Chia ổ cứng không mất dữ liệu trong win 7

Biết phân tách ổ cứng cứng Win 10, 7 hay 8.1 lúc mới sắm hoặc ý muốn chia lại sau một thời gian sử dụng mà ko làm mất đi dữ liệu để giúp bạn tăng được hoặc bớt dung lượng ổ cứng trên máy vi tính của mình

thường thì một loại máy tính giỏi máy vi tính lúc mới sắm về thì Việc thứ nhất người tiêu dùng bắt buộc làm chính là chia lại phân vùng ổ cứng nhằm áp dụng đến từng mục đích khác nhau. Một số bên cung cấp hoàn toàn có thể đang phân vùng sẵn cho người dùng, nhưng ít nhiều hãng lại ko làm cho vấn đề đó, độc nhất vô nhị là cùng với các chiếc laptop không được tặng kèm kèm Windows bạn dạng quyền, bởi đó mà bọn họ đang rất cần được chia ổ cứng.

Bạn đang xem: Chia ổ cứng không mất dữ liệu trong win 7

*

Bước 3: Đợi một thời gian, hành lang cửa số mới hiện ra, tại phía trên các bạn tiến hành nhập dung lượng muốn cắt ngoài phân vùng sẽ chọn tại ô Enter the amount of space to shrink in MB sau đó nhấn Shrink.

Xem thêm: Section 10D - Hunting & Fishing

*

Bước 4: Tiến trình chấm dứt, sẽ có được một ổ đĩa bắt đầu, bạn đề nghị loài chuột vào phân vùng đó với lựa chọn New Simple Volume

*

- Hộp thoại hiển thị chúng ta nhấn Next

*

- Tiếp theo dấn Next

*

- Tại trên đây, bạn có thể chọn tên ổ đĩa sinh hoạt mục Assingn the Following driver letter sau đó nhận Next

*

- Chọn định hình và tên ổ đĩa, tại mục File System cùng Volume label kế tiếp nhận Next

*

- Quá trình ngừng, chúng ta thừa nhận Finish

*

Ổ đĩa mới sẽ xuất hiện

*

Trong giới hạn nội dung bài viết, chúng tôi vừa lí giải các bạn bí quyết phân tách ổ cứng trên Windows 7 bởi Disk Management một ứng dụng khá xuất xắc góp phân chia cùng gộp ổ cứng mà không làm mất dữ liệu. Với phiên bản windows 8/8.1 giỏi windows 10 thì các bạn trọn vẹn rất có thể triển khai tương tự như. Bên cạnh đó, vào quá trình mua windows, và cơ bản nhất là windows 7 thì chúng ta còn rất có thể phân vùng ổ cứng trực tiếp trên bối cảnh cài đặt windows này. Cụ thể thì vào bài viết gợi ý tạo phần vùng Lúc sở hữu win 7 Shop chúng tôi cũng đã nói hơi chi tiết, mời các bạn cùng xem thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Facebook Bằng Cmnd, Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Cmnd — Fjn

https://wpuonline.com/chia-o-tren-windows-7-bang-disk-management-1786n.aspx Trường hòa hợp độc giả là bạn bắt đầu cùng không nối tiếp những về laptop thì vậy vày sở hữu win độc giả hoàn toàn có thể lựa chọn cách không giống chính là Ghost windows 7. Cách ghost win 7 tương đối đơn giản để bạn cũng có thể cài đặt lại hệ điều hành và quản lý mới trên máy vi tính vì chưng đó mà nội dung bài viết giải đáp cách ghost windows 7 bởi USB, Onekey, Norton Ghost cơ mà wpuonline.com share trước đó chắc rằng để giúp đỡ chúng ta dễ ợt tiến hành công việc này. Mời độc giả thuộc theo dõi.


Chuyên mục: Công Nghệ