30 Câu Chuyện Kinh Dị Rất Ngắn Còn Hay Hơn Cả Những Bộ Phim Rùng Rợn Nhất Mà Bạn Đã Xem

Chúng tôi sở hữu một căn công ty cũ, chúng ta trai của tôi với tôi. Anh ấy prúc trách nát phần kiến tạo "mới" - chẳng hạn như gửi khu nhà bếp thành phòng ngủ thiết yếu, trong những lúc tôi sẽ có tác dụng trọng trách vứt bỏ giấy dán tường. Chủ cài trước vẫn dán giấy MỌI bức tường chắn cùng TRẦN!

1.Tòa nhàNam Koo Terrace

*

Nam Koo Terrace là 1 trong những tòa công ty lịch sử hào hùng cấp cho I trưng bày trên số 55 phố Ship , Wan Cnhị , Hong Kong , thường xuyên được nghe biết cùng với tên thường gọi "Ngôi đơn vị ma ám Wan Chai". Tòa đơn vị hiện tại thuộc sở hữu của Hopewell Holdings , một đơn vị trở nên tân tiến BDS Khủng có trụ sở tại Hong Kong.

Bạn đang xem: 30 câu chuyện kinh dị rất ngắn còn hay hơn cả những bộ phim rùng rợn nhất mà bạn đã xem

Người dân địa pmùi hương tuyên ổn tía sẽ chứng kiến gần như tiếng hét và sự hiện ra kinh sợ tự Sân thượng Nam Koo ma ám vào đêm. Một số cá nhân cho biết họ đã nhìn thấy số đông ngọn lửa ma quỷ quái được một trong những bạn tin là vụ cháy nổ đích thực bởi cộng đồng ngồi xổm ở Wan Cnhị tạo thành.

Ngoài các ám ảnh về hồn ma từ Thế chiến trang bị nhì, Ngôi bên ma ám Wan Cnhị giống như nlỗi Rừng Aokigahara , một chỗ kỳ cục từng xảy ra những vụ tự vẫn. Các số liệu những thống kê ko rõ gồm bao nhiêu bạn mang đến Nam Koo Terrace nhằm bị tiêu diệt, mà lại theo người dân địa pmùi hương, những chiếc chết vì chưng tự tử góp phần gây ra số đông ám ảnh và những chuyển động bí ẩn trong nơi ở.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2003, Oriental Daily, cũng giống như những tờ báo địa phương thơm không giống của Hong Kong; kể về câu chuyện về một nhóm tám học viên trung học vẫn cố gắng ở lại qua tối bên trên khu đơn vị Nam Koo Terrace. Người ta bảo rằng những sinch viên mong bắt gặp những "bóng ma" hết sức nhiên nhưng mà xưa nay vẫn được đồn đãi là ngụ cư vào tòa công ty lịch sử dân tộc.

trong những cô bé hình như đã trở nên nhập hồn. Lúc các học viên chạy thoát ra khỏi tòa bên, cô gái đặc biệt này sinh sống lại với lắc đầu đi ra ngoài tòa công ty Nam Koo Terrace.

Lúc công bố công an ập vào tòa bên và bọn họ nên rất vất vả new lôi được cô gái ra phía bên ngoài tòa đơn vị. Cô gái thậm chí còn còn tấn công các nhân viên cấp dưới cảnh sát. Ba cô bé đã có mang tới một khám đa khoa với được những bác sĩ với Chuyên Viên tâm lý chất vấn. Dựa bên trên report của khám đa khoa, tía cô bé ko sử dụng bất kỳ nhiều loại ma túy tốt chất kích thích như thế nào. Ngoại trừ tương đối run về thể chất với cảm hứng, họ dường như đã sinh sống trong triệu chứng giỏi. Các bác bỏ sĩ chẳng thể giải thích điều gì đang xẩy ra với chúng ta.

Theo report, ba trong những các đàn bà sinch biết đến sẽ trsinh sống phải tạm thời về khía cạnh cảm giác, cho rằng đã biết thành một kẻ cho thăm ma quái tấn công. Sau kia, công an sẽ đưa tía cô nàng mang lại cơ sở y tế nhằm chữa bệnh tinh thần. Những ngày tiếp nối, fan dân địa pmùi hương sinh sống Hong Kong đổ xô mang lại Nam Koo Terrace một loạt và khu nhà ở tiếp tục kẻ thống trị các tiêu đề của các tờ báo hàng ngày vào một thời hạn lâu năm.

2. Đứa bé xíu sau xe

*

Ngày xưa bố bản thân còn là 1 tkhô cứng niên đẹp mắt trai thì buổi tối hôm ttách rét wa, mà hồi xưa chưa xuất hiện quạt các cần cha mình giẫm xe pháo hóng gió vòng vo xung quanh khu phố

Đi trên đường thì ko gồm đèn nlỗi giờ đồng hồ vậy đề nghị về tối om! Phải đi sang một đoạn khu đất con đường sỏi đá! đột thấy 1 làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả domain authority gà! Rồi nghe tiếng trẻ nhỏ khóc, gào thét nhỏng đòi mút ti mệ vậy! nó cứ khóc hoài nlỗi ân oán thán ai vậy đó! Ba mik ngohình ảnh cổng output sau thì thấy….một đứa nhỏ nhắn đang ngồi sau yên xe đạp khóc! lúc ấy ba mình cũng hoảng lắm chđọng bộ, rồi bố đạp hết tốc lực, các giọt mồ hôi tuôn ra váy đìa! Lúc đạp qua một phần đường đông fan với tất cả tia nắng từ bỏ đèn điện phạt ra thì ko nghe thấy giờ rên rỉ nữa!!

Đứa nhỏ xíu cũng mất tiêu lun! từ bỏ hôm kia bố chẳng dám ra bên ngoài một mình nữa!

3.Gặp quỷ thân đêm khuya

*

Vào năm 1985, cuộc sống đời thường của bạn dân địa điểm tôi sống hết sức bần hàn. Cuộc sống hằng ngày của chú ý tôi là chạy xe ba bánh vị trí nghỉ ngơi của chú ý là Q8 thời thời gian kia đèn khí rất hiếm vì thế đèn con đường ko tất cả, vào trong 1 ban đêm đó nhỏng thường lệ chú tôi vẫn chngơi nghỉ khách hàng đi mang mặt hàng bà khách hàng này là mối của chú ấy. Hằng ngày đúng 1h khuya, crúc chsinh sống bà ấy đi download vịt về bình hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 Q.8 cũ có hai tên giang hồ nước đâm lộn một thằng bị tiêu diệt, một thằng nghỉ ngơi tù , thằng bị tiêu diệt thành quỷ sống dưới sông. Cách 2 tuần sau chụ tôi chngơi nghỉ bà bảy đi cài vịt ngơi nghỉ cầu Hiệp Ân .

Tự nhiên chụ tôi đẩy lên dóc cầu, tới bên hết dóc cầu tự nhiên tới kia xe cộ xúc dây xên cơ hội đó sông nước cạn chụ tôi nhìn xuống mé sông thấy trơn của một fan bọn ông sẽ trườn lên ngồi tức thì dóc cầu thời điểm đó chú tôi gắn dc dây xên rồi tiếp tục chụ đẩy ngay gần cho tới người kia crúc quan sát vào khía cạnh fan đó thì thấy phương diện bạn mập như chiếc măm tóc tai lù xù phương diện máu mê nhỏng một bé quỷ chụ tôi khiếp đởm lên xe đua bán sinh sống chào bán chết, ngày ngày sau chụ tôi hỏi ra lẽ bắt đầu biết thằng chết đâm dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó sau đây chụ tôi ko dám đi chsinh sống vịt nữa.

4. Sự biến mất ko giải thích được của 3.000 quân China sát Nam Kinh

Những vụ biến mất không rõ nguyên nhân luôn luôn tạo cảm xúc ớn lạnh đến rất nhiều fan.Tuy nhiên, các loại kỳ cục độc nhất vô nhị là phần nhiều một số loại xảy ra tiếp tục - lúc một đội người hình như bay khá vào không khí loãng.Huyền thoại tỉnh thành của rất nhiều tín đồ quân nhân Nam Kinc cũng như vậy.

Năm 1939, vào cuộc xâm chiếm kinh khủng của Japan đối với China Dân Quốc trong Chiến trạng rỡ Trung-Nhật lần trang bị nhị (1937-45), sát 3.000 bầy tớ đóng góp trên hầu như ngọn gàng đồi xung quanh Nam Kinch được cho là sẽ bặt tăm mà lại ko để lại chút mai dong như thế nào về số phận của họ. .

Sự vấn đề, theo dân gian, bắt đầu trong thời điểm tháng 12 năm 1939 (hoặc năm 1937, tùy ở trong vào tín đồ các bạn rỉ tai với ai), lúc Đại tá Li Fu Sien đóng góp 2.988 quân bên trên số đông ngọn gàng đồi của Nam Kinch, một Quanh Vùng rộng 3,2 km, với mục đích đảm bảo một cây cầu trên sông Dương Tử cản lại một cuộc tấn công sắp tới xảy ra của Japan.Lúc Đại tá Li ngủ dậy vào sáng hôm sau, ông được trợ lý của mình cho thấy thêm rằng những người dân lính làm việc đường phòng ngự ko vấn đáp các cuộc điện thoại tư vấn hoặc biểu hiện.

Một nhóm điều tra đã có được Thành lập và hoạt động, tuy thế phân phát chỉ ra địa điểm trọn vẹn bị bỏ phí lúc tới khu vực.Không tất cả dấu hiệu của cuộc chiến tranh: tranh bị hạng nặng nề vẫn còn ngulặng và sẵn sàng phun, tuy vậy không ai sinh hoạt kia.Các binh sĩ đóng tại cây cầu xác định không một ai tđuổi qua trong tối.Họ ko dĩ nhiên về số trời của những tín đồ quân nhân biến mất...

5. "Họ quan niệm sai rồi"

*

Người ta vẫn nói rằng tư tưởng của sự việc điên rồ là "có tác dụng đi làm việc lại một vấn đề cùng mong mỏi hóng phần lớn công dụng khác nhau".Tôi gọi ý nghĩađằng sau câu nói đó, tuy thế không đúng rồi, tôi vào tòa nhà để tiến công cược.Tôi vẫn thiếu thốn tiền khía cạnh và ko tải đều truyền thuyết cũ của hotel từ đầu, bởi vậy năm mươi đô la là vượt đầy đủ để tôi làm cho điều này.Nó khôn xiết dễ dàng và đơn giản.Chỉ phải lên đến tầng tối đa với đó là tầng 45 rồi soi đèn pin từ bỏ hành lang cửa số, khách sạn có từ lâu và lỗi bao gồm cả thang lắp thêm vậy đồng nghĩa tương quan cùng với việc quốc bộ lên trên cầu thang.Tôi đi lên cầu thang.Lúc tôi mang đến từng sảnh ga, tôi nhận biết phần đông tnóng bảng bằng đồng nguyên khối cũ hiển thị số sàn.15, 16, 17, 18. Tôi cảm thấy khá mệt mỏi Lúc leo lên rất cao hơn, nhưng lại tại đây không có ma, không có kẻ nạp năng lượng giết mổ, không có quỷ.Miếng bánh, tôi hoàn toàn có thể cho mình biết tôi sẽ niềm hạnh phúc thế nào lúc tôi nhập hàng số cuối cùng kia.Tôi vui lòng đếm bọn chúng to lên sống mỗi sân ga.40, 41, 42, 43, 44, 44. Tôi tạm dừng cùng quan sát xuống lan can.Chắc tôi đang đếm không nên yêu cầu tôi tiếp tục lên.44. Thêm một chuyến cất cánh nữa.44. Và tiếp đến xuống mười chuyến cất cánh.44. Mười lăm chuyến bay.44 Và vày vậy nó sẽ thọ nlỗi tôi có thể lưu giữ.Vì vậy, thực sự, rồ dại không hẳn là làm điều gì đó lặp đi tái diễn cùng mong chờ kết quả khác nhau.Nó biết rằng công dụng sẽ không còn khi nào rứa đổi;rằng mỗi cửa dẫn cho cùng một lan can, mang lại thuộc một trong những.Nó nhận ra các bạn không thể ảm đạm ngủ nữa.Nó băn khoăn liệu bạn sẽ chạy trong vô số ngày tốt những tuần giỏi nhiều năm.Là khi giờ đồng hồ nức nnghỉ ngơi dần dần trở thành giờ cười cợt.Tôi dừng lại cùng chú ý lại lan can.Chắc tôi sẽ đếm sai đề nghị tôi liên tục lên.44. Thêm một chuyến bay nữa.44. Và sau đó xuống mười chuyến bay.44. Mười lăm chuyến cất cánh.44 Và do vậy nó đã thọ nlỗi tôi có thể nhớ.Vì vậy, thực sự, điên rồ không hẳn là làm điều gì đấy lặp đi lặp lại và mong mỏi chờ kết quả khác nhau.Nó biết rằng kết quả sẽ không còn khi nào rứa đổi;rằng mỗi cửa dẫn cho cùng một lan can, mang lại cùng một trong những.Nó nhận ra các bạn không hề bi thương ngủ nữa.Nó lừng chừng liệu các bạn sẽ chạy trong vô số nhiều ngày tốt nhiều tuần tuyệt những năm.Là Lúc giờ nức nsinh sống dần dần trở thành tiếng mỉm cười. Tôi có tác dụng điều gì đấy lặp đi tái diễn và hy vọng chờ công dụng không giống nhau.Nó hiểu được hiệu quả sẽ không lúc nào cụ đổi;rằng từng cửa dẫn mang đến và một bậc thang, mang đến thuộc một trong những.Nó nhận biết các bạn không còn ảm đạm ngủ nữa.Nó băn khoăn liệu chúng ta đang chạy trong vô số nhiều ngày tuyệt các tuần hay những năm.Là Khi giờ nức nsinh sống dần dần biến thành tiếng cười cợt.

6. "Con gái tôi đã học cách đếm"

Con gái tôi thức tỉnh tôi vào thời gian 11 tiếng 50 đêm hôm trước.Vợ chồng tôi đang đón bé chúng từ bỏ buổi tiệc sinh nhật của chúng ta nhỏ bé bỏng là Sally, gửi nhỏ bé về bên và cho nhỏ bé xíu lên nệm đi ngủ.Vợ tôi vào phòng ngủ cá nhân nhằm xem sách trong những khi tôi vẫn ngủ lúc xem trò đùa Braves. "Bố ơi," cô bé thì thầm, kéo tay áo sơ mi của tớ.“Hãy đoán xem tháng tới bé sẽ bao nhiêu tuổi.” “Bố cũng lừng khừng nữa, người mẫu,” tôi nói Lúc treo kính vào.“Bao nhiêu tuổi?” Con bémỉm cười với giơ bốn ngón tay lên. Bây tiếng là 7:30.Vợ tôi với tôi đã thức với con bé xíu gần 8 giờ đồng hồ.Con bévẫn khước từ cho Shop chúng tôi biết cô ấy đã mang bọn chúng chỗ nào.

7. Chuyến xe pháo buýt sau cuối tới những ngọn gàng đồi thơm ở Bắc Kinh

Vào ngày 14 tháng 1một năm 1995, một đêm hôm cùng hoàn toàn có thể bao gồm bão, một fan bầy ông trẻ lên chuyến xe buýt sau cùng đào bới Đồi Thơm Bắc Kinch, nằm tại quận Haidian.

Ngay sau khoản thời gian người bầy ông lên xe pháo buýt đường 302, hai tín đồ đàn ông cố gắng vẫy xe xuống.Theomộtbài xích báo củaThời báo Hoàn cầunăm 2013, bác tài xe cộ buýt thuở đầu miễn chống đón những người dân bầy ông bởi vì chúng ta không đợi làm việc trạm xe cộ buýt.Tuy nhiên, ở đầu cuối người lái xe xe đưa ra quyết định tạm dừng sau khoản thời gian bạn rà vé nhắc nhở rằng đó là chuyến xe cộ buýt sau cuối.

lúc những người dân lũ ông bí hiểm bên con đường có mặt trên tàu, quý khách vẫn rất kinh ngạc khi thấy chúng ta mặc một vài áo choàng tương đối xấu thời Thanh (1644-1911) và thực sự có bố fan bọn ông - tín đồ trang bị ba tóc dài rối bù, được cung cấp vày nhị dây leo bên đường.

lúc mẩu chuyện ra mắt, khuôn phương diện của những người đàn ông trắng nlỗi tuyết và bọn họ không tiếp xúc cùng với bất kỳ du khách nào không giống bên trên xe cộ buýt.Dần dần dần, cái xe buýt ban đầu vắng ngắt khách hàng, theo mẩu chuyện, cho đến khi chỉ gồm một bà già với một con trai trai tphải chăng sinh hoạt lại phía bên trong cùng rất bộ ba bí mật.

Tất cả chỉ im re cho tới khi tín đồ phụ nữ lớn tuổi bất ngờ tố cáo phái nam tkhô cứng niên đánh cắp ví của bà - một tuyên cha dẫn mang đến một cuộc tranh cãi xung đột mệt mỏi.Cuộc cự cãi được giải quyết và xử lý lúc bà chũm đòi cả hai xuống xe pháo cùng cho đồn cảnh sát sớm nhất.

Sau lúc xuống xe cộ buýt, fan lũ ông tphải chăng tuổi trở bắt buộc khó chịu với những người thiếu phụ to tuổi, nhận thấy rằng anh ta vừa xuống chuyến xe cộ buýt sau cùng và không có đồn cảnh sát như thế nào trong vòng mắt.May mắn nuốm cho người bọn ông tphải chăng tuổi, bạn phụ nữ phệ tuổi nhặt được một trang bị mà anh ta sẽ bỏ lỡ: bà bảo rằng ba fan đàn ông khoác áo choàng không tồn tại chân cùng theo mặc định, chắc chắn rằng là ma.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Chuyển Cad Sang Word, Không Lỗi Font Dùng Betterwmf

8. "Không bao gồm lý do gì nhằm sợ hãi"

*

lúc tôi với chị gái Betsy còn nhỏ tuổi, mái ấm gia đình Shop chúng tôi sinh sống một thời gian vào một trang trại cổ kính quyến rũ.Chúng tôi ưa thích khám phá những góc đầy lớp bụi của chính nó cùng trèo lên cây táo sống sảnh sau.Nhưng điều ưa chuộng tốt nhất của Cửa Hàng chúng tôi là hồn ma, chúng tôi điện thoại tư vấn bà là Mẹ, do bà có vẻ cực tốt bụng và đáng yêu và dễ thương.Một vài buổi sớm, Betsy và tôi ngủ dậy, cùng bên trên tủ đầu nệm của mỗi cá nhân, công ty chúng tôi tra cứu thấy một loại cốc chưa từng có vào đêm trước.Mẹ đã nhằm chúng ở kia, băn khoăn lo lắng rằng Cửa Hàng chúng tôi sẽ bị khát vào tối.Cô ấy chỉ mong chăm sóc Shop chúng tôi thôi. Đồ đạc ban sơ của nơi ở là 1 trong những mẫu ghế mộc cổ, công ty chúng tôi kê phụ thuộc tường ngăn sau ở trong nhà khách.Bất cứ đọng khi nào Shop chúng tôi bận lòng, coi TV hoặc chơi trò giải trí, Mẹ sẽ nhích chiếc ghế đó về vùng trước, qua phòng, về phía Shop chúng tôi.Đôi khibà ấy dễ quản lý nhằm di chuyển nó mang lại trung trung khu của căn uống phòng.Chúng tôi luôn luôn Cảm Xúc ảm đạm lúc để nó dựa sống lưng vào tường.Mẹ chỉ ý muốn sinh sống sát Shop chúng tôi.Những năm sau, rất rất lâu sau thời điểm chúng tôi dọn ra phía bên ngoài sinh sống, tôi kiếm tìm thấy một bài báo cũ viết về fan ngụ cư ban sơ của nông trại, một góa phụ.Cô ta vẫn gần kề sợ nhì đứa con của chính bản thân mình bằng cách cho cái đó uống một cốc sữa tđộ ẩm độc trước khi đi ngủ.Sau kia, cô ấy sẽ treo cổ tự tử. Bài báo gồm 1 bức ảnh phòng tiếp khách của nông trại, cùng với tử thi một tín đồ thanh nữ bị treo bên trên xà.Bên dưới cô, bị xô xẻ, là dòng ghế gỗ cũ kỹ, được đặt đúng chuẩn ở giữa phòng. Bà vẫn tiếp giáp sợ hãi nhì đứa con của mình bằng cách cho cái đó uống một cốc sữa tđộ ẩm thuốc độc trước lúc đi ngủ.Sau đó, cô ấy vẫn treo cổ tự tử. Bài báo gồm một bức ảnh phòng khách của trang trại, với thi hài một người thiếu nữ bị treo trên xà.Bên bên dưới cô, bị xô bửa, là dòng ghế mộc lâu đời, được đặt đúng đắn trọng điểm phòng.

9. "Kế hoạch hoàn hảo"

Vào sản phẩm công nghệ Hai, tôi sẽ đưa ra một planer tuyệt vời nhất.Thậm chí không có ai biết Shop chúng tôi là chúng ta. Vào đồ vật Ba, anh ta vẫn chiếm khẩu súng từ bỏ phụ vương bản thân. ngoại trừ cửa.Tôi đang phun vào bất cứ ai bước ra phía bên ngoài trước.Sau đó, anh ta cố súng cùng đi vào phòng rèn luyện thể dục thể thao, tôi đi mang đến nơi cố kỉnh vấn lý giải Quinn cùng bắn vào phương diện anh ta ba phạt.Anh ta lại rơi đúng sân tập thể thao, bị tiêu diệt.Những phát súng chói tai.Chúng tôi nghe thấy giờ la hét vào khán chống, không người nào có thể thấy được chúng tôi.Tôi đưa cho anh ta khẩu pháo và rỉ tai, "đến lượt anh."Anh ta chạy vào phòng tập thể dục cùng bắt đầu nổ súng.Tôi theo dõi và quan sát một lúc sau, anh ta vẫn không tiến công ai.Những đứa ttốt đã tranh giành cùng lẩn trốn.Đó là 1 trong những sự lộn xộn, tôi chạy mang đến vùng sau anh ta cùng xử trí anh ta.Chúng tôi vẫn đương đầu.Tôi rút súng ra khỏi tay anh ta, vặn vẹo nó vào bạn anh ta cùng thịt anh ta.Tôi đang ngậm mồm anh ta mãi mãi. Vào đồ vật Sáu, tôi đã có xức dầu một hero, kia thực thụ là một trong những kế hoạch tuyệt vời nhất.

10. "Warrior of god"

"Nếu Chúa vĩnh cửu, vì sao gồm vô số điềkhối u ác tính bên trên cầm giới?"Đó là một trong thắc mắc thông dụng, tuy thế nó được đặt sai trái địa điểm. Mọi sản phẩm công nghệ đều sở hữu sự cân đối.Sáng với về tối.Thiện nay và ác.Âm thanh cùng sự im re.Không gồm đặc điểm này, cái kia quan trọng mãi sau. "Vậy giả dụ điều ấy là sự việc thiệt, thì Đức Chúa Ttách KHÔNG GÌ nhằm ngăn chặn lại cái ác?"Đó có thể là câu hỏi tiếp sau của chúng ta. Tất nhiên anh ta hành động cùng với cái ác.Không hoàn thành ngủ.Tôi là fan Dartalian, một trong những thiên thần Thánh thiện với Công bình độc nhất của Ngài. Tôi đi lang thang trên Trái khu đất, hủy diệt cái ác ngơi nghỉ bất kể ở đâu tôi kiếm tìm thấy.Tôi giết thịt đều bé quái thú mà bạn ko lúc nào mong muốn biết.Tôi xay nát chúng trọn vẹn nhằm chúng ta có thể ngủ vào đêm tối.Con tín đồ chúng ta đo đắn tất cả từng nào fan trong số chúng ta sống nhờ vào các bước cơ mà tôi làm. "Nhưng còn Stalin thì sao? Hitler? Ted Bundy? Jaông xã the Ripper?" Chà, đó là đều đứa tthấp nhưng mà tôi phải sinh sống.Để gồm sự thăng bằng.Những người tôi phá hủy là ...

11. "Hell"

*

Không gồm cánh cổng bằng đá tạc quý, nguyên nhân duy nhất tôi biết bản thân đã nghỉ ngơi vào hang là vì tôi vừa đi qua lối vào.Bức tường đá nhô lên sau sườn lưng tôi mà không có trần nhà trong vòng quan sát. Tôi biết đây là nó, đấy là điều nhưng mà tôn giáo nói về, điều mà bé tín đồ lo ngại .. Tôi vừa phi vào cánh cổng âm phủ, tôi cảm thấy sự hiện hữu của hang cồn như thể nó là vậy. một sinh vật sinh sống, thsinh sống.Mùi hôi thối của giết mổ thối hận có tác dụng tôi choáng ngợp, rồi có các giọng nói vọng ra trường đoản cú bên trong và xung quanh “Chào mừng” “Quý khách hàng là ai?”, Tôi hỏi, cố gắng duy trì yên tâm. Tôi sẽ biết. "Anh là quỷ", tôi lắp bắp, nhanh chóng mất bình tâm."Tại sao lại là tôi? Tôi sẽ sinh sống cực tốt tất cả thể". Sự lạng lẽ chiếm rước không khí khi tiếng nói của mình tắt ngnóng.Có vẻ như một tiếng trôi qua trước lúc bao gồm bình luận. "Quý khách hàng mong mỏi ngóng điều gì?"Giọng nói thnóng thía nhưng mà kiên trì “Tôi ngần ngừ .. Tôi chưa khi nào tin điều này”, tôi thốt lên “Đó là lý do tại sao tôi ở đây?” Im im. nhân loại nhưng các bạn ko tồn tại "" Không, mẹo nhỏ lớn số 1 mà tôi từng đúc rút là tngày tiết phục trái đất rằng có một sự sửa chữa "" Không có Chúa? "Tôi rùng mình. Hang hễ run lên với chiếc chữ: "Ta là Chúa."

12. "The Accident"

Lúc đó là một trong giờ phát sáng với Guy Halverson ngồi vào phòng tiếp khách tăm tối của chính bản thân mình.Anh ấy đang không di chuyển hơn một giờ đồng hồ.Tai nàn đầu tiếng buổi tối hôm đó cứ đọng lặp đi lặp lại trong tâm trí anh.Đèn chuyển lịch sự màu đỏ, dẫu vậy anh ta đang nhanh nhẹn cùng tăng tốc.Một vệt mờ màu cam xuất phát từ bên cần của anh ý ta, cùng trong giây lát đã xẩy ra một cú xóc nảy kinh hoàng, sau đó tín đồ đi xe đạp cán qua mui xe của anh ý ta cùng mất khoảng quan sát trên vỉa htrần.Horns hét lên khó tính cùng anh ta bối rối, thừa nhận ga và rồ ga bỏ chạy khỏi sự hỗn loàn vào trơn tối, nhấp lên xuống lư với dán đôi mắt vào gương chiếu phía sau cho đến khi anh ta về cho đơn vị.Anh ta không lúc nào tội ác trước đây và trường đoản cú trừng phạt bạn dạng thân bằng cách tưởng tượng nhiều năm vào tội phạm, sự nghiệp của anh ấy ta mất tích, gia đình anh ta mất, tương lai của anh ý ta bặt tăm. Tại sao chưa đến công an ngay lập tức bây giờ?Bạn có thể thuê một quy định sư.Sau kia, ai đó gõ vào cửa ngõ trước với quả đât của anh ấy ta đùng một cái vỡ vụn dưới anh ta.Họ vẫn tìm thấy tôi.Anh quan yếu làm cái gi khác không tính bài toán trả lời nó.Chạy đã chỉ tạo cho sự việc xấu đi.Người anh run lên, anh đứng lên, tiếp cận cửa ngõ với msinh sống nó ra.Một sĩ quan tiền công an đứng dưới ánh đèn sáng hiên. "Ông. Halverson?"Người sĩ quan liêu dữ tợn hỏi, anh ta thsống lâu năm thất bại."Vâng. Hãy nhằm tôi -" Tôi khôn cùng xin lỗi, mà lại tôi hại rằng tôi gồm một trong những tin xấu.Chiếc xe đạp điện của đàn ông các bạn đã biết thành va vào người lái xe xe tối nay. Cậu bé nhỏ bị tiêu diệt tại hiện nay trường.Tôi khôn xiết nuối tiếc cho sự mất mát của doanh nghiệp.

13. "Lần sau bạn sẽ biết rõ hơn"

*

Bạn sẽ khi nào bước vào trong 1 căn uống chống với tra cứu thấy một ma cà rồng? Không, chưa hẳn loại sexy, nhưng là 1 sinh vật hôi hám với tđọng chi xương xẩu cùng da thịt?Kiểu hằm hừ khi chúng ta bước vào, nlỗi một con trúc sắp đến vồ?Cái thứ hạng khiến cho chúng ta để ý cho tới khu vực với hai con mắt trũng sâu, thôi miên, khiến cho bạn chẳng thể chạy trốn Khi nhìn vật dụng tởm ghiếc lộ ra tự vào bóng tối?Tyên bạn đã bắt đầu loàn nhịp tuy nhiên đôi bàn chân của khách hàng trường đoản cú chối?quý khách gồm Cảm Xúc thời hạn trôi chững lại khi sinh đồ gia dụng đi qua phòng trong bóng tối chỉ trong nháy mắt? Bạn có rùng bản thân lo ngại lúc nó đặt 1 bàn tay tất cả nanh vuốt trên đầu chúng ta với một bàn tay không giống bên dưới cằm các bạn nhằm nó rất có thể nghiêng bạn, nhằm lộ cổ của bạn?quý khách hàng có trằn trọc khi dòng lưỡi khô ráp của nó trượt xuống má, qua hàm, xuống cổ họng, trong một cuộc tra cứu tìm thuồn sấp "đang kiếm tìm kiếm cồn mạch của bạn?quý khách có cảm thấy tương đối thsinh sống nóng sốt phả ra rkhông nhiều vào da khi nó dò xét mạch của doanh nghiệp - luồng dẫn cho não của người sử dụng không?Lưỡi của nó có đặt ở đó, khá nhói lên nlỗi thể vẫn tận thưởng khohình ảnh khắc kia không?Sau đó, bạn đã từng sang một sự đắm chìm, Đen kịt khi bạn vạc hiển thị rằng chưa hẳn tất cả ma cà Long đều ăn uống huyết - một trong những ma cà rồng ăn ký ức?Nhưng hãy nhằm tôi nói lại câu hỏi: Quý khách hàng đã bao giờ bước vào trong 1 căn phòng cùng đột nhiên xem nhẹ vì sao bạn lại vào?

14. "Hands"

Bác sĩ kéo đầu ống nghe ra và treo sản phẩm công nghệ quanh cổ anh. "Thưa ông Weatherby, tất cả các xét nghiệm của ông đa số mang đến công dụng cõi âm và kết quả bình chọn của tớ không có gì phi lý." Adam biết điều gì đã xẩy ra tiếp theo sau."Tôi ko điên, bác sĩ." "Tôi xin lỗi, tuy vậy không tồn tại nguyên nhân thứ lý như thế nào lý giải tại vì sao đôi khi các bạn mất điều hành và kiểm soát 2 tay của chính mình. Bác sĩ tâm lý có thể giúp ..." "Tôi không đề nghị phương pháp. Tôi cần Câu trả lời. Họ giống như bao gồm cuộc sống đời thường của riêng rẽ bản thân. Tôi cần thiết duy trì một các bước. Tôi hiện giờ đang bị điều tra bởi vì hành hung. Tôi suýt giết người hàng xóm của chính mình. Cthị xã này không thể tiếp tục. Tôi sẽ test gần như thứ vào hôm nay. "Sau nhị tuần cần sử dụng thuốc new, Adam không thấy tiến triển gì và càng ngày trầm cảm. Anh ấy có niềm tin rằng bỏ mặc phần đa gì bác bỏ sĩ nói, kia không hẳn là vấn đề tư tưởng.Đêm kia,Adam bực bội với khó chịu ngồi trên ghế với uống rượu bourbon.Say rượu và tuyệt vọng, anh ta loạng duỗi cho tới ga ra và bắt đầu cưa bàn, tiếp đến đàng hoàng hạ cổ tay về phía lưỡi dao vẫn gào thét.anh ta hỏi, trước cảnh tượng đổ máu. "Đây là 1 trong điều kỳ lạ, Thám tử." "Làm sao vậy?" Armsvào quỳ xuống."Và?" "Và họ chẳng thể tìm kiếm thấy bàn tay của anh ấy ở đâu cả."Thám tử Armstrong bước vào đơn vị để xe cộ khu vực một số sĩ quan liêu mặc đồng phục đứng trên khung hình đầm đìa ngày tiết.

15. "He Stood Against My Window"

*

Tôi lưỡng lự tại vì sao tôi lại chú ý lên, mà lại tôi sẽ thấy anh ấy làm việc đó bao giờ.Anh ấy đứng dựa vào hành lang cửa số của tôi.Trán anh dựa vào tnóng kính, cùng hai con mắt anh vẫn sáng cùng anh cười một thú vui đỏ như son, giống hệt như phim hoạt hình.Và anh ấy chỉ đứng kia vào cửa sổ.Vợ tôi vẫn ngủ bên trên gác, con trai tôi phía trong nôi với tôi tất yêu cử đụng, tôi sững bạn với chú ý anh ấy chú ý tôi qua tnóng kính.Nụ mỉm cười của anh ấy không thể thay đổi tuy nhiên anh ấy chuyển một tay lên cùng tđuổi xuống tấm kính, chú ý tôi.Với mái tóc bạc phơ, làn da quà và khuôn khía cạnh xem qua cửa sổ, tôi bắt buộc làm cái gi được.Tôi chỉ sinh hoạt kia, đông cứng, chân vẫn còn vào cái cây tôi sẽ cắt tỉa, chú ý vào nhà của tôi.Anh ấy đứng phụ thuộc vào cửa sổ của mình.

16. "Fallers"

Mọi bạn ban đầu trường đoản cú trên ttránh rơi xuống vô cuối thập kỷ.Họ không bao giờ khoác áo xống, dịp nào cũng khỏa thân, luôn nnghỉ ngơi nụ cười toe toét trên khuôn mặt. Mới đầu chỉ là một trong những vài ba con, tuy nhiên tiếp đến hàng ngàn nlẩn thẩn bé sẽ rơi xuống cùng một cơ hội, phá hủy xe pháo khá, vật phẩm, ngăn mặt đường cao tốc. nghiên cứu;họ là nhỏ tín đồ, nhưng lại không có ngày tiết, ruột, thậm chí là cả trái tyên ổn.Không ai rất có thể lý giải nụ cười ghê tởm mà họ tất cả, hoặc thậm chí bọn họ đến từ đâu. Đó là một đàn bà ở Costa Rica, người sẽ đưa ra khám phá mới nhất cùng đáng sốt ruột duy nhất.Cô nhận biết một giữa những thi hài đã chết là 1 trong người thân sẽ bị tiêu diệt từ tương đối lâu, một bạn đang bị tiêu diệt trường đoản cú Lúc cô còn là một trong những thiếu niên.Sau kia, càng ngày càng có không ít danh tính được triển khai. Một vài bạn đang search tìm những người ân cần vẫn bị tiêu diệt từ tương đối lâu của họ trong mối cung cấp cấp cho dữ liệu Clip, gò xác chết với lò hỏa táng.Không ai rất có thể lý giải được vì sao chúng ta lại quay lại, từ bỏ bên trên ttách rơi xuống.Quý khách hàng thiết yếu loại bỏ chúng, bất kể thay làm sao.Mọi tín đồ hiện giờ đang bị giết thịt vì cân nặng tử thi rơi nhiều hơn nữa, cùng ngay lập tức sau khi an táng, bọn họ cũng bước đầu rơi xuống. Mẹ tôi đã bỏ mình khi 1 tử thi rơi xuống xe pháo, đè bẹp bà.Tuần tiếp theo, tin tức cung cấp thông tin về một thi thể phía trong kính chắn gió của sản phẩm bay.Tôi thấy được khuôn phương diện mỉm cười toe toét của mẹ tôi, niềm hạnh phúc duy nhất cơ mà tôi từng thấy mẹ. Họ nói lúc âm phủ đầy rẫy;người bị tiêu diệt vẫn đi trên trái khu đất.Còn thiên con đường thì sao?không tồn tại vấn đề gì.

17. "Ngày niềm hạnh phúc tốt nhất vào đời tôi"

Tôi tận mắt chứng kiến chình họa ba vk sắp đến cưới của mình nuốm tay đàn bà Lúc ông bước xuống lối đi.Những giọt nước mắt tan lâu năm bên trên khuôn phương diện anh khi đoạn nhạc đám cưới phân phát trong nền nói anh nhớ rằng, vào vài ba phút ít nữa, anh đang quan sát tôi vắt tay con gái anh với đeo nhẫn mang đến cô ấy. Anh bước lên bàn thờ cùng tôi cố kỉnh rước cô ấy tay, cười toe toét từ bỏ tai này lịch sự tai không giống.Đó là ngày hạnh phúc duy nhất trong cuộc sống tôi, bố nàng dâu quỳ xuống van vỉ."Làm ơn, tôi sẽ có tác dụng hồ hết gì bạn yên cầu. Chỉ có tác dụng ơn trả lại đàn bà của tớ." Tôi trừng ánh mắt anh ta."Im đi cùng đừng phá hư khoảnh khắc. Nếu bạn ngồi xuống cùng tận hưởng sự kiện, chắc rằng tôi đang cho mình biết tôi đang giấu phần sót lại của khung hình cô ấy nơi đâu."

18. "Ẩn"

*

"Bạn sinh hoạt đâu?!"Tôi hét lên, hoảng sợ, tôi chạy qua nông trại bỏ hoang.Tôi không thể tra cứu thấy cô ấy.Không nên trong căn nhà cũ.Không buộc phải vào đơn vị kho, tôi chạy ra cánh đồng trống, tim đập loạn nhịp.Khi tôi quét qua Khu Vực đó, tôi đụng yêu cầu một lô bùn khu đất, té lnạp năng lượng ra khu đất, vực dậy thì nó đâm vào người tôi.Trang trại bỏ hoang.Tôi vấp váp buộc phải trái khu đất mới xới khu đất, cúi người xuống, tôi ban đầu cuồng loạn cào bằng tay thủ công.Đang xúc một nuốm đất, tôi va bắt buộc một thiết bị nào đấy thiệt mạnh khỏe.Wood. "Bạn gồm nghỉ ngơi trong các số đó ko ?!"Tôi khóc, áp tai vào mộc.Tôi nghe thấy phần đông tiếng kêu bị bóp nghẹt. Tôi ban đầu đào lại, tuy vậy nhận thấy rằng nó mất vô số thời hạn.Nhìn bao quanh, tôi thấy một khu vườn.Tôi chạy nhanh đến kia, xé toạc cửa nhà.Tôi thấy một cái xẻng, vẫn còn dính đầy đất.Có lẽ cũng chính là tín đồ nhưng mà thương hiệu khốn này đã mai táng cô.Tôi cầm cố lấy nó. Chạy lại, tôi bắt đầu đào có mục đích.Ngay sau đó hộp gỗ lộ ra.Tôi quăng dòng xẻng và msinh sống thùng, cô ấy chú ý lại tôi, tròn đôi mắt.Ràng buộc.Bịt mồm.Nhưng còn sinh sống.Tôi thsống nhiều năm dịu nhõm.Cảm ơn Chúa, tôi thò tay vào bên trong túi, mang giẻ với clorosize ra.Tôi khom người xuống, đặt nó lên phương diện cô ấy.Cô ấy đồ vã, bất tỉnh nhân sự ngút.Tôi quăng cô ấy qua vai mình. "A, quái!"Anh trai tôi nói lúc tôi quay trở về xe mua với cùng một thú vui nhếch mép."Quý Khách đã search thấy cô ấy!" "Đúng vậy. Quý khách hàng gần như sẽ bao gồm tôi!"Tôi mỉm cười "Được rồi. Đến lượt tôi. Quý khách hàng đang đặt cô ấy sinh hoạt đâu?" Tôi ra hiệu về khoanh vùng con lạch."Tại nơi nào đó đằng tê. Ckhông còn non là 1 trong những vụ việc." "Khỉ thật!"anh ta nói, chạy đi.Tôi mỉm cười, chú ý anh ấy đi.Tôi yêu người lớn Hide & Seek.

19. "Nhóm cung cấp yêu quý của tôi"

Nghe này, tôi vẫn là fan thứ nhất thỏa thuận tôi là một trong những thương hiệu khốn hoàn toàn.Tôi cũng lười nhác.Tôi chỉ ở đây nhằm tìm thương hiệu ngốc, vày hầu như luôn gồm một tên nnơi bắt đầu. Nhóm hỗ trợ này tương đối điển hình.Chúng tôi vẫn kết nối trực tuyến đường, đưa ra quyết định một nơi im tĩnh với tiếng tất cả Cửa Hàng chúng tôi sẽ ngồi xếp bằng vào một vòng tròn.Kumbaya thật tào lao.Jerome dẫn đầu, rót mang lại hồ hết fan một tách trà lúc anh ấy bước đầu nói. "Tôi là Jerome. quý khách rất có thể uống tthẩm tra của chính bản thân mình, tuy vậy chỉ sau Lúc giải thích nguyên do vì sao chúng ta ở đây. Tôi sẽ bắt đầu." Jerome nói với công ty chúng tôi rằng anh ấy chưa khi nào mang đến được yêu thích.Tôi hoàn toàn có thể đọc tại vì sao - anh chàng rất xấu như tội trạng.Anh nhấp một ngụm tthẩm tra trong lúc cô con gà mập ú nói tiếp. "Miyu," cô nói.“Cha mẹ tôi.” Nlắp gọn gàng và ngọt ngào và lắng đọng, không còn phô trương.Phải yêu thích Miyu.Cô ấy chắc hẳn rằng không phải là đứa ngốc.Tiếp theo để thủ thỉ là 1 trong cựu binh sĩ cụt chân, một người kinh doanh đã phá sản,một fan nghiện quan sát và theo dõi kyên ổn, cùng một cây gậy cũ bị bệnh.Sau đó, mang đến lượt tôi. "Tôi là 1 trong thằng khốn. Mọi bạn phần lớn ghét tôi." Tôi thốt lên một tiếng oolong ồn ào, tức giận Lúc đứa ttốt mập ú cùng với hai con mắt black đi tiếp, đề cập câu chuyện gàn tẻ ngắt của đứa tthấp mập mạp. toàn bộ hồ hết ngồi lạng lẽ Khi Jerome trải qua.Sau kia, mắt Miyu đảo lại với cô ấy bửa tín đồ về phía trước.Chỉ tất cả đứa ttốt mập mạp bội nghịch ứng lại. "Cthị trấn gì vậy?"anh ấy rên rẩm.“Tôi tưởng đây là một đội nhóm cung ứng tự sát!” Tìm thấy thương hiệu nnơi bắt đầu. “Chính là,” Tôi nói, phun ra một ngụm tsoát."Họ ủng hộ nó. Không ai mong muốn bị tiêu diệt 1 mình, nhóc." Ôi, anh ta biến thành một nhỏ ma trắng thế nào, chú ý vào ly của mình!Tôi say đắm nó!Những cuộc chạm chán gỡ trẫm mình này là giấc mơ của không ít kẻ bạo dâm và tôi không khi nào cần hễ tay đụng chân. Nói với các bạn rằng tôi là một trong thương hiệu khốn lười nhác.

đôi mươi. "ylim3"

Cô bé Emily đang bặt tăm vào năm ngoái.Bây tiếng họ vẫn đổ số đông vỉa hè cổ bắt đầu vào khu phố của tớ, và tôi đã kiếm tìm thấy tên của cô ấy vào xi măng ướt, được viết nhằm tưởng nhớ.Nhưng nó đã có viết ngược lại.Và trường đoản cú bên dưới.

21. "Đôi mắt đang theo dõi và quan sát tôi"

*

Tôi sở hữu một ngôi nhà new ở thị trấn nhỏ dại Winthrop.Căn bên rẻ, nhưng mà phần đặc trưng tốt nhất là tôi cần phải ra khỏi đô thị.Một vài tháng trước, tôi đã đụng độ với 1 kẻ quan sát và theo dõi.Trong Lúc tôi sẽ tra cứu bí quyết bắt anh ta, tôi chẳng thể biến chuyển được cảm xúc bao hàm hai con mắt tiếp tục dõi theo mình.Tôi cảm thấy tất cả góc nhìn sống khắp đa số nơi, trong nhà cùng trên phố phố, do vậy tôi đưa ra quyết định gửi ra quốc tế mang lại một chỗ nào kia không nhiều người hơn, cho yên ổn trung khu. Bản thân nơi ở béo với hơi cũ, nhưng lại trở lại khôn cùng thoải mái và dễ chịu.Người thay mặt đại diện trình làng đến tôi căn nhà được đề xuất phải kể rằng một kẻ giết thịt người một loạt đang sống ở đây vào vượt khứ, sẽ là nguyên do tại sao nơi ở lại tốt điều đó.Tuy nhiên, anh ấy, cùng sau đó, Sarah, hàng xóm không tính của tớ, gần như bảo tôi đừng bao gồm xem xét ltinh tinh.Bốn người sở hữu khác sẽ sinh sống trong khu nhà ở Tính từ lúc đó,và tất cả họ đều rất ăn nhập cùng với nó. Tôi yêu căn nhà.Đồ đạc bên phía trong của nó khôn xiết rất đẹp với khôn xiết dễ chịu.Người dân Winthrop hết sức thân thiết, thường xuyên mang bánh ngọt new ra lò hoặc mời tôi bữa ăn.“Những người quen thuộc nhau,” chúng ta nói, “là khóa xe để bảo vệ hồ hết người sinh sống ở Winthrop đông đảo ưa thích nó làm việc kia.” Tuy nhiên, sau một tuần, tôi đang ngừng “yêu thương nó”.Cảm giác có bạn vẫn coi quay trở về, tệ hơn trước đây.Tôi nỗ lực phớt lờ nó, nhưng tức thì tiếp nối tôi bước đầu mất ngủ.Những chiếc túi lớn lao mọc bên dưới mắt tôi và tôi bước đầu ngáp gần như là vừa thlàm việc.Sarah đã xuất sắc bụng để tôi sống lại công ty cô ấy vài đêm, bao gồm trong thời gian này, tôi được nghe thần thoại về Forrest Carter, kẻ thịt người 1 loạt từng sinh sống vào bên tôi.Trong Khi không có ai biết con số giết thịt đúng đắn của anh ý ta, Carter,có cách gọi khác là Winthrop Peacochồng, là một trong tín đồ lũ ông mắc chứng từ bỏ ái cực kì cực kỳ nghiêm trọng.Truyền thuyết nói rằng anh ấy cần yếu ngủ ví như anh ấy ko Cảm Xúc mình bị theo dõi và quan sát.Cuối cùng anh ta đã trở nên bắt bởi đặt một nhỏ bù nhìn nhằm theo dõi và quan sát anh ta vào đêm.Chỉ gồm điều này không phải là một trong những con bù chú ý.Carter sẽ gần cạnh sợ một cô gái 17 tuổi, chỉ để xác bị tiêu diệt của cô ấy rất có thể nhìn chăm chắm vào anh ta. Câu cthị xã khiến tôi rùng bản thân, và sau thời điểm tôi về nhà, tôi cảm giác nlỗi gồm hàng nghìn cặp đôi mắt vẫn dõi theo bản thân cho dù tôi gồm xoay tín đồ ráng làm sao đi nữa. Tuy nhiên, đó là ngày thứ nhất tôi hành vi.Tôi đã nấu ăn sáng, khi tôi cảm thấy hai con mắt.Theo bản năng, vì chưng lúng túng, tôi nỉm bé dao làm bếp đã cắm vào tường.Khi tôi mang nó ra, tôi thấy mình vẫn chú ý châm bẩm vào một trong những đôi mắt, sẽ ngấm formaldehyde. "Tôi vẫn quan sát và theo dõi công an bóc bức tường thạch cao của phòng tôi trong không ít giờ.Cho tới lúc này, họ vẫn tra cứu thấy 142 cặp mắt Một trong những chiếc lọ chất liệu thủy tinh nhỏ tuổi.Điều kinh hãi độc nhất là, mỗi cá nhân hầu hết nhìn chăm chắm vào tôi.

22. "The twist at end"

Ôm đứa con gái bốn tuổi trong tay, toàn bộ mọi gì tôi hoàn toàn có thể làm là lắng tai lúc giờ đồng hồ la hét bên ngoài khu nhà ở càng ngày to ra nhiều thêm, xen kẹt với các âm thanh đấm đá bạo lực cùng phần đa tiếng thình thịch lúc nào cũng ẩm ướt quyết liệt cùng âm tkhô nóng quan yếu nhầm lẫn của cơ bắp với gân guốc hạn chế lại lực lượng đang dần dần xé nát bọn chúng. Nó ban đầu chỉ cha cách đây không lâu.Một điều nào đấy đã xảy ra, ngoài tê trên trái đất, cùng trước khi bọn họ nhận thấy tin tức về phần lớn gì sẽ xảy ra, giống như một phần hai thế giới sẽ biến mất.Chình ảnh sát và quân nhóm đang không thể ngăn ngừa nó, cung cấp một khung phản kháng nđính như vậy, thiệt khó khăn để hiểu liệu nó là thiệt hay chỉ là một trong những con sán.Không tất cả kim chỉ nam tập trung, không có phương pháp như thế nào nhằm sử dụng vũ khí mạnh nhất của chúng tôi, chưa hẳn là không từ thiêu trong quá trình này.Họ đổ ra mọi nhân loại, từ bỏ bất kể nơi nào nó bước đầu. Tôi nghe thấy giờ đập cửa ngõ trên tầng dưới,và mọi tiếng la hét của không ít tín đồ bị tàn gần kề, thiết yếu tạo nên một sự chống cự thích hợp nhằm cản lại một thế lực điều đó.Không lâu sau, tiếng đập bạo dạn nhịn nhường khu vực mang đến giờ đồng hồ đổ vỡ vụn cùng tiếng gỗ vỡ. Họ đang ở trong phòng. Không thừa một hoặc hai giây trôi qua trước lúc cánh cửa phòng để ngủ ban đầu rùng bản thân.Bây Giờ, hầu hết vật dụng tôi sẽ hạn chế lại nó đang nắm giữ, nhưng thực tiễn tôi biết, chúng đang chuyển phiên sngơi nghỉ nhằm thừa qua.Tôi liên tiếp đung đưa cô phụ nữ bé dại của mình, dìm nga một bài hát ru bên tai để xoa nhẹ con Khi bé khóc.Tiếng đập bự dần dần về lực với âm lượng, size ban đầu nứt rạn. Tôi đặt phụ nữ nhỏ dại của mình vào lòng tôi, xoay lưng vào ngực tôi, cùng tôi vuốt đầu nó bằng cả nhì tay, từ bên trên da đầu xuống ngang tai, giống như tôi đã có tác dụng kể từ lúc cô ấy còn là một đứa tphải chăng.Chỉ theo cách cô ấy yêu quý. Hiệu trái là ngay lập tức nhanh chóng.Tiếng khóc tuyệt vọng của cô ý ấy có tác dụng vơi đi hàng loạt tiếng nút với giờ nút, khung hình nhỏ tuổi nhỏ xíu của cô ấy rùng bản thân dựa vào tôi vì chưng lo âu.Tôi thường xuyên ngâm nga cùng với cô ấy, xoa dịu làn tóc của cô ấy ấy, hành động cùng với toàn bộ trái đất nhỏng thể không tồn tại gì là không nên trái, không một điều gì không đúng sót.Cô yên tâm trở về một bí quyết chậm rì rì, theo một nhịp đảo ngược của âm tkhô nóng gỗ vụn, cô yên tâm lại.Tôi hoàn toàn có thể cảm thấy được điều ấy Khi cô ấy hoàn thành mệt mỏi, Lúc tôi liên tiếp vuốt ve phía 2 bên đầu của cô ấy.Một tiếng nút sau cuối của một giờ đồng hồ nức nngơi nghỉ, và cô ấy yên đi, cơ thể buông lỏng.Cô ấy đã chết trước lúc kịp xẻ vào lòng tôi. Cánh cửa nhịn nhường vị trí, đồ đạc bị đẩy lùi lại.Tôi rất có thể bị rách chân tay trong khi hét lên, mà lại tối thiểu thiên thần nhỏ bé rộp của tớ vẫn an ninh.

23. "Khóc sẽ không ích gì"

Tôi chĩa súng vào thương hiệu khốn căn bệnh thiến đang giết mổ bà xã tôi. cậu bé bỏng khóc nức nngơi nghỉ vì chưng sợ hãi điều gì sắp tới xảy cho.Tôi bóp cò, chỉ việc cậu nhỏ bé ấy nói cùng cố gắng lý luận với tôi thì chắc hẳn rằng cậu nhỏ xíu ấy sẽ sống được.Nhưng điều đó rõ ràng sẽ không còn xẩy ra. Vì cậu bé new được hình thành vài phút ít trước.

24. "Return of the Messiah"

Vào năm 2026, Đấng Mê-si đã quay lại Trái đất.Cô đã làm phép kỳ lạ và trị ngoài căn bệnh cho người dịch.Không có ngờ vực gì về tính chuẩn xác của cô ý ấy.Cô ấy xuất hiện với toàn bộ những non sông cùng một thời điểm.Tất cả phần đa tin yêu.Tất cả số đông tôn thờ cô.

Một ít ngày sau, sau quy trình lịch sử dân tộc của họ được hotline là Thời đại Hòa bình, Cô ấy đang nỉm một trái bom vào chúng ta.Cô ấy lưu ý chúng tôi rằng Thiên con đường đã sắp đầy.Không ai đó đã xuống Địa ngục tù vào Thời đại này.Còn lại một trong những lượng thắt chặt và cố định.Thiên đường đang đóng cửa với tất cả phần nhiều ai bị tiêu diệt sau thời điểm Cổng tạm dừng hoạt động.

Đó là lúc những vụ tự liền kề hàng loạt bắt đầu.Cô ấy đang nói với công ty chúng tôi rằng đem đi mạng sống của bản thân mình, không hẳn là tội vạ nếu khách hàng bị tiêu diệt một bạn ngoan đạo.Cuộc đua vẫn diễn ra!

Cô ấy quan sát vào và ưa thích.Cô trở về nơi ở của mình, mang lại nsợi quà của lửa với ngọn lửa, với đón nhận tất cả bằng một cái chấp nhận cùng với cặp sừng gian ác của mình.

25. "The Enemy"

*

Tôi lao mình qua cửa ngõ và va vào loại tủ rét mướt nhiều ngày bị lật tung, đồ dùng dụng như một vật cản đồ ko kết quả trước phương diện tôi.Đôi chân của tôi đẩy tôi qua phòng cùng sang trọng hiên chạy dọc nhỏ nghỉ ngơi phía bên đó.Tôi bắt buộc xong ăn uống đông đảo vật dụng đã không còn hạn trong gầm tủ lạnh, lôi cuốn tôi mặc dù chúng đang bốc mùi khó chịu thối hận sau không ít ngày không có thức nạp năng lượng.Những giờ thét cực khổ với phần nhiều tiếng kêu van nài tmùi hương xót xung quanh shop khung hình tôi hướng về vùng phía đằng trước cùng khiến tôi tràn đầy năng lượng bất ngờ mặc kệ cơn đói của mình. Chúng tôi đang chiến tranh. Tôi tạm dừng trước một nhà tắm nhỏ tuổi.Một chiếc nào đó ẩn dưới bức màn tắm. Nỗi khiếp sợ của tôi dưng cao với hình hình họa về quân thù ngập cả trong trái tim trí tôi.Những con thụ nhẫn trung ương mặc bên trên bản thân làn da bạn, ăn uống tươi nuốt tươi một biện pháp bừa kho bãi, không gật đầu lời cầu xin với ko kính trọng chính sách.Zombies. Nó vẫn bắt đầu nhỏng chúng tôi ý muốn đợi, với cùng 1 một số loại vi khuẩn.Ban đầu bị lan truyền gần như là một trong khẩu ca sáo rỗng.Không còn chút nhân tính như thế nào trong bọn họ.Chỉ là cơn thịnh nộ vô trung khu, khung hình vặn vẹo, cùng một vài tạo động lực thúc đẩy ngulặng thủy muốn tiêu thụ bạn khác.Thế hệ của công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị, với sự tập trung gần như là ám ảnh, đến con quái thú này.Làn sóng thứ nhất vẫn bị loại bỏ vứt một biện pháp dễ ợt gần như là bi thiết cười cợt.Chúng tôi đã không chuẩn bị mang đến sinch trang bị nhưng Shop chúng tôi lai sản xuất bằng cách hủy diệt thây ma rất có thể nhận ra tức thì lập tức.quý khách hàng đọc đấy, một sinh thiết bị có độ nhanh nhạy hơn. Hầu hết những thây ma trước tiên phần nhiều bị làm thịt sống cự ly ngay sát, các bạn phát âm đấy, vị những cuộc tấn công tầm xa ít có khả năng gây tử vong rộng.Chúng tôi vẫn từ bỏ huấn luyện và giảng dạy mình, ngay cả trước lúc dịch bệnh bùng phát, tấn công đồng "lây truyền trùng" cùng với "chết" lúc kể đến zombie.Một bạn "chết" khi đôi mắt của mình mờ đi cùng bọn họ bắt đầu cắm, chđọng chưa hẳn khi bạn đặt một viên đạn vào đầu chúng ta. Dòng vi rút mới vẫn kiểm soát điều hành cơ thể, vâng,tuy thế này lại để lại hồ hết chi tiết không giống cho tất cả những người dẫn chương trình. Có thể bạn có thể kích hoạt một bức ảnh biếm họa điên cuồng tuyệt vọng về fan bạn thân độc nhất vô nhị của người sử dụng, vợ / ông chồng bạn, con bạn.Nhưng trường hợp vẫn còn một linc hồn phía sau hai con mắt ấy thì sao?Nếu ngay cả khi chúng ta tiến công, họ khóc nức nsinh sống với hét lên bằng thiết yếu các giọng nói của họ?Tất cả phần đông gì virut phải là việc đắn đo trong giây lát, tôi cá là bạn sẽ do dự, tôi đã làm cho vậy.Tại sao tôi chỉ hoàn toàn có thể van xin sự tha lắp thêm trước lúc bé vi khuẩn cần sử dụng miệng tôi xé nát các dấu rách nát, máu me bên trên khung hình anh ta.Tại sao tôi thậm chí còn chẳng thể nôn ra khi cơn đói của tớ tung biến hóa cùng với mùi vị thân thuộc cho rùng rợn của thịt fan.Và tôi là quân địch.

26. "Vậy là tôi bị mất điện thoại cảm ứng ..."

Đêm qua, một tín đồ bạn đang xua tôi thoát ra khỏi bên để xem máu mục mở màn trên một đêm nhạc của tiệm bar địa phương thơm.Sau một vài ba ly rượu, tôi phân biệt điện thoại cảm ứng của bản thân không có trong túi.Tôi khám nghiệm bàn công ty chúng tôi sẽ ngồi, quầy bar, phòng tắm, cùng rủi ro tôi vẫn cần sử dụng điện thoại của người tiêu dùng tôi để gọi cho tôi.Họ ko vấn đáp lại.Cuối cùng, tôi vẫn từ bỏ nó nhỏng một nguyên do thất lạc và trở về quê hương, tôi thấy Smartphone của bản thân bỏ lên giá chỉ đỡ ban đêm, ngay vị trí tôi nhằm nó.

27. "The Brave sầu Ones"

*

Họ lại mang đến phía trên, những người gan góc.Một tối Halloween nữa, và hầu như đứa ttốt đang quay lại, ở đây nhằm minh chứng sự ko khiếp sợ của bọn chúng.Ván sàn của căn nhà lâu đời dưới đôi giày thể dục của mình, chỉ từ 1/2 tiếng nữa là cho nửa tối, vày vậy tôi nên làm việc nkhô giòn.Tôi bước đầu cùng với chiếc đèn pin của họ, thổi dịu vào nó, để nó lập loè, tuy nhiên điều này truyền cảm hứng ít hơn một giờ đồng hồ mỉm cười rúc rích lo lắng. 13 phút cho đến nửa đêm.Đã cho cơ hội gửi mọi đồ vật lên một trung bình cao.Tôi cất cánh lên trần nhà, với thân thể tôi đã thành xác giết.Mọi rễ thần kinh của tớ những tỏa nắng, tuy nhiên chúng ta cấm đoán tôi sàng lọc.Tôi bắt buộc các giọt máu bé dại ra trường đoản cú mũi của chính mình, nhưng mà mọi cậu nhỏ bé làm việc dưới ko nhận thấy.Tôi đập lệ trần nhà, tuy vậy chúng ta thậm chí còn ko thèm quan sát lên. "Tôi suy nghĩ chỗ này được biết bị ma ám", bên chỉ huy nói.“Thật là 1 trong trò đùa.” Năm phút ít cho đến nửa đêm.Tôi sắp tới không còn thời hạn.Với chút sức lực lao động sau cùng của bản thân, tôi hét lên - phệ mang lại nỗi cuối cùng bọn họ cũng trở lại quan sát tôi.Tôi thích hợp nghĩ rằng mình đã biểu thị tốt: Tôi rung lắc lư bên trên một cái thòng lọng vô hình dung, cùng tiết tung tự do từ lỗ mũi của tôi bây chừ.Một vài ba giọt trúng một fan nhỏ xíu cùng với vệt cắt húi cua.Các nam giới trai hét lên và chạy vào màn đêm, ngay trong lúc đó, tôi nghe thấy điều ấy trở lại, xúc cảm bế tắc của chính nó.Bây tiếng, nó ngủ.Nhưng một ngày nào đó, tôi đã không thắng cuộc.Các đại trượng phu trai vẫn thừa can đảm, cùng tôi sẽ không làm họ lo ngại kịp lúc.Một ngày nào kia họ đã thức tỉnh nó.

28. "Nap in the car"

Mẹ luôn để tôi cùng cha về nhà vào về tối trang bị Bảy, cùng tôi với bố luôn luôn đi rước kem vào xe pháo sau buổi tối.Tôi phải ngồi làm việc ghế sau cho tới Khi tôi là một cậu bé xíu mập.Tôi vào nhà bếp để thấy cha đã làm bếp gì cho buổi tối sau khi tập phim Barney của mình hoàn thành, tuy nhiên lần này ông ấy không ngơi nghỉ kia.Tôi thấy được một tờ giấy ghi trên quầy cho biết thêm chị em với crúc James vẫn đi loanh quanh đâu đó bên nhau.Tôi ko Chắn chắn, tôi không phát âm giỏi.Tôi đi tìm kiếm ba trong đơn vị để xe.Tôi đóng cửa lại như tôi cần có tác dụng vậy.Bố đang làm việc trong xe cộ với cha đã nhảy máy xe rồi.Tối ni họ ko được bữa ăn, chỉ ăn kem thôi.Tôi ngồi ở ghế sau sau bố vị tôi không hẳn là một trong cậu bé nhỏ bự.Bố ko nói gì khi tôi chào ông ấy.Có lẽ anh ấy thiết yếu nghe thấy tôi qua mẫu xe cộ ồn ã.Tôi nghĩ tôi"Tôi đã cphù hợp mắt trên phố đi nạp năng lượng kem.Tôi cảm giác hơi ảm đạm ngủ.

Xem thêm:

29. "Những gì chúng ta không nói cùng với chúng ta về bạn chết"

Tôi không thích nghe dường như ác ý, nhưng những người dân bị tiêu diệt khá là vô nghĩa.Tôi luôn luôn nhìn thấy chúng.khi tôi còn trẻ, phần nhiều fan đa số nghĩ về tôi chỉ thì thầm cùng với những người chúng ta tưởng tượng.Sau vài năm, khi tình cờ nghe cha mẹ nói về vấn đề Gọi bác sĩ tư tưởng, tôi phân biệt bản thân vẫn nói gì.Thấy chưa, đông đảo bé ma không có xu hướng nhận biết tôi đã chết, với trông chúng rất khác vào phyên, chúng trông hệt như họ. họ không tính cuộc sống.Họ rất có thể tương đối xa cách với những người sinh sống, hoặc bạn sẽ thấy họ nỗ lực nói chuyện với những người dân thậm chí không lưu ý mang lại chúng ta.Một số bạn trong những chúng ta nói cách khác rằng tôi biệt lập, rằng tôi đã để ý đến chúng ta.Giống như anh chàng này mà lại tôi sẽ thấy sau tiếng học tập trong ngày hôm qua.Bây giờ đồng hồ tôi vẫn là 1 cậu nhỏ nhắn Khủng rồi, thấy chưa, tôi ko bắt buộc cha mẹ chuyển đón,nhà chỉ bí quyết một đoạn đi bộ nthêm.Anh ấy đứng cách xa phần nhiều prúc huynh khác, ko thì thầm với họ, chỉ nhìn chăm chắm vào tôi, chính là bí quyết tôi biết anh ấy là 1 trong những Một trong những nhỏ ma.Tôi mang lại gần, nói cùng với anh ấy rằng tôi biết anh ấy là tín đồ như thế nào với hỏi tôi rất có thể góp gì cho anh ấy.Tôi không nhớ các sau đó, tôi suy nghĩ bởi vì các gì sẽ xảy ra sáng ngày hôm nay. Dưới đơn vị, phụ huynh tôi đã khóc.Tôi đã nỗ lực thì thầm cùng với họ dẫu vậy bọn họ phớt lờ tôi.Chắc tối hôm trước họ chết bằng cách như thế nào đó, có Lúc ma mới ko thì thầm với tôi.Một số nhân viên cấp dưới cảnh sát với phóng viên vừa mới đến, bọn họ cũng trở thành không thì thầm với tôi, chỉ cần phụ huynh tôi.Thật kỳ dị, tôi chưa từng thấy những ma cùng mọi người trong nhà lúc nào.Tại sao không ai thủ thỉ với tôi?

30. "Thông điệp từ bỏ rất nhiều con quỷ cá nhân của bạn"

Xin kính chào, quan tâm của tớ.Bạn do dự tôi là ai, nhưng mà tôi biết bạn.Tôi là một trong những trong ba bé quỷ đã có được giao cho bạn Khi hình thành.Bạn thấy đấy, một vài fan trên trái đất này được định sẵn cho việc to con, số phận được sinh sống hạnh phúc, viên mãn.Tôi e rằng bạn không phải là 1 trong trong số những fan kia, và trọng trách của họ là bảo vệ điều đó. Chúng ta là ai?Ồ vâng, tất yếu, tôi thiệt tục tĩu.Cho phxay tôi được trình làng với bọn chúng tôi:Xấu hổlà em trai tôi, nhỏ quỷ trên vai trái của công ty.Xấu hổnói với các bạn rằng các bạn là 1 trong kẻ quái dị;rằng đa số xem xét bạn gồm là không bình thường;rằng bạn sẽ ko bao giờ cân xứng.Sự xấu hổrỉ tai vào tai bạn Lúc bà mẹ các bạn thấy bạn đang chơi với bản thân lúc còn nhỏ dại.Xấu hổ là người khiến cho chúng ta chán ghét chính mình.Nỗi sợ hãi ngồi bên trên vai bắt buộc của người sử dụng.Anh ấy là anh trai của tôi, già nhỏng chủ yếu cuộc sống.Nỗi hại hãibao phủ đầy đủ góc về tối cùng với gần như con quái thú, biến hóa mọi tên kỳ lạ mặt trên tuyến phố khuất tất phát triển thành kẻ ngay cạnh nhân.Nỗi sợ hãi hãikhiến cho chúng ta thiết yếu nói cho tất cả những người ấy biết xúc cảm của bản thân mình.Anh ấy nói cùng với bạn rằng tốt hơn là không nên cố gắng rộng là nhằm mọi người thấy các bạn không thắng cuộc.Nỗi sợ hãi hãikhiến chúng ta chế tạo nhà tù túng của riêng mình. Vậy tôi là ai?Tôi là kẻ tệ hại tốt nhất trong những đông đảo con quỷ của công ty, tuy nhiên bạn coi tôi nlỗi một người bạn.Quý Khách trở lại phía tôi khi bạn không liệu có còn gì khác nữa, bởi vì tôi sinh sống trong trái tlặng chúng ta.Tôi là bạn bắt bạn đề nghị chịu đựng đựng.Người kéo dãn dài sự khổ sở của công ty. Chân thành,Hy vọng.