Chuyển từ ntfs sang exfat không mất dữ liệu

I. Hướng dẫn đổi khác FAT32 sang NTFS ko mất dữ liệuII. Cách chuyển đổi format NTFS thanh lịch FAT32

Trong bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn sơ qua mang lại chúng ta biện pháp convert, biến hóa định dạng FAT32 sang NTFS hay là trường đoản cú format NTFS sang trọng FAT32 rồi.

Bạn đang xem: Chuyển từ ntfs sang exfat không mất dữ liệu

Tuy nhiên, bên trên Blog thì vẫn chưa có một bài bác giải đáp cụ thể làm sao cả, bởi vì cố kỉnh mà lại trong bài viết này bản thân sẽ tổng hòa hợp lại cùng khuyên bảo cụ thể hơn mang đến các bạn dễ theo dõi.

Tải Ngay MiniTool Partition Wizard: >>TẠI ĐÂY

Cách chuyển đổi định hình thì vô cùng dễ dàng cùng cũng có tương đối nhiều cách để tiến hành, tuy nhiên mình chỉ ra mắt các cách dễ dàng tốt nhất, tác dụng duy nhất với an ninh duy nhất nhưng thôi.

An toàn tức là sao ? – Tức là dữ liệu trên phân vùng ổ cứng, usb, tuyệt thiết bị tàng trữ ngoài… sau khi chuyển đổi vẫn còn đấy ngulặng vẹn cùng không trở nên biến đổi một chút gì cả.

Xem thêm: Tổng Hợp Tính Năng Võ Lâm Miễn Phí, Anh Em Đã Chạy Xong Nhiệm Vụ Tân Thủ

Các bạn chỉ việc nắm rõ những phương pháp bản thân khuyên bảo dưới đấy là ok rồi, chứ đọng thực chất cũng chẳng cần biết thêm phần nhiều phần mềm không giống làm những gì cả.

I. Hướng dẫn biến hóa FAT32 sang NTFS không mất dữ liệu

Cách #1: Sử dụng lệnh trong cmd

Vâng ! nhiều phần là chúng ta sẽ áp dụng cho ngôi trường phù hợp này, bởi đa số những ổ cứng, usb, các thiết bị di động… hiện thời đầy đủ sử dụng định hình NTFS do tương đối nhiều ưu thế của nó mang lại.

Xem thêm: Những Câu Ca Dao Nói Về Thầy Cô Ngày 20/11, Ca Dao Tục Ngữ Về Thầy Cô

Để khám phá kỹ hơn là nó tất cả ưu thế gì thì chúng ta có thể xem lại bài viết ” Định dạng exFAT, FAT32 và NTFS khác biệt như thế nào? ” nhé !

Thực hiện: 

 

+ Cách 1: Mở cmd cùng với quyền quản lí trị => xem khuyên bảo nếu bạn chưa chắc chắn !

+ Bước 2: Tiếp tục, tại hành lang cửa số đồ họa hành lang cửa số cmd các bạn hãy nhập lệnh convert/? để đưa hướng dẫn phương pháp gửi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tải Ngay MiniTool Partition Wizard: >>TẠI ĐÂY

Okey, sau khoản thời gian đã đổi khác định dạng ổ cứng, usb… xong xuôi thì bạn hãy thực hiện lệnh nhằm copy tài liệu trả lại phân vùng ổ D là xong