Chuyển chữ hoa thành chữ thường trong excel 2010

Excel mang lại wpuonline.com 365Excel mang lại wpuonline.com 365 dành cho sản phẩm MacExcel mang lại webExcel 2019Excel 2016Excel 2019 for MacExcel 2013Excel 2010Excel 2007Excel 2016 for MacExcel for Mac 2011Excel for iPadExcel for iPhoneExcel cho máy vi tính bảng AndroidExcel cho điện thoại cảm ứng AndroidExcel MobileThêm...Ít hơn

Không giống hệt như wpuonline.com Word, wpuonline.com Excel không tồn tại nút ít Ttốt thay đổi Chữ hoa/thường để biến hóa cách viết hoa. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các hàm UPPER,LOWERhoặc PROPER nhằm auto thay đổi chữ hoa, chữ thường hoặc viết hoa chữ thường xuyên hoặc viết hoa chữ thường xuyên. Hàm chỉ nên những phương pháp dựng sẵn được thiết kế theo phong cách nhằm triển khai những tác vụ cụ thể — trong trường vừa lòng này là chuyển đổi chữ hoa/thường xuyên.

Bạn đang xem: Chuyển chữ hoa thành chữ thường trong excel 2010

Cách Thay thay đổi Chữ thường

Trong ví dụ sau đây, hàm PROPER được áp dụng nhằm biến đổi các thương hiệu viết hoa vào cột A thành vẻ bên ngoài chữ viết hoa ký từ bỏ trước tiên trong mỗi tên.

Thứ nhất, hãy chèn một cột tạm thời bên cạnh cột gồm chứa văn uống bạn dạng bạn muốn biến đổi. Trong trường thích hợp này, Cửa Hàng chúng tôi đang thêm một cột new (B) nghỉ ngơi bên phải cột Tên Khách mặt hàng.

*
Trong ô B2, nhập =PROPER(A2),rồi nhận Enter.
*
Công thức này đang chuyển đổi tên trong ô A2 tự chữ hoa thành chữ viết hoa đúng chuẩn. Để đổi khác văn bản thành chữ thường xuyên, cố vào đó hãy nhập =LOWER(A2).
Dùng =UPPER(A2) trong ngôi trường hòa hợp bạn cần chuyển đổi văn phiên bản thành chữ hoa, sửa chữa A2 bằng tsay mê chiếu ô tương thích.

Bây tiếng, điền công thức vào cột mới. Cách nkhô hanh độc nhất để triển khai vấn đề đó là lựa chọn ô B2, rồi bấm đúp vào hình vuông nhỏ dại màu sắc Đen mở ra ở góc dưới bên đề nghị của ô.

*


Mẹo: Nếu dữ liệu của chúng ta phía bên trong bảng Excel, cột được tính đang auto được chế tác với các quý giá được điền xuống cho chính mình khi bạn nhập công thức.

Xem thêm: Add Domain Vào Host - Hướng Dẫn Tạo Addon Domain Cho Hosting Cpanel


Hiện giờ, các quý hiếm trong cột mới (B) sẽ được chọn. Nhấn CTRL+C để coppy nó vào Bảng trợ thời.

*
bấm con chuột yêu cầu vào ô A2, bấm Dán, rồi bấm Giá trị. Bước này chất nhận được các bạn chỉ dán tên chứ đọng không phải những cách làm cơ sở, nhưng bạn không đề xuất giữ lại.

Sau kia chúng ta cũng có thể xóa cột (B), vì chưng cột đó không còn nên nữa.

Xem thêm: Karate Trò Chơi Chiến Đấu: Kung Fu Vua Final Fight Ing, Please Wait

quý khách yêu cầu thêm trợ giúp?

quý khách hàng luôn luôn có thể dựa vào chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel, tìm kiếm sự cung cấp trongCộng đồng Giải pháp hoặc lời khuyên nhân kiệt hay cách tân new bên trên Excel User Voice.


Chuyên mục: Tin tức