Chuyển file từ iphone sang máy tính

Cách tiện lợi và được chứng minh để chúng ta chuyển file tự máy tính sang trọng iPhone. Trong ngôi trường vừa lòng bạn cần, những biện pháp về cách đưa file từ iPhone sang máy tính cũng rất được cung ứng.

Bạn đang xem: Chuyển file từ iphone sang máy tính


Phần 1. Cách để chnghiền tệp tin từ bỏ laptop vào iPhone / ipad nhưng ko đề xuất iTunesPhần 2. Làm ráng làm sao để gửi tập tin tự máy vi tính quý phái iPhone / máy tính bảng iPad bởi iTunesPhần 3. Làm cố gắng nào nhằm chuyển tập tin từ iPhone / máy tính bảng ipad thanh lịch sản phẩm công nghệ tính

Phần 1. Cách để chxay tệp tin từ laptop vào iPhone / Máy tính bảng iPad mà lại ko phải iTunes

Bạn có thể mong muốn gửi ảnh yêu thích của mình sang trọng iPhone để gia công phong phú và đa dạng ngôn từ vật dụng, gửi video thanh lịch iPad tablet để xem hoặc thêm tư liệu vào lắp thêm iOS của bạn nhằm chia sẻ với người khác.

lúc kể tới vấn đề đưa file trường đoản cú máy tính xách tay thanh lịch iPhone hoặc ipad tablet, iTunes là phương án mặc định mà lại không hẳn là chiến thuật độc nhất, cũng không phải là chiến thuật tốt nhất có thể.Nếu bạn có nhu cầu chuyển tệp tin trường đoản cú máy tính xách tay sang iPhone hoặc ipad tablet cơ mà không cần iTunes để tránh mất dữ liệu, hãy chọn 1 trong những giải pháp vào phần này để triển khai.

Phương thơm pháp 1. Chuyển tập tin từ máy tính xách tay thanh lịch iPhone / máy tính bảng iPad bằng EaseUS MobiMover

Hỗ trợ: Hình ảnh, Video, Tệp âm tkhô hanh (Nhạc, Nhạc chuông, Bản ghi ghi nhớ, Sách nói), Danh bạ …

Nếu bạn đang kiếm tìm giải pháp sửa chữa thay thế iTunes tốt nhất có thể nhằm xào luộc dữ liệu từ bỏ laptop (máy vi tính và Mac) thanh lịch iPhone hoặc iPad tablet nhưng ko đề nghị đồng hóa hóa tài liệu, chúng ta bắt buộc bỏ quaphần mềm gửi iPhone– EaseUS MobiMover.

Với nguyên tắc này, chúng ta có thể dễ dãi gửi dữ liệu thân sản phẩm công nghệ iOS và máy tính xách tay hoặc thân nhì máy iOS.Để rõ ràng hơn, chúng ta có thể:

Chuyển file trường đoản cú laptop thanh lịch iPhone / iPadSao giữ sản phẩm iOS của người tiêu dùng vào lắp thêm tínhChuyển dữ liệu trường đoản cú iPhone này quý phái iPhone khác

Tất cả những tác vụ đưa tệp tin được liệt kê sống bên trên có thể được tiến hành cơ mà không đề nghị thiết đặt iTunes.Tuyệt vời, phải không?Tải xuống ngay bây giờ và sử dụng nó để lập cập thêm câu chữ vào thiết bị di động cầm tay của người sử dụng tự máy tính xách tay, dù cho là thứ Mac hoặc máy tính.

Để đưa file từ máy vi tính lịch sự iPhone hoặc Máy tính bảng iPad mà lại không yêu cầu iTunes:

Cách 1.Kết nối iPhone / máy tính bảng ipad của chúng ta cùng với máy tính cùng đụng vào “Tin cậy” trên đồ vật của người sử dụng nhằm tiếp tục.Khởi hễ EaseUS MobiMover với điều đào bới “PC to lớn Phone”> “Select Files”.

*

Bước 2.Bây giờ chọn những tệp tin bạn muốn chuyển.Sau lúc chọn những tệp tin mong ước, hãy nhấp vào “Mở”.

*

Cách 3.Nhấp vào “Chuyển” nhằm ban đầu gửi tệp tin tự máy vi tính sang trọng iPhone hoặc Máy tính bảng iPad.khi hoàn toàn, hãy đưa đến vận dụng tương xứng trên lắp thêm iOS hoặc iPadOS để đánh giá các mục.

*

Ngoài truyền tài liệu, bao gồm một kỹ năng hoàn hảo trong EaseUS MobiMover cơ mà bạn có thể đam mê, sẽ là cài đặt đoạn Clip. Tính năng này hoạt động nhằm cài video clip trực con đường từ bỏ YouTube, Vimeo, Facebook, v.v. về laptop hoặc iPhone / ipad của bạn giúp xem ngoại tuyến. Nếu bạn cần tải xuống những video clip trực đường liên tục, nó đang là tương trợ tâm đầu ý hợp cho mình.

Phương pháp 2. Chuyển tệp tin từ máy tính xách tay thanh lịch iPhone hoặc ipad tablet miễn phí tổn bởi iCloud Drive

Hỗ trợ: Hầu không còn tất cả những nhiều loại nội dung

Bạn hoàn toàn có thể coi iCloud Drive là phiên bản Dropbox của Apple.Nó khác cùng với iCloud Backup bởi nó là 1 hình thức dịch vụ chia sẻ file theo lý thuyết tư liệu.Với iCloud Drive được bật, chúng ta có thể lưu trữ các tệp tin của bản thân mình vào iCloud cùng truy vấn các mục này bên trên iCloud.com, máy tính xách tay, thứ iOS với sản phẩm công nghệ iPadOS của người sử dụng.Do đó, bằng cách bật iCloud Drive, bạn cũng có thể gửi tệp tin từ máy tính lịch sự iPhone hoặc Máy tính bảng iPad mà lại ko nên iTunes.Nếu những file bạn muốn chuyển là tài liệu, áp dụng iCloud Drive thực thụ là 1 lựa chọn giỏi cho mình.

Tùy nằm trong vào vấn đề chúng ta sẽ setup iCloud mang lại Windows tốt không, quá trình để chuyển file lịch sự iPhone hoặc ipad của người tiêu dùng khá không giống nhau.

Để gửi file quý phái iPhone / Máy tính bảng iPad bằng iCloud giành cho Windows:

Cách 1.Trên máy tính của bạn, msống bảng điều khiển và tinh chỉnh iCloud cùng singin bởi ID Apple nhưng mà chúng ta áp dụng bên trên iPhone hoặc iPad của bản thân.

Bước 2.Nhấp vào vỏ hộp kiểm kề bên “iCloud Drive” để bật tùy lựa chọn.

Bước 3.Vào “This sản phẩm công nghệ tính” và các bạn sẽ thấy một tlỗi mục mang tên “iCloud Drive”.Nếu không thấy, bạn cũng có thể không ngừng mở rộng “Truy cập nhanh” vào Windows để dùng test.

Cách 4.Sao chnghiền cùng dán những file bạn muốn đưa vào thư mục iCloud Drive sầu.

Cách 5.Mngơi nghỉ ứng dụng “Cài đặt” trên iDevice của công ty và nhấp vào > “iCloud”> “iCloud Drive”.

Bước 6.Đi tới ứng dụng “Tệp” với nhấp vào “Duyệt”> “iCloud Drive”.Bây tiếng các bạn sẽ thấy các mục tự máy vi tính hiện tại gồm bên trên iPhone hoặc iPad của doanh nghiệp.

*

Để gửi file từ bỏ Windows máy tính xách tay lịch sự iPhone / Máy tính bảng iPad qua iCloud.com:

Nếu chúng ta không thiết đặt bảng tinh chỉnh iCloud, chúng ta cũng có thể chuyển file vào iPhone hoặc máy tính bảng iPad của bản thân mình trường đoản cú laptop qua iCloud.com.

Bước 1.Truy cập iCloud.com bên trên laptop của người sử dụng với đăng nhập bằng ID Apple của chúng ta (ID bạn áp dụng bên trên iPhone hoặc iPad).

Cách 2.Chọn “iCloud Drive” trong số những tùy lựa chọn.

Cách 3.Nhấp vào nút “Tải lên” cùng lựa chọn nhằm msinh sống những tệp tin bạn muốn chuyển thanh lịch iPhone hoặc máy tính bảng iPad của chính mình từ máy vi tính.

Cách 4.Msống ứng dụng “Cài đặt” trên iDevice của doanh nghiệp cùng nhấp vào > “iCloud”> “iCloud Drive”.

Bước 5.Đi tới áp dụng “Tệp” và nhấp vào “Duyệt”> “iCloud Drive”.Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy những mục trường đoản cú máy tính hiện nay có bên trên iPhone hoặc ipad của người tiêu dùng.

*

Pmùi hương pháp 3. Sao chxay tập tin từ bỏ laptop quý phái iPhone / máy tính bảng iPad bằng iCloud Photos

Nếu số đông gì các bạn nỗ lực coppy vào iDevice của bản thân là hình họa, hãy thực hiện Hình ảnh iCloud cầm cố vày iCloud Drive.Nhỏng vẫn đề cập, iCloud Drive hướng đến tệp tin và vì thế chỉ có thể giúp cho bạn đưa tư liệu quý phái iPhone / ipad tablet của bản thân mình.May mắn nắm, iCloud đã và đang cung cấp phương án nhằm bạn chuyển hình ảnh tự laptop sang trọng iPhone.Đảm nói rằng bạn đang thực hiện cùng một ID Apple trên những đồ vật của bản thân mình, kế tiếp làm theo giúp thấy giải pháp gửi tệp tin trường đoản cú Windows laptop quý phái iPhone hoặc iPad tablet cơ mà ko buộc phải iTunes.

Bước 1.Đi cho tới “Cài đặt”> > “iCloud”> “Ảnh” với bật “Hình ảnh iCloud”.

Cách 2.Trên máy tính xách tay của công ty, download ảnh từ bỏ máy tính lên iCloud.

Nếu chúng ta đã cài đặt iCloud đến Windows, hãy msống nó cùng bình chọn “Ảnh”.Trong cửa sổ mới, chọn “Thỏng viện ảnh iCloud” với “Tải lên hình ảnh với video clip bắt đầu trường đoản cú máy tính xách tay của tôi”.Sau kia, coppy ảnh bạn muốn chuyển thanh lịch iPhone hoặc ipad tablet của chính bản thân mình vào tlỗi mục “Tải lên”: Đi tới “laptop này”> “Ảnh iCloud”> “Tải lên” cùng dán các mục vào chỗ này.Nếu các bạn không có iCloud mang đến Windows, hãy truy cập iCloud.com, singin với lựa chọn “Ảnh”.Sau đó mua ảnh lên iCloud từ bỏ máy vi tính của chúng ta.

Cách 3.Kiểm tra hình họa trong ứng dụng “Ảnh” trên iPhone hoặc iPad của công ty.

*

Phương pháp 4. Chuyển file từ máy tính lịch sự iPhone / máy tính bảng ipad bằng Dropbox / Google Drive

Hỗ trợ: Ảnh, Word, Excel, PowerPoint, PDF, HTML, Vnạp năng lượng bạn dạng …

Ngoài iCloud được nhắc sinh hoạt trên, còn có khá nhiều mô hình dịch vụ đám mây khác có thể hữu ích, ví dụ như Dropbox với Google Drive sầu.Hầu hết những ổ đĩa đám mây này gần như cung ứng bạn dạng cần sử dụng test miễn giá thành hoặc dung lượng trống và rất nhiều tinh giảm so với những phiên phiên bản miễn chi phí thường xuyên được đồng ý.Vì vậy, phía trên hoàn toàn có thể là một trong những sàng lọc giỏi khác nhằm chuyển những tập tin từ máy tính sang iPhone.

Để đưa tệp tin tự máy vi tính sang iPhone / iPad tablet bằng Dropbox:

Cách 1.Tải xuống với thiết lập Dropbox bên trên cả đồ vật nguồn với đồ vật đích.Sau đó đăng nhập bởi và một tài khoản.

Bước 2.Msinh hoạt Dropbox bên trên laptop của công ty với tải các file bạn muốn xào luộc vào iDevice của bản thân.

Cách 3.Trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của chúng ta, mnghỉ ngơi Dropbox để bình chọn cùng cài những mục về vật dụng cầm tay của bạn.

*

Phương pháp 5. Gửi tập tin từ bỏ laptop lịch sự iPhone / máy tính bảng iPad qua E-Mail miễn phí

Hỗ trợ: Tấm hình, đoạn phim, nhạc, tài liệu …

Đây thực thụ là bí quyết dễ nhất nhằm chuyển tệp tin sang Máy tính bảng iPad hoặc iPhone – bằng cách gửi gmail mang đến bao gồm chúng ta.Bạn thậm chí không nhất thiết phải viết một chủ thể, chỉ cần một thúc đẩy là đủ.

Sử dụng cách thức này, chúng ta không chỉ rất có thể chuyển file tự laptop quý phái iPhone / Máy tính bảng iPad nhưng còn có thểchuyển hình ảnh từ iPhone sang trọng iPhone.Nhưng các vụ việc với phương pháp này cũng tương đối ví dụ.Có những hạn chế: size của tệp tin, độ trễ vì chưng mạng với các vụ việc khác.Nếu các bạn không muốn gặp mặt đề nghị rất nhiều sự việc này, thử các phương pháp công dụng khác.

Cách 1.

Xem thêm: Sample Basic Php Template For File Structure, With Example, Template Files

Tạo tin nhắn bên trên laptop của doanh nghiệp với thêm các file bạn muốn chuyển bên dưới dạng file đính kèm.

Bước 2.Gửi tin nhắn đến tài khoản của bao gồm chúng ta và chất vấn email trên thứ cầm tay của bạn.

Cách 3.Tải tệp tin đính kèm xuống sản phẩm của khách hàng.

Bây giờ các bạn đã biết toàn bộ năm giải pháp về cách đưa file trường đoản cú máy vi tính thanh lịch iPhone hoặc Máy tính bảng iPad mà lại không cần iTunes.Những thủ thuật này cũng rất có thể được vận dụng nhằm đưa các tập tin từ Mac sang trọng iPhone / máy tính bảng iPad nếu bạn buộc phải.Nếu máy tính bạn đang thực hiện là Mac, có một cách nữa nhằm bạn gửi các tập tin thanh lịch iPhone hoặc máy tính bảng ipad, đó là sử dụng AirDrop.

Phần 2. Làm vắt nào để gửi tập tin tự máy tính quý phái iPhone / iPad tablet bằng iTunes

iTunes hoàn toàn có thể giúp gửi file trường đoản cú máy tính xách tay lịch sự iPhone theo hai cách: đồng hóa hóa iTunes với Chia sẻ file iTunes.Tùy thuộc vào các loại ngôn từ bạn cần xào luộc, bạn sẽ phải một trong số bọn chúng sẽ giúp đỡ các bạn chuyển tài liệu trường đoản cú máy tính thanh lịch iPhone.

Pmùi hương pháp 1. Di gửi tập tin từ máy vi tính sang iPhone trải qua nhất quán hóa iTunes

Hỗ trợ: Hình ảnh, Video, Nhạc, Podcast, Sách nói …

Nếu những tệp tin các bạn cố gắng chia sẻ được lưu trữ vào iTunes, chúng ta có thể muốn gửi file quý phái iPhone hoặc ipad của chính mình trường đoản cú máy vi tính bằng iTunes.Người ta hay hiểu được Việc áp dụng iTunes nhằm coppy tệp tin trường đoản cú máy vi tính quý phái iPhone / Máy tính bảng iPad vẫn làm mất đi dữ liệu bên trên trang bị di động của công ty.Đó là bởi vì các mục bắt đầu được đồng nhất hóa đang thay thế sửa chữa các file phương tiện đi lại như phim, nhạc, nhạc chuông, v.v. hiện đang mãi mãi trên iPhone hoặc ipad tablet của người sử dụng.Nếu các bạn ko bận lòng, hãy liên tiếp và mày mò bí quyết gửi file sang trọng iPhone / máy tính bảng iPad bằng pháp luật này.

Để đưa file từ laptop sang trọng iPhone / máy tính bảng iPad bằng iTunes:

Cách 1.Kết nối iPhone hoặc máy tính bảng iPad của công ty với laptop cùng khởi chạy iTunes.

Cách 2.Mlàm việc khóa iDevice với tin cẩn vào máy tính.

Cách 3.Nhấp vào tab “Thiết bị” và lựa chọn hạng mục, nhỏng Ảnh, Phyên, Bài hát, v.v.

Cách 4.Đánh vệt vào tùy lựa chọn “Sync ” với chọn các mục bạn muốn xào luộc.

Bước 5.Nhấp vào “Áp dụng” để ban đầu gửi file sang trọng iPhone hoặc máy tính bảng ipad của khách hàng.

*

Phương thơm pháp 2. Chuyển tài liệu từ bỏ máy tính xách tay quý phái iPhone trải qua Chia sẻ file iTunes

Hỗ trợ: Tệp được sản xuất vày những vận dụng hoạt động với Chia sẻ file

Nhỏng bạn đã nhận được thấy, có một khả năng “Chia sẻ file” trong iTunes.Chia sẻ tệp tin là 1 trong những chức năng để giúp đỡ bạn share tệp tin thân laptop và vận dụng được cung ứng bên trên iPhone / ipad tablet của người sử dụng.Do đó, nếu khách hàng đề nghị đưa những tệp tin được tạo nên vì chưng các vận dụng nhỏng Keynote, Pages cùng Numbers thân laptop và đồ vật iOS của chính bản thân mình, thì cần áp dụng Chia sẻ file.

Để sao chép tệp tin thân máy vi tính của khách hàng và ứng dụng iOS:

Bước 1.Đảm bảo rằng chúng ta đang thiết lập phiên phiên bản iTunes tiên tiến nhất trên máy vi tính của mình.

Bước 2.Kết nối sản phẩm iOS của doanh nghiệp với máy tính và khởi chạy iTunes.

Bước 3.Nhấp vào biểu tượng thiết bị với lựa chọn “Chia sẻ file”.

Bước 4.Chọn áp dụng chuyển động với Chia sẻ file cùng nhấp vào “Thêm” vào iTunes.

Cách 5.Chọn các tệp tin bạn muốn chuyển vào máy tính của bạn cùng tiếp nối nhấp vào “Thêm”.

Cách 6.Vào ứng dụng chúng ta lựa chọn trên iPhone của chính bản thân mình nhằm khám nghiệm những tập tin vẫn đưa.

*

Phần 3. Làm nỗ lực như thế nào nhằm gửi tập tin tự iPhone / ipad thanh lịch sản phẩm tính

Không thể tránh khỏi bài toán bạn sẽ cần gửi những tập tin trường đoản cú iPhone quý phái máy tính và một dịp.Vì vậy, học tập giải pháp gửi file tự máy vi tính lịch sự iPhone là không được nếu bạn bắt buộc chia sẻ tệp tin giữa thứ cầm tay cùng máy tính xách tay thường xuyên.

Trên thực tế, toàn bộ những bí quyết cụ thể ngơi nghỉ trên cũng hoàn toàn có thể vận dụng để đưa tệp tin tự iPhone sang máy tính.mà hơn nữa, có thêm hai sự chọn lọc cho mình nếu như bạn vẫn ước ao nhập ảnh và video tự iPhone hoặc iPad lịch sự máy vi tính, sẽ là thực hiện File Explorer với áp dụng Photos.

Phương pháp 1. Chuyển ảnh từ iPhone / Máy tính bảng iPad quý phái máy tính xách tay trải qua File Explorer

Hỗ trợ: Hình ảnh và video

File Explorer có thể chấp nhận được chúng ta nhập hình ảnh cùng đoạn Clip tự iPhone sang trọng máy tính xách tay thẳng bằng cáp USB.Không cần phần mềm của mặt máy cha.Hạn chế nhất của vấn đề áp dụng File Explorer là nó ko cung ứng những loại ngôn từ khác, nhỏng nhạc, nhạc chuông hoặc sách.

Tóm lại, đây là tuyển lựa xuất sắc chỉ khi bạn nỗ lực chuyển hình họa với đoạn phim tự iPhone hoặc ipad sang laptop.

Để chuyển dữ liệu từ iPhone / Máy tính bảng iPad lịch sự Windows:

Bước 1.Kết nối iPhone / ipad của bạn với máy tính xách tay Windows cùng tin tưởng vào máy tính.

Cách 2.Mlàm việc “máy tính xách tay này” và đi tới > “Sở ghi nhớ trong”> “DCIM”> “100APPLE”.

Bước 3.Sao chxay các mục bạn có nhu cầu chuyển vào máy tính.

*

Phương thơm pháp 2. Nhập hình họa tự iPhone / iPad lịch sự máy tính xách tay qua Ảnh

Hỗ trợ: Bức Ảnh với video

Nếu ai đang áp dụng laptop chạy Windows 8 trngơi nghỉ lên, áp dụng Hình ảnh cũng rất có thể là một trong những trong những chọn lựa của bạn.Cmùi hương trình này hoạt động để cai quản hình ảnh trên máy tính xách tay và được cho phép nhập hình ảnh vào máy tính xuất phát điểm từ một máy phía bên ngoài.

Vì vậy, khi chúng ta cần chuyển hình họa cùng Clip từ iPhone sang trọng máy tính xách tay, áp dụng Photos sẽ giúp chúng ta.

Để nhập ảnh trường đoản cú iPhone / ipad lịch sự laptop bởi Ảnh:

Cách 1.Kết nối iDevice của người sử dụng cùng với máy tính bằng cáp USB.

Bước 2.Đảm bảo trang bị của người sử dụng được máy tính nhấn dạng với sau đó Khởi chạy Hình ảnh.

Cách 3.Trong Hình ảnh, nhấp vào “Nhập”> “Từ đồ vật USB”.

Bước 4.Chờ Photos thiết lập hình họa cùng đoạn phim tự iPhone / iPad.

Cách 5.Đánh vết vào những mục bạn muốn xào nấu với nhấp vào “Tiếp tục” để ban đầu quá trình gửi tệp tin.

Xem thêm: ‪ Cách Mix Nhạc Bằng Virtual Dj 8 Hay, ‪Cách Lưu, Qua, Mix Nhạc Bằng Virtual Dj 8 Hay

*

Điểm mấu chốt

Truyền tệp tin giữa máy tính xách tay cùng iPhone / iPad ra mắt từng ngày. Vì vậy, các bạn cần phải biết phương pháp gửi tệp tin tự máy vi tính lịch sự iPhone hoặc ngược chở lại. Có thể bao gồm những chiến thuật khả thi không giống nhằm xào nấu file giữa máy tính với sản phẩm công nghệ iOS hoặc iPasOS. Nhưng những chiếc được ra mắt tại chỗ này được người dùng thực hiện liên tục tốt nhất. Thực hiện một biện pháp tương xứng tuyệt nhất cùng với nhu cầu của khách hàng để đưa các tập tin giữa máy vi tính cùng iPhone của bạn trong tầm vài ba phút ít.


Chuyên mục: Tin tức