Chương Trình Giả Lập Android Tốt Nhất

Lúc này có rất nhiều ứng dụng cung cấp, chúng ta có thể lựa chọn một cỗ đưa lập tương xứng vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chương trình giả lập android tốt nhất

Có tía cách sử dụng chính đến trình đưa lập. trước hết cùng phổ cập độc nhất với nó là nhằm chơi trò giải trí. Người nghịch có thể sử dụng trình trả lập trên laptop của mình để giúp đỡ chơi một số trò chơi trên Android dễ ợt rộng. Dùng trình trả lập trên Android còn hỗ trợ người tiêu dùng ko phụ thuộc vào vào thời gian PIN của trang bị cùng hoàn toàn có thể sử dụng macro cũng giống như các thủ pháp khác giúp ích mang lại quy trình chơi trò giải trí. Trong phần nhiều những trường đúng theo, hầu như mẹo nhỏ nhỏ này chưa phải là bất hợp pháp (trong hầu hết các trò chơi). Các trình mang lập Android rất tốt để chơi trò chơi bao gồm LDPlayer, Bluestacks, MeMu, KoPlayer với Nox.

Trường đúng theo sử dụng thông dụng trang bị nhì là cải cách và phát triển. Các nhà phát triển trò chơi cùng vận dụng Android ao ước nghiên cứu các áp dụng cùng trò chơi trên nhiều vật dụng độc nhất rất có thể trước khi giới thiệu. Đôi khi, trình đưa lập Android Studio là giỏi cho nhiều loại các bước này. Tuy nhiên, Xamarin với Genymotion cũng tốt nhất.

Loại thiết yếu ở đầu cuối là năng suất. Điều này gần như ko thịnh hành vày Chromebook rẻ hơn và tốt hơn để thực hiện các ứng dụng Android bên trên một vật dụng không giống ngoài Smartphone và hầu hết những cơ chế năng suất số đông đa nền tảng. Bất kỳ trình mang lập chơi game nào cũng vận động nhỏng một trình mô rộp năng suất ở 1 cường độ nào kia.

Tại thời đặc điểm đó, không tồn tại trình đưa lập làm sao chạy phiên bạn dạng Android mới nhất ngoài đa số phiên bản dành riêng cho đơn vị cách tân và phát triển. May mắn chũm, hầu hết những áp dụng với trò đùa vẫn chuyển động trên những phiên phiên bản Android cũ hơn cần phía trên chưa phải là vấn đề phệ. Tuy nhiên, phần nhiều những trình giả lập hiện tại chạy ngơi nghỉ bất kỳ đâu giữa Android 7.0 Nougat với Android 9.0 Pie.


Mục lục bài xích viết


Giả lập Android cùng với LDPlayer

LDPlayer là trình trả lập Android giành cho gamer, chạy Android Nougat 7.1. Nó có hàng loạt những khả năng hướng đến fan đùa thông thường, bao gồm điều khiển và tinh chỉnh bằng bàn phím xuất sắc, chạy macro, FPS cao với cung ứng giao diện. Đây là 1 trong trong các không nhiều trình đưa lập trong list nhận thấy những bạn dạng update hoạt động gần như các tháng.

*

Nó cung cấp một loạt các trò nghịch, bao hàm Garemãng cầu Free Fire, Clash of Clans, Blaông chồng Desert Smartphone cùng nhiều trò nghịch khác. Trong các phiên bản tiên tiến nhất, LDPlayer đã về tối ưu hóa công suất của Free Fire sẽ giúp câu hỏi chụp ảnh auto xoay đầu dễ ợt rộng các, điều này vẫn khiến cho nó càng ngày càng được người đùa Free Fire hâm mộ.

Giả lập Android với Android Studio

Android Studio là tiện ích cách tân và phát triển mặc định đến Android chạy xe trên máy vi tính. Nó kèm theo cùng với hàng loạt những luật pháp sẽ giúp đỡ các đơn vị cải tiến và phát triển tạo ra những ứng dụng và trò đùa giành cho Android.

cũng có thể chúng ta chần chờ Android Studio cũng có thể có một trình trả lập Android tích thích hợp mà lại bạn cũng có thể thực hiện để nghiên cứu áp dụng hoặc trò chơi của mình. Việc thiết lập tương đối phức hợp và hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn. Do đó, đây chưa hẳn là các loại mang lập khulặng sử dụng cho tất cả những người người tiêu dùng thông thường. Tuy nhiên, các bên phát triển có thể chỉ việc thực hiện luật này có tác dụng trình tế bào bỏng để phân tách áp dụng của họ. Nó cũng hỗ trợ Kotlin trong trường thích hợp những bên phát triển muốn cần sử dụng demo. Nó quá trở ngại mang đến vấn đề sử dụng không phải bên trở nên tân tiến bởi mất rất nhiều thời gian nhằm tùy chỉnh, nhưng mà nó hoạt động tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những nhà cải cách và phát triển.

Giả lập Android với ARChon

ARChon không hẳn là một trong những trình trả lập Android truyền thống lâu đời. quý khách hàng setup nó nlỗi một phầm mềm không ngừng mở rộng của Google Chrome. Sau kia, nó cung cấp mang đến Chrome năng lực chạy những ứng dụng và trò đùa Android (tuy nhiên cung cấp hạn chế). Nó không phải là một trình trả lập dễ chạy.

*

Bạn đang đề xuất setup nó vào Chrome. Từ kia, chúng ta yêu cầu lấy APK cùng cài nó vào. Trong khi, chúng ta cũng có thể nên áp dụng một cơ chế để biến đổi APK góp nó cân xứng. Có không hề ít bước để làm mang lại điều đó vận động hơn hầu hết những trình giả lập Android không giống mang lại PC. Tuy nhiên, về mặt lành mạnh và tích cực, nó hoạt động cùng với ngẫu nhiên hệ quản lý như thế nào hoàn toàn có thể chạy phiên bản của Chrome (Mac OS, Linux, Windows, v.v.).

Bliss OS

Bliss là một chiếc nào đó tương đối không giống một chút. Nó chuyển động nhỏng một trình đưa lập Android cho PC thông qua trang bị ảo. Tuy nhiên, nó cũng rất có thể điều khiển xe trên máy tính của doanh nghiệp thông qua USB. Tùy lựa chọn khởi đụng từ bỏ USB chắc hẳn rằng là một trong tùy chọn dành cho người sử dụng thuần thục cùng không được khuyến nghị cho những ngôi trường thích hợp thực hiện không nhiều độ mạnh cao hơn.

*

Là một thiết lập trang bị ảo VM, quy trình này khôn cùng thuận lợi. Phương thơm pháp cài đặt USB thậm chí còn tinh vi hơn, cơ mà nó cho phép máy vi tính của chúng ta thực thụ chạy Android nguim bản tự Khi khởi đụng. Điều kia tạo nên Bliss biến chuyển một trình trả lập hết sức độc đáo và khác biệt ví như chúng ta có thể tiến hành nó từ các bước cho đến cuối cùng.

GameLoop

GameLoop, trước đó có tên là Tencent Gaming Buddy, là 1 trong trình mang lập Android dành riêng cho người chơi. Trên thực tiễn, nó đầy đủ xuất sắc để Tencent call nó là trình đưa lập phê chuẩn cho các trò nghịch của chính mình, bao hàm Call of Duty: thiết bị di động với PUBG sản phẩm điện thoại.

*

GameLoop cũng hỗ trợ giỏi những trò chơi không giống ko kể Tencent, tuy nhiên tủ chứa đồ của nó eo hẹp. Trình trả lập được sở hữu xuống cùng cài đặt giỏi cùng những trò chơi Shop chúng tôi đã từng nghiệm chạy tốt. Điều này không giỏi đến khám nghiệm năng suất hoặc cải cách và phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn cảm giác ngứa lúc thi đấu game FPS bên trên trang bị cầm tay cùng rất một số trong những tựa game, thì đây thực thụ là 1 trình trả lập chơi trò chơi hơi tốt với nó tự hào gồm một bộ sưu tầm xuất sắc những tựa game mới rộng. Thêm vào đó, các tinh chỉnh bàn phím cùng năng suất giỏi trên PC.

Mumu App Player

Mumu App Player nổi bật vào thời gian gần đây nhờ vào có ưu thế là dung lượng thiết đặt gọn gàng dịu, chạy mượt rộng so với những lịch trình thuộc các loại. Tuy nhiên, máy tính xách tay của người tiêu dùng bắt buộc đáp ứng nhu cầu một vài đòi hỏi cơ bản nhằm sử dụng.

*

Máy tính cần bao gồm RAM từ bỏ 2 GB trsinh sống lên.Máy tính có có cùng nghệ ảo hóa Virtualization Technology (VT).Máy tính vẫn nhảy chế độ ảo hóa Virtualization Technology (VT).

Để đánh giá laptop tất cả VT với đã nhảy hay là không thì MuMu App Player vẫn báo cho mình trong quy trình bắt đầu cài đặt.

Xem cụ thể gợi ý áp dụng Mumu App Player

Phoenix OS

Phoenix OS là một trong những giữa những trình giả lập Android mới rộng dành riêng cho PC và nó tự hào bao gồm trải đời giành riêng cho gamer. Phoenix còn có tận hưởng y hệt như máy tính để bàn vày vậy nó thực thụ hoạt động hơi giỏi mang đến năng suất. Phoenix tất cả Dịch Vụ Thương Mại Google Play, tuy vậy vấn đề update hầu hết các dịch vụ đó thỉnh thoảng hoàn toàn có thể khá khó khăn.

*

Điều kia Có nghĩa là các bạn tất cả đông đảo áp dụng cùng trò đùa vào Thương hiệu Google Play. Phoenix OS cũng chạy Android 7.1 kha khá hiện đại cho 1 trình giả lập Android. quý khách hàng có thể cài đặt xuống trình mang lập tự website đồng ý của chính nó và những diễn bầy của nó được để trên XDA-Developers.

PrimeOS

PrimeOS là một trong những OS nổi để trả lập Android sử dụng nó không thực thụ là 1 trình mang lập. quý khách hàng thiết lập PrimeOS làm cho phân vùng trên máy tính xách tay của chính bản thân mình cùng nó khởi đụng chạy Android cội. Đó là 1 thử khám phá Android triệu tập vào người đùa, bạn hoàn toàn rất có thể tận dụng tối đa toàn cỗ máy tính để sở hữu được hiệu suất cực tốt khi tập luyện game.

*

PrimeOS gồm một trung vai trung phong trò nghịch, cung cấp loài chuột với keyboard cũng tương tự quyền truy vấn vào hầu như những ứng dụng với trò đùa Android. Thành thiệt cơ mà nói, nó gần như chạy y hệt như ChromeOS trừ toàn bộ những phần của Chrome. Quý khách hàng rất có thể đa nhiệm, coi câu chữ video clip hoặc chơi trò chơi tùy ý.

BlueStacks 

*

BlueStacks là ứng dụng đưa lập Android trên máy vi tính hoàn toàn miễn phí tổn với đã ra mang lại phiên bản sản phẩm công nghệ 4 (BlueStacks 4). BlueStacks góp người tiêu dùng thoải mái truy vấn cùng thực hiện bất kể ứng dụng làm sao trên kho vận dụng Android to đùng ngay lập tức trên laptop cá nhân của bản thân.

Dường như, BlueStacks cũng hỗ trợ cả căn nguyên Mac phải chúng ta cũng có thể sở hữu BlueStacks App Player miễn mức giá nhằm từng trải các áp dụng Android. BlueStacks App Player tích hòa hợp AppCast for BlueStacks, chất nhận được người dùng đồng điệu ứng dụng thân máy vi tính và Android để thử dùng tất cả số đông gì mà lại hệ điều hành quản lý Android gồm. Ưu điểm lớn nhất của vận dụng này là người dùng số đông chưa phải cấu hình với tùy chỉnh Android SDK.

Phiên phiên bản BlueStacks 4 bối cảnh được thiết kế lại phẳng với đẹp hơn. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể chạy ứng dụng, chơi game theo hình thức tab y như trên trình để mắt website, Khi nhấp lên một PR trong áp dụng, đang lộ diện một thẻ bắt đầu nhằm người dùng rất có thể coi lăng xê sau nhưng mà không trở nên ngắt mạch nghịch.

Đội ngũ trở nên tân tiến của BlueStacks đã hợp tác ký kết với Twitch nhằm đưa về khả năng stream cực tốt cho những người sử dụng. Mặc không giống các thiết lập stream đã được đơn giản dễ dàng hóa để người dùng hoàn toàn có thể stream game với một cú click chuột. BlueStacks đề xuất thông số kỹ thuật máy tính xách tay cao, phía trên rất có thể xem là giảm bớt của bộ đưa lập này.

Nox App Player

*

Nox App Player là ứng dụng giả lập hệ điều hành Android mang đến PC góp người dùng hoàn toàn có thể setup vận dụng tuyệt chơi game Android trên laptop. Nox App Player gồm tích phù hợp với Google Play, người tiêu dùng không chỉ tải được các tập tin APK tức thì bên trên máy vi tính mà còn có thể tải với thiết đặt vận dụng ngay lập tức trường đoản cú Store.

Xem thêm: Rất Tiếc, Nội Dung Này Hiện Không Khả Dụng, Tôi Gặp Lỗi Trong Gmail

Nox App Play có thể chấp nhận được người dùng chơi game tuyệt sở hữu áp dụng Android trên PC, không dừng lại ở đó, phần mềm còn đem đến lối chơi game Android với việc trợ giúp của loài chuột và keyboard máy tính xách tay, nhằm mục tiêu tạo nên thưởng thức chơi trò giải trí cực tốt. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn vị trí thỏng mục cho sản phẩm Android ảo này cùng truy cập vào các mục cài đặt như vẫn thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh Android đích thực.

Phần mượt mang lập này cân xứng với rất có thể chạy xuất sắc trên cả Windows 10. quý khách cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi sàng lọc độ phân giải màn hình với cường độ chiếm CPU tuyệt RAM dựa trên khả năng hoạt động của máy vi tính.

MEmu

*

Được reviews là 1 trong những trong số những ứng dụng trả lập Android cực tốt, MEmu sở hữu kỹ năng cân xứng cao, rất nhiều nhân kiệt hữu ích với quy trình hoạt động kha khá mượt. MEmu Thành lập và hoạt động 1 thời gian sau Remix tuy vậy không nên người dùng buộc phải cài đặt OS bắt đầu. Tất cả hồ hết gì bạn phải chỉ là nền tảng gốc rễ Windows hiện nay, tiện lợi biến đổi những thông số kỹ thuật như CPU, root mode, độ sắc nét screen, dung tích cỗ nhớ…

Những Điểm lưu ý trong nhân kiệt của phần mềm này đề nghị nói đến khả năng share file thân Android cùng Windows, mau lẹ thiết đặt tệp tin APK thông qua làm việc kéo thả, sử dụng cả cảm ứng bên trên Android để đùa hồ hết game có thiết kế liên hệ với trực quan lại. Người sử dụng MEmu rất có thể msinh sống các cửa sổ và coi thẳng các chương trình truyền hình yêu quý trên những kênh TV khác biệt.

Remix OS Player

Remix OS mô rộp hệ quản lý di động Android bên trên PC, có thể kết phù hợp với loài chuột cùng bàn phím đem về cho mình những trải nghiệm độc đáo. Remix OS cũng chính là áp dụng đi đầu về hệ điều hành quản lý nhân Android thứ nhất đến PC, được thiết kế với việc dễ dàng và đơn giản và những tài năng.

Theo lên tiếng trên Kickstarter, Jide Technology từng nhận được số chi phí góp vốn hơn 590 nđần USD cho những sản phẩm Hartware Rephối IO, thừa xa kim chỉ nam 250 nngu USD thuở đầu. Với sự hy vọng của các bạn góp vốn như thế, vấn đề Reset OS bị knhì tử thiệt sự là tin bi hùng mang đến cộng đồng người tiêu dùng hệ quản lý điều hành này.

Genymotion 

*

Genymotion là ứng dụng trả lập Android trên laptop với công suất 3 chiều cao có thể chấp nhận được người sử dụng kiểm soát điều hành rất đầy đủ các trang bị Android. Genymotion cung cấp đưa lập rất nhiều mẫu trang bị cùng với những phiên bản hệ điều hành và quản lý Android khác nhau, khớp ứng cùng với từng cái vật dụng từ bỏ Điện thoại HTC, Samsung, Sony Xperia, cho tới Google Nexus 10 (Android 5.1). Do đó bạn sẽ thực thụ được áp dụng dế yêu không còn xa lạ của chính bản thân mình trên máy tính xách tay hoặc hoàn toàn có thể kiểm demo những ứng dụng, trò chơi trên hầu như bối cảnh điện thoại thông minh Android khác nhau, với yên cầu cấu hình Hartware ở mức gật đầu được.

Quý khách hàng cũng được phxay truy vấn vào hầu như yếu tố khối hệ thống không giống, ví dụ như homescreen, phần thiết lập, thanh hao thông báo… y giống như bên trên thứ cầm tay với hoàn toàn miễn phí tổn. Genymotion thực tế áp dụng VirtualBox để tạo ra những thiết bị ảo, tuy nhiên ứng dụng này sẽ giúp chúng ta đơn giản được không ít bước thiết lập.

Genymotion không đòi hỏi cấu hình cao, chạy tương đối quyến rũ lúc được thể nghiệm bên trên Windows 8.1, RAM 4 GB.

YouWave sầu for Android

*

YouWave for Android cung cấp chạy áp dụng Android với kho áp dụng bên trên máy tính xách tay cá nhân nhưng không buộc phải Smartphone. Ngoài ra, fan dùng còn tồn tại thể sở hữu hàng trăm ngàn vận dụng online qua kho ứng dụng vào Youwave. Với công suất cao, Youwave sầu hoàn toàn có thể chạy vận dụng Android bên trên máy tính xách tay cá thể với vận tốc nhanh duy nhất. Phiên bạn dạng YouWave sầu mới nhất cung ứng Android 5.1.1 (Lollipop).

YouWave có chức năng tế bào bỏng những áp dụng Android bên trên laptop nhằm bàn nhưng ko bắt buộc kết nối điện thoại với máy vi tính. Dựa trên VirtualBox, nó hiện sẽ cung ứng cho Android 4.0, hoàn toàn có thể chạy xe trên Windows 7, Windows 8. Giao diện của YouWave được chia thành nhì phần, 1 phần để thấy giả lập Android với 1 phần nhằm chuẩn y các tlỗi mục áp dụng. Các áp dụng được cài về trước kia hoàn toàn có thể nhtràn lên YouWave for Android bằng phương pháp sửa chữa thay thế các tập tin .app android vào tlỗi mục này.

YouWave sầu for Android hoàn toàn có thể xoay screen, giúp cho bạn nghịch được đa số ứng dụng chỉ cung ứng screen ngang. Màn hình Home rất có thể được tùy trở thành trả toàn bằng phương pháp biến đổi màn hình, áp dụng đều chủ thể new hoặc thêm các phím tắt cùng các widget. Các điều khiển của YouWave for Android giống như một chiếc điện thoại Android thực thụ.

Andy OS (Andy Android Emulator)

*

Andy OS (Andy Android Emulator) chất nhận được người dùng truy vấn các áp dụng hâm mộ của Android từ bỏ PC và hưởng thụ các trò đùa trực đường bởi cỗ điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Phần mượt này cũng giúp người dùng update được đa số tính năng tiên tiến nhất của Android OS cùng cung ứng tài năng tàng trữ không giới hạn.

Andy OS tương thích với tất cả PC và Mac. Đồng bộ Andy OS với tài khoản Google Play bên trên đám mây để giúp tàng trữ lịch sử truy cập của vận dụng Android trên điện thoại cảm ứng thông minh và laptop. Với việc đồng hóa Andy OS, bất cứ ứng dụng như thế nào chạy được bên trên ứng dụng này thì cũng chạy được bên trên điện thoại thông minh di động cầm tay.

Ưu điểm của Andy OS là có thể chấp nhận được người dùng đề xuất không hề thiếu đồ họa Android cùng tương thích với đa số những áp dụng. Điều khiển trường đoản cú xa với áp dụng Andy Remote Control có thể chấp nhận được người dùng thực hiện điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng như một bảng tinh chỉnh để chơi game mà lại không đề nghị kết nối Internet… Tuy nhiên Việc mua cùng thiết đặt Andy mất không ít thời hạn, những hiểu biết bộ lưu trữ RAM về tối tgọi 3GB cùng dung tích ổ cứng ít nhất 20GB.

Koplayer

*

Koplayer được cho phép chơi những game Android ngay bên trên màn hình hiển thị laptop Windows. Với ứng dụng này, người dùng rất có thể mua và thiết lập áp dụng Android trên máy tính cũng tương tự chơi trò chơi Android screen Khủng. Phần mượt cũng đưa tới nhiều anh tài mà lại đồ vật di động bắt buộc dành được.

Cài đặt Koplayer khá đơn giản cùng cũng không hưởng thụ hệ thống quá cao, chỉ cần sản phẩm công nghệ các bạn chạy Windows thông dụng là rất có thể mua Koplayer dễ dàng. Với Koplayer, chúng ta cũng có thể truy vấn vào Google Play Store cùng cài đặt bất kì ứng dụng tốt game nào mà lại mình đang có nhu cầu muốn y hệt như đã thực hiện điện thoại thông minh (xuất xắc máy tính bảng) Android.

MirrorGo

*

MirrorGo là phần mềm giúp người dùng chơi trò chơi Android bên trên máy vi tính. Người dùng chỉ việc click chuột biểu tượng game ý muốn đùa là đã hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác yêu thích lúc tập luyện đều game hâm mộ bên trên máy tính xách tay. quý khách hàng hoàn toàn có thể cần sử dụng chuột cùng keyboard để msinh sống các game Android một biện pháp trực tiếp.

MirrorGo bao gồm cách chuyển file từ bỏ laptop lịch sự Android rất dễ dàng và đơn giản. Người cần sử dụng chỉ cần kéo cùng thả các tệp tin bên trên máy vi tính cá nhân vào đồ họa điện thoại cảm ứng thông minh di động của MirrorGo. Tiếp theo là khám nghiệm quá trình gửi tệp tin bằng phương pháp click chuột nút Transfer. Sau Khi gửi xong xuôi, phần nhiều file đó sẽ được giữ trong thư mục MirrorGo.

Droid4X 

*

Droid4X xuất xắc Android4X được cho phép người dùng chơi trò chơi, áp dụng các ứng dụng Android trên máy tính với screen béo. Droid4X không yên cầu cấu hình cao, ko đề nghị thêm bất kỳ phần mềm sản phẩm ba nào để chạy những vận dụng Android.

Quá trình cài cùng setup Droid4X tương đối thuận tiện. Ngay sau khi cài đặt, Droid4X sẽ có phần hướng dẫn nkhô giòn về một số hình tượng bên trên vận dụng vào vài giây. Tiếp theo chúng ta cũng có thể truy cập vào Google Play Store, tìm đông đảo game, ứng dụng bạn có nhu cầu tải với cài đặt như Lúc áp dụng Smartphone Android của chính mình. Hình như, chúng ta cũng có tác dụng chụp đều tấm hình hoặc tế bào phỏng ứng dụng GPS, cũng giống như phê chuẩn những trang web ngưỡng mộ nlỗi thể vẫn làm việc trên một sản phẩm di động đích thực.

Một kỹ năng rất hấp dẫn của Droid4X nữa là bạn cũng có thể tùy chỉnh để xoay Clip lúc chơi game hoặc thực hiện các ứng dụng Android với quality HD.

Windroy (Windroye) 

*

Windroy (tốt còn gọi là Windroye) là một trong nguyên tắc cho phép khởi chạy tất cả áp dụng và game vào điện thoại cảm ứng thông minh Android bên trên laptop. Windroy dựa vào công nghệ ảo hóa, cung ứng tài năng cân xứng ứng dụng hoàn hảo, cùng với Android 4.4.2. Phiên bạn dạng mới nhất của Windroy chất nhận được các bạn lưu ảnh chụp màn hình vào thỏng mục Pictures, hỗ trợ tốt đến Windows 10, cung ứng 1đôi mươi dpi và nâng cấp nhấp lên xuống screen.

Windroy giả lập Android hơi tốt bên trên Windows, các thao tác làm việc trên Windroy đồng nhất nhỏng khi chúng ta cách xử trí trên Smartphone, máy tính xách tay bảng Android.

Nếu mong tận hưởng phần đông tựa game kinh khủng của Android trên Windows, Windroy sẽ không làm bạn thất vọng.

Lưu ý, Windroy chỉ cung ứng phiên bạn dạng Android 4.4.

Jar of Beans

*

Jar of Beans được Reviews không hề nhỏ Lúc chạy gần như game Android bao gồm giao diện khủng vô cùng mượt mà.

Xem thêm: Tải Về Khác Biệt Từ Nghệ Thuật Quản Trị Khách Hàng, Khác Biệt Từ Nghệ Thuật Quản Trị Khách Hàng

Jar of Beans cung ứng Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAXM) hỗ trợ khả năng tăng tốc phần cứng nhằm nâng cấp hiệu suất tổng thể. Một ưu điểm của Jar of Beans là ko đề nghị setup, chúng ta chỉ cần nhấp đúp con chuột vào tập tin triển khai để giải nén cùng chạy áp dụng.