cả sự nhiệt huyết vào mỗi người.