Hướng dẫn cập nhật plugins cho wordpress

quý khách hàng bao gồm biết rằng WordPress có thể tự động update website của bạn? Và nó cũng bao gồm cả những plugin cùng theme. Mặc mặc dù có các lợi ích an toàn, phần đông vẫn có một kỹ năng nhỏ tuổi nó có thể phá lỗi website của doanh nghiệp. Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ cho mình làm cho cầm cố làm sao để loại bỏ hóa các cập nhật background auto vào WordPress.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật plugins cho wordpress

Theo khoác định nó được giới chỉ hạn đến phần đa phiên phiên bản nhỏ tuy vậy Một trong những ngôi trường hợp đặc biệt WordPress hoàn toàn có thể update những plugin cùng theme của bạn.

Nếu chúng ta là một trong các hàng tỷ trang web nhưng mà đang sử dụng Yoast WordPress SEO plugin thì website của khách hàng đã có được update tự động hóa khoảng một tuần trước đó cơ mà không có ngẫu nhiên thông báo nào!

Tự cồn update là vấn đề hoàn hảo mang đến bảo mật thông tin củaWordPress bởi vì các người tiêu dùng ko bao giờ cập nhật các plugin hay phần đa trang bị đến WordPress của họ và vấn đề này rất có thể phá hỏng trang web của khách hàng. Hãy thuộc coi nhé!

Trước hết họ hãy coi có tác dụng chũm như thế nào để loại bỏ hóa khả năng auto cập nhật của WordPress.

Cấu hình cùng tắt tuấn kiệt tự động cập nhật WordPress

Cách đơn giản nhất để làm điều đó là thiết đặt cùng kích hoạt Disable Updates Manager plugin.

Vào Settings »Disable Updates Manager để điều chỉnh những thiết lập cấu hình của bạn.

*

Dường như, chúng ta có thể vô hiệu hóa kĩ năng tự động cập nhật trong WordPress bằng cách thêm dòng code này vào vào tệp tin wp-config.php của bạn:

define ( "WP_AUTO_UPDATE_CORE", false); Vấn đề này đã loại bỏ hóa toàn bộ các tự động cập nhật trong WordPress.

Tuy nhiên trường hợp bạn có nhu cầu nhấn các bản update quan trọng, mà lại lại ước ao tắt cập nhật theme và plugin thì bạn có thể làm cho tương tự như vậy bằng cách thêm những Filter dưới đây vào trong tập tin functions.php của theme đã thực hiện hoặc một site-specific plugin.

Vô hiệu hoá cập nhật Plugin WordPress trường đoản cú động:

add_filter ( "auto_update_plugin", "__return_false");Vô hiệu hóa update Theme WordPress từ bỏ động:

add_filter ( "auto_update_theme", "__return_false"); Bây giờ bạn đang biết làm cố kỉnh làm sao để vô hiệu hóa các tự động update trong WordPress, câu hỏi là liệu chúng ta nên vô hiệu hóa nó không?

Trên các trang web của chúng tôi, Shop chúng tôi đang vô hiệu hóa cập nhật plugin cùng theme tự động trong khi vẫn duy trì những bản cập nhật then chốt nhỏ hoạt động

Chúng tôi sẽ liệt kê những ưu với yếu điểm của bài toán tự động hóa cập nhật dưới đây để giúp các bạn giới thiệu ra quyết định rất tốt cho chính mình.

Ưu điểm

Quý khách hàng không nhất thiết phải lo ngại về việc cập nhật các phiên bạn dạng WordPress nhỏ tuổi được tung ra vì chưng mục tiêu bảo trì với bảo mật thông tin.

Đây là tất cả những gì cơ mà bạn chỉ có nếu trả chi phí mang đến managed WordPress hosting, tuy vậy bây chừ nó vẫn gồm sẵn mang lại tất cả đầy đủ bạn (tối thiểu là đến bản minor).

Dường như, Khi tất cả một sự việc bình yên cực kỳ nghiêm trọng cùng với WordPress hoặc một plugin của người sử dụng thì WordPress sẽ auto update ngay cả khi chúng ta vẫn trong một kỳ nghỉ mát, vì chưng vậy website của người sử dụng được an ninh.

Nhược điểm

Có một kỹ năng nhỏ dại chính là việc update auto rất có thể phá vỡ vạc trang web của chúng ta. Trong thực tế, những phiên bản minor sẽ không hề phá vỡ vạc ngẫu nhiên website của Shop chúng tôi.

Nhưng kia là vì công ty chúng tôi đã có tác dụng số đông làm việc tốt nhất có thể với không chuyển đổi bất kỳ file core như thế nào. Nếu các bạn sửa thay đổi những tệp tin core vào WordPress, thì những bạn dạng cập nhật tự động hóa này hoàn toàn có thể ghi đè lên bọn chúng.

Mặc dù nó chưa hề xảy ra, nhưng lại nếu như WordPress cảm giác cần thiết để tung ra một bản update bảo mật thông tin cho một chủ đề nhưng mà bạn đang sử dụng thì sẽ sở hữu một khả năng trang web của người sử dụng bị phá vỡ lẽ, đặc biệt nếu như bạn vẫn sửa thay đổi các tệp tin theme của chúng ta.

Tương tự điều đó, chức năng update những plugin auto có thể phá vỡ lẽ website của người tiêu dùng cũng do bao gồm không ít trở nên số (những môi trường thiên nhiên sever khác nhau, các phối hợp plugin, v.v).

Xem thêm: Giao Diện Web Mẫu Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Mẫu Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Điều đặc trưng là phải ghi nhận rằng những bạn dạng cập nhật này sẽ không còn phá tan vỡ đa phần những trang web, nhưng lại nếu xét mang đến hàng nghìn trang web của WordPress, thì một phần trăm Tỷ Lệ nhỏ có thể là không hề ít những trang web.

lấy ví dụ, bản cập nhật vừa mới đây Yoast SEO vẫn phá vỡ vạc hai trong số các trang web của chúng tôi: Diều Hâu cùng ThemeLab.

Với Diều Hâu, vấn đề vô cùng cụ thể. Vì một số nguyên do, những permalink của Cửa Hàng chúng tôi bị phá đổ vỡ. Điều đó Tức là đa số trang web trừ Home của công ty chúng tôi vẫn trở lại lỗi 404. trong số những người sử dụng của công ty chúng tôi phân phát hiển thị điều đó, với chúng tôi đã sửa chữa nó ngay lập tức chớp nhoáng. Tất cả phần lớn gì bọn họ đề xuất làm cho là đi đến Settings »Permalinks với kích vào Save sầu Settings để tạo ra lại những permaliên kết.

Với ThemeLab, Yoast SEO bị chấm dứt chuyển động mà chúng tôi không hề biết. Rõ ràng lúc cập nhật tự động hóa xảy ra gồm điều gì đấy trục sái cùng với quy trình cùng nó khiến cho các plugin xong hoạt động.

Vì đấy là một sự biến đổi hết sức nhỏ dại cơ mà ko ảnh hưởng mang đến tính năng của website, chúng tôi đang không biết về nó trong một vài ba ngày. Yoast SEO là cực kỳ đặc biệt quan trọng với SEO bởi vì nó xử trí meta infomation, sơ thiết bị của người tiêu dùng, v.v Tất cả các tác dụng đó đã mất tích.

Google Webmaster Tools vẫn hiển thị lỗi sitebản đồ vì chưng URL sitemaps của Cửa Hàng chúng tôi chạm chán đề xuất lỗi 404.

Điều tồi tệ tốt nhất, những meta title bị vỡ vạc của chúng tôi bước đầu được lập chỉ mục mà lại công ty chúng tôi ko chắc hẳn rằng mất bao thọ nhằm nó phục sinh.

Vấn đề này đã làm được report vì một số người sử dụng vào phần phản hồi của những bài blog củaYoast .

Phần tệ hại độc nhất về bạn dạng update này là các team cải cách và phát triển đang không liên hệ cùng với những nhà thiết lập website. Vì vậy, có một năng lực cao là tương đối nhiều fan ko phân biệt rằng SEO của website đã gặp mặt nguy hiểm vì một phiên bản cập nhật bảo mật rất có thể vô hiệu hóa hóa plugin SEO thiết yếu của mình.

Kết luận

Các update tự động của WordPress cho phần căn bản còn khôn cùng bắt đầu, cùng cập nhật bảo mật auto cho những plugin đã được tiến hành chỉ bao gồm nhì lần!

Đôi khi Lúc tất cả cập nhật WordPress quan trọng thì sẽ có được một thông báo theo sau nó.

Tuy nhiên cùng với hai bạn dạng cập nhật plugin tự động hóa cách đây không lâu, chúng tôi dường như không bắt gặp một bài bác đăng blog hoặc một tin nhắn nào từ WordPress.

Chúng tôi hoàn toàn cỗ vũ phần lớn nỗ lực cố gắng nâng cao bảo mật thông tin, nhưng gần như công ty cài đặt website buộc phải được thông báo về đầy đủ biến đổi được thực hiện bên trên website của mình.

Sẽ là tốt nhất có thể nếu gồm đội hình WordPress gửi tin nhắn khi bọn họ tung ra các bạn dạng cập nhật bảo mật cho 1 plugin. Cũng cần phải có một cách để thông tin cho những công ty mua trang web trường hợp cập nhật không thành công, bởi vậy bọn họ có thể sửa chữa những sự việc nkhô giòn duy nhất hoàn toàn có thể.

Chúng tôi hi vọng rằng sẽ có được tương tác giỏi rộng và rõ ràng rộng trong số phiên bản update bảo mật sau này.

Xem thêm: Download 7 - Pdf Split And Merge Freeware

quý khách hàng nghĩ về gì về vấn đề cập nhật tự động? quý khách sẽ lưu lại cho việc đó được kích hoạt thường được sử dụng các phương thức bên trên nhằm loại bỏ hóa chúng? Cho công ty chúng tôi biết bằng phương pháp giữ lại một phản hồi phía bên dưới. Quý khách hàng hoàn toàn có thể bài viết liên quan bài viết có tác dụng vậy làm sao nhằm vô hiệu hóa hóa json rest api wordpress.


Chuyên mục: Theme wordpress