Chuyển từ ntfs sang exfat không mất dữ liệu

I. Hướng dẫn biến hóa FAT32 quý phái NTFS không mất dữ liệuII. Cách thay đổi format NTFS thanh lịch FAT32

Trong nội dung bài viết trước thì mình đã gợi ý sơ qua mang đến chúng ta biện pháp convert, biến đổi format FAT32 sang NTFS Hay những trường đoản cú định hình NTFS quý phái FAT32 rồi.

Bạn đang xem: Chuyển từ ntfs sang exfat không mất dữ liệu

Tuy nhiên, bên trên Blog thì vẫn chưa xuất hiện một bài lý giải cụ thể như thế nào cả, chính vì nạm nhưng trong nội dung bài viết này mình vẫn tổng hòa hợp lại và giải đáp cụ thể hơn đến các bạn dễ quan sát và theo dõi.


Cách thay đổi định dạng thì cực kì đơn giản dễ dàng cùng cũng có tương đối nhiều cách để triển khai, mặc dù mình chỉ ra mắt các phương pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất, kết quả duy nhất với an toàn độc nhất vô nhị nhưng mà thôi.

An toàn tức là sao ? – Tức là tài liệu bên trên phân vùng ổ cứng, usb, giỏi thứ lưu trữ ngoài… sau khi thay đổi vẫn còn nguim vẹn cùng không biến thành chuyển đổi một chút gì cả.

Xem thêm: Tổng Hợp Tính Năng Võ Lâm Miễn Phí, Anh Em Đã Chạy Xong Nhiệm Vụ Tân Thủ

Các các bạn chỉ việc nắm vững những giải pháp bản thân hướng dẫn bên dưới đây là ok rồi, chứ đọng thực ra cũng chẳng nên biết thêm rất nhiều ứng dụng không giống làm những gì cả.

I. Hướng dẫn chuyển đổi FAT32 thanh lịch NTFS không mất dữ liệu

Cách #1: Sử dụng lệnh vào cmd

Vâng ! phần lớn là chúng ta đã sử dụng cho ngôi trường đúng theo này, vì chưng đa phần những ổ cứng, usb, những sản phẩm công nghệ di động… bây chừ đông đảo sử dụng format NTFS vày không hề ít ưu thế của nó đem đến.

Xem thêm: Những Câu Ca Dao Nói Về Thầy Cô Ngày 20/11, Ca Dao Tục Ngữ Về Thầy Cô

Để khám phá kỹ hơn là nó có ưu điểm gì thì bạn có thể xem xét lại bài viết ” Định dạng exFAT, FAT32 cùng NTFS khác biệt như thế nào? ” nhé !

Thực hiện: 


+ Cách 1: Mở cmd với quyền quản ngại trị => coi chỉ dẫn nếu như khách hàng không biết !

+ Bước 2: Tiếp tục, trên hành lang cửa số hình ảnh hành lang cửa số cmd các bạn hãy nhập lệnh convert/? để đưa lý giải phương pháp chuyển.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, sau khi vẫn chuyển đổi format ổ cứng, usb… chấm dứt thì bạn hãy áp dụng lệnh nhằm copy tài liệu trả lại phân vùng ổ D là chấm dứt
Chuyên mục: Tin tức