Cáp Chuyển Đổi Từ Điện Thoại Sang Tivi

Kết nối điện thoại thông minh cùng với truyền họa qua cổng HDMI như thế nào? Các bước tiến hành ra sao? Có buộc phải sử dụng thêm dây sạc cáp liên kết không? Lợi ích Lúc liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với truyền họa là gì? Cùng wpuonline.com khám phá tức thì trong nội dung bài viết bên dưới đây!

Lợi ích khi liên kết truyền ảnh với điện thoại qua cổng HDMI

Phát nội dung tự vật dụng cầm tay lên tivi: Kết nối Tivi với điện thoại thông minh, chúng ta cũng có thể chiếu màn hình Smartphone lên TV, share hình hình họa, nhạc, video… từ bỏ điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay bảng lên ti vi nhằm cùng nhau hưởng thụ hầu hết nội dung vui chơi lôi kéo trên screen to, không thể bị bó thon thả bên trên dế yêu nhỏ tuổi bé nhỏ. Đồng thời, chúng ta còn rất có thể xem phyên ổn, lướt web đọc báo tuyệt chơi trò chơi bên trên màn hình rộng lớn của cái truyền họa đơn vị mình.

Bạn đang xem: Cáp chuyển đổi từ điện thoại sang tivi

*

3 bước kết nối điện thoại cảm ứng cùng với vô tuyến qua cổng HDMI

Thực tế, bài toán kết nối điện thoại cảm ứng với TV qua cổng HDXiaoMI được triển khai qua dây sạc cáp MHL. MHL (Mobile High-Definition Link) - chuẩn liên kết tất cả dây chất nhận được chúng ta chiếu hình hình ảnh xuất phát điểm từ một sản phẩm di động (Smartphone, máy vi tính bảng) có cung ứng MHL lên một screen Khủng ( thông dụng cùng được dùng nhiều độc nhất vô nhị là truyền ảnh hoặc sản phẩm công nghệ chiếu).​

Sợi cáp MHL sẽ sở hữu một đầu cắn vào cổng HDMI (MHL), một đầu cắm vào cổng mirteo USB (cổng sạc) trên điện thoại thông minh với một đầu cắm vào cổng tiếp nối USB bên trên tivi. khi tiến hành liên kết, screen điện thoại cảm ứng sẽ được chiếu lên truyền ảnh, mặt khác điện thoại cảm ứng thông minh cũng trở nên được sạc pin.

*

Để hoàn toàn có thể tiến hành kết nối thì truyền họa với Smartphone của công ty đề xuất gồm hỗ trợ MHL, thuộc vơi đó bắt buộc sẵn sàng Dây cáp MHL. Sau đó, bạn triển khai liên kết Smartphone với truyền họa qua cổng HDMI theo công việc sau:

Cách 1: Ghnghiền cáp MHL vào điện thoại: Ghxay nối đầu bé dại duy nhất của cáp vào năng lượng điện thoại

*

Cách 2: Nối đầu HDXiaoMI của dây MHL vào cổng HDXiaoMi MI của TV >> Sau đó nối tiếp đầu USB vào cổng tiếp nối USB của truyền hình.

Xem thêm: Tải File Api-Ms-Win-Crt-Runtime-L1-1-0.Dll, Free Download Api

*

*

Bước 3: Bnóng nút ít bên trên Remote >> Bnóng chọn biểu lộ nguồn vào là HDMI/ MHL. Khi kia, các bạn sẽ thực hiện thành các bước liên kết điện thoại thông minh cùng với truyền ảnh qua cổng HDXiaoMi MI.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Theme Trong Wordpress Mới Nhất 2020, Cách Xóa Theme (Giao Diện) Trong Wordpress

*

*

Hiện nay, toàn bộ nội dung sẽ hiện trên điện thoại sẽ được trình chiếu bên trên màn hình của truyền hình. Và chúng ta cũng có thể tiện lợi coi phyên ổn, lướt web đọc báo tuyệt chơi trò giải trí trên màn hình phệ của dòng truyền ảnh đơn vị bản thân.

*

Khá đơn giản và dễ dàng để liên kết Smartphone cùng với vô tuyến qua cổng HDMI bắt buộc không nào? Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm triển khai. Chúc chúng ta thành công!