Giới thiệu File PDF đang được ứng dụng mạnh mẽ trong môi trường công sở, tuy nhiên bạn cần phần mềm chỉnh sửa hay bảo mật file PDF tốt hơn" /> Giới thiệu File PDF đang được ứng dụng mạnh mẽ trong môi trường công sở, tuy nhiên bạn cần phần mềm chỉnh sửa hay bảo mật file PDF tốt hơn" />

Chỉnh sửa file pdf bằng foxit fantom

quý khách đang search phần mềm sửa đổi file PDF miễn tầm giá ? Hãy tải về ngay lập tức Foxit Phantom PDF Business mới nhất 20trăng tròn nhằm ban đầu công việc. 


Foxit Phantom PDF Business – Phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF free 

*
Tải Foxit Phantom PDF Business - sửa đổi tệp tin PDF 20đôi mươi 1">

Giới thiệu 

File PDF đang rất được vận dụng trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong môi trường thiên nhiên văn phòng, tuy nhiên bạn cần ứng dụng chỉnh sửa tốt bảo mật file PDF xuất sắc rộng. quý khách hàng đề xuất một giải pháp đảm bảo an toàn tệp tin PDF mạnh mẽ nhưng lại gọn gàng nhẹ, thuận lợi thực thi mang lại hàng ngàn người tiêu dùng nhưng mà không sốt ruột hết sạch nguồn tài nguyên ổn.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf bằng foxit fantom

Do kia, bên cạnh phiên phiên bản Foxit Reader là chính sách phát âm tệp tin PDF tốt nhất bây chừ – Foxit tiếp tục đến ra mắt Foxit PhantomPDF Business đó là một chiến thuật mà công ty lớn vẫn bắt buộc.

Các khả năng chính

Chỉnh sửa tệp tin PDF

Các cơ chế sửa đổi văn uống bạn dạng nâng cao

Các cơ chế sửa đổi file PDF nâng cấp được cho phép triển khai với các layout tinh vi với liên kết, phân loại các khối vnạp năng lượng bản nhằm ghnghiền văn uống phiên bản, dịch chuyển, biến hóa size những khối văn uống bạn dạng để triển khai layout theo nhu cầu.

Công nuốm chỉnh sửa đối tượng người dùng nâng cao

Chỉnh sửa các hình hình ảnh, đối tượng người tiêu dùng, hoặc chuyển văn bản lịch sự hình kân hận, chuyển đổi những nằm trong tính layout trang, rất có thể thêm nhẵn đến hình kân hận, ghxay nối, cắt văn uống bản, sửa đổi file .AI.Làm việc tiếp tục với kích hoạt Wizard

Sử dụng kích hoạt Wizard để bảo quản mọi lệnh đang đặt trước cùng chạy trên bất cứ tệp tin PDF như thế nào, tự động hóa quy trình thao tác làm việc cùng tiết kiệm chi phí thời hạn, công sức.

Chỉnh sửa với định hình văn bản

Chỉnh sửa font chữ bằng cách đổi khác kích cỡ, Color, hiệu ứng. Căn văn uống bản trái, yêu cầu, giữa với chọn lọc mức độ giãn mẫu.

Cá nhân hóa file tài liệu

Thêm new hoặc sửa đổi tem, đóng dấu, header hoặc footer và ảnh trên nền nhằm chế tạo tệp tin PDF bài bản.

Cnhát đối tượng người tiêu dùng, hình hình ảnh, video

Nhúng hình hình họa, đoạn Clip vào tệp tin PDF cùng khiến cho tệp tin thu hút hơn. Cnạp năng lượng lề cho đối tượng, để theo chiều dọc củ, nang, luân phiên, lật đối tượng…

Tạo tệp tin PDF

*
Tải Foxit Phantom PDF Business - chỉnh sửa file PDF 20đôi mươi 2">

Tạo tệp tin PDF chuẩn doanh nghiệp.Tạo mới PDF từ bỏ hàng trăm file phổ biến 100% tương thích cùng với các thành phầm PDF không giống. Giảm size file để tiết kiệm thời hạn share hay là không gian ổ cứng.

cũng có thể xuất tệp tin PDF sang Word hoặc những định hình không giống.Dễ dàng chia sẻ văn bản tệp tin bằng phương pháp xuất file quý phái MS Word, PowerPoint cùng Excel, RTF, HTML, text hoặc định hình hình họa.

Tạo bắt đầu file PDF từ bỏ Microsoft Office hoặc Outlook cùng Visio.

Tạo mới tệp tin PDF với add-in được tích đúng theo sẵn vào Word, PowerPoint, Excel, Outlook cùng Visio.

Xem thêm: Page Footer Examples And Why They Work So Well, What Is A Footer

Tạo bắt đầu file PDF tự trình ưng chuẩn Chrome cùng IE.Thực hiện nay nhanh chóng câu hỏi biến đổi webpage lịch sự định hình PDF vào trình để ý Chrome và Internet Explorer cùng với plugin của Foxit.

PDF Form Generation

Tạo các bảng biểu PDF nhanh chóng và thuận tiện cùng với khả năng nhận diện những ngôi trường thông tin tự động hóa. Tạo bảng biểu bài bản với các ô checkbox, danh sách…

PDF PortfoliosXem, in, chế tạo ra, chỉnh sửa, search tìm văn bạn dạng trong số file PDF.

Tương say mê cùng với PDF/A, E, X

Tạo những file PDF theo chuẩn chỉnh của khách hàng nhằm lưu trữ cùng in.

Hợp tác thao tác với phân chia sẻ

Shared ReviewTạo Shared đánh giá nhằm người tiêu dùng PhantomPDF, Foxit Reader với MobilePDF rất có thể thuộc làm việc thông qua Foxit Cloud, thỏng mục liên kết, email hoặc không khí làm việc SharePoint.

Công ráng bình luậnĐưa đánh giá của người dùng vào tệp tin PDF bằng những dụng cụ ghi crúc, khắc ghi.

Quản lý bình luận

Tích phù hợp OneDrive sầu, Google Drive với Dropbox

Msinh hoạt với giữ file PDF trong các dịch vụ đám mây như: OneDrive sầu, Google Drive sầu với Dropbox.

Tích hòa hợp SharePoint

Dễ dàng kiểm soát những tệp tin PDF trên sever SharePoint.

Tích hợp với DocuSign

Quý khách hàng có thể gửi, kí với lưu lại file PDF bởi DocuSign – chiến thuật chữ kí điện tử được thực hiện các độc nhất.

Tích phù hợp với Evernote

Tạo với gửi tệp tin PDF như 1 tệp tin đi kèm cho tới ghi chú trong Evernote.

Và tương đối nhiều tài năng “độc đáo” không giống.

Xem thêm: Tổng Hợp Clip Hướng Dẫn Combo Đấu Trường Thú 2, List Các Tuyệt Chiêu Trong Đấu Trường Thú 2

Download Foxit phantom PDF Business 10.0

Quý khách hàng thiết lập link update mới nhất tháng 06/2020 tiếp sau đây : 

Download Phantom PDF here

Hướng dẫn setup cùng kích hoạt thuốc

Sau Khi tải về file, giải nén với Winrar hoặc 7-zip.Chạy tệp tin Setup nhằm thiết lập phần mềm. Trong quy trình thiết đặt chúng ta sẽ có 2 chọn lọc là thiết lập vào thứ hoặc sử dụng Foxit PhantomPDF Business Portable. Tùy vào mục tiêu của khách hàng để gạn lọc phiên phiên bản cho tương xứng.Sau lúc cài đặt chấm dứt copy toàn bộ các tệp tin với thỏng mục vào tlỗi mục fix ốp lại thư mục setup ứng dụng.Chạy tệp tin Express2BusinessFix.reg để kích hoạt key Foxit PhantomPDF Business mới nhất miễn phí tổn.

Chúc các bạn thiết lập với sử dụng ứng dụng Phantom chỉnh sửa tệp tin pdf thành công xuất sắc ! 


Chuyên mục: Tin tức