Cố gắng hạ cấp tiện ích mở rộng idm

Góc chia sẻ mỗi ngày: Cách thêm IDM vào Chrome lập cập nhất

90 ViewsJune 22, 202027 Commentsadmin


*
Sạc Pin It

IDM – Internet Download Manager là một trong áp dụng nhằm thống trị thiết lập xuống rất tốt được thiết lập sẵn mang lại Windows PC. khi setup IDM cho máy tính của chính bản thân mình, nó sẽ tự động thêm tiện ích IDM vào trình chu đáo web mang định trong lắp thêm, ví dụ như trình chăm nom Google Chrome. Tuy nhiên, thỉnh thoảng các bạn sẽ quan yếu tích hợp IDM vào trình chăm sóc Chrome. Hãy tham khảo ngay bài viết wpuonline.com share sau đây để mày mò công việc thêm IDM vào Chrome nhé!

Giải ham mê Internet Download Manager

Internet Download Manager (viết tắt là IDM) được nghe biết là phần mềm cung ứng thiết lập file cùng với vận tốc hoàn toàn có thể nkhô giòn vội vàng 5 lần trình duyệt website thông thường. Bạn rất có thể hồi sinh, thậm chí là thiết đặt lịch nhằm thiết lập những tệp tin mong muốn tự Internet.

Bạn đang xem: Cố gắng hạ cấp tiện ích mở rộng idm

Nó cũng có thể tự động xử trí những vụ việc lỗi Lúc bất thần xẩy ra những sự nỗ lực như: liên tục quá trình sở hữu xuống lúc khởi rượu cồn lại lắp thêm, mạng chợp chờn, mất kết nối mạng, máy tự động hóa tắt hoặc sự nuốm tác động tới quy trình download. Giao diện gần gụi với tất cả bạn, dễ áp dụng.

*
Cài IDM mang đến Chrome

Đặc biệt, IDM còn cài anh tài Smart Download Logic Accelerator, được đọc là phân chia nhỏ những tệp tin bao gồm kích thước phệ thành nhiều file nhỏ tuổi hơn sẽ giúp đỡ quá trình download xuống ra mắt nhanh lẹ hơn. Không như thể các phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ cài khác, IDM rất có thể tự động hóa phân chia nhỏ tài liệu thiết lập xuống một biện pháp linc hoạt trong quá trình thiết lập.

Lúc Này IDM đã mở rộng năng lực tích hợp cùng cung ứng thiết lập xuống bên trên các trình chuyên chú không giống nhau: Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Microsoft Edge… với những trình xem xét phổ cập khác. Mang lại hiệu suất chuyển động cao cùng không gây gián đoạn việc truy cập website của doanh nghiệp trong quy trình mua file.

Hướng dẫn rõ ràng biện pháp thêm IDM vào Chrome

Cách thêm IDM vào trình để ý Chrome rất là đơn giản!

Cách 1: giải pháp thêm IDM vào Chrome theo truyền thống

Đây là bài viết trả lời thêm IDM vào Chrome bởi cả kênh chữ lẫn kênh hình hình họa mà chúng ta có thể tham khảo để làm theo khôn cùng dễ dãi. Chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng những hình họa chụp screen tuyệt nhất hoàn toàn có thể. Sau Khi phát âm chấm dứt nội dung bài viết, xin sung sướng gửi đánh giá về hầu hết cân nhắc của chủ yếu bản thân về nội dung bài viết của Shop chúng tôi nhé.

Cách 1: Hãy truy cập vào thư mục setup của IDM. Nếu các bạn chưa chắc chắn, hãy xem thêm hình ảnh bên dưới.

*
Giải nén file cài đặt xuống

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Windows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Msống File cùng với tên tệp là IDMGCExt.crx, sau đó dùng lệnh copy tệp tin này rồi paste quý phái mục Desktop, với thay đổi định dạng file thành IDMGCExt.zip.

Xem thêm: Dm Là Viết Tắt Của Từ Gì Trong Tiếng Anh Online (Kỳ 1), Muôn Mặt Nghĩa Của Dm

Sau đó, các bạn thực hiện bung file file IDMGCExt.zip bằng cách: nhấn vào buộc phải vào nó và lựa chọn lệnh Extract lớn IDMGCExt. Trong thời điểm này bên trên mục Desktop sẽ có 1 tlỗi mục với tên là IDMGCExt, thỏng mục này chúng ta chưa sử dụng một thời gian nữa bắt đầu áp dụng sau.

Bước 2: Khởi đụng trình coi xét Chrome (hoặc Cốc Cốc) tiếp nối nhập đường dẫn sau: Chrome://extensions/ lên thanh khô hệ trọng.

*
Mở trình lưu ý Chrome

Tiếp theo, hãy chọn cơ chế giành cho công ty cải tiến và phát triển. Phần này đã mở ra trên góc bên trên phía bên đề xuất của trình duyệt. Tiếp theo chọn Tải ứng dụng vẫn giải nén.

Cách 3: quý khách hàng chọn mục Desktop tại danh sách nằm ở vị trí phía phía bên trái, rồi gạn lọc thư mục mang tên là IDMGCExt mà mình vừa sẽ giải nén bên trên, với dìm lựa chọn Select Folder nhằm kích hoạt IDM bên trên Chrome.

Đến phía trên, bạn sẽ thấy một trang new hiển thị và thông tin rằng chúng ta sẽ thiết lập thành công xuất sắc IDM bên trên Google Chrome. Lúc bấy giờ hãy thử truy vấn vào Youtube coi đã bao gồm hình tượng thương hiệu “Download with IDM” không nào?

*
Kích hoạt IDM

Cách 2: đơn giản hóa những thêm IDM vào Chrome

Thực tế để tích hợp Internet Download Manager bên trên Google Chrome có khá nhiều cách thức, và đây là bí quyết nhanh độc nhất để tải IDM vào Google Chrome được digitalfuture tổng phù hợp được.

Để cài đặt Extension IDM của Google Chrome hãy click vào link:


Rồi nhấn vào lựa chọn Thêm vào Chrome với lựa chọn Thêm app. Nếu lộ diện thông báo y như nghỉ ngơi cách 1 thì tức là các bạn đang thêm áp dụng IDM vào Chrome thành công.

Xem thêm: Top 50 Lời Chúc Giáng Sinh, Noel Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

*
Thêm IDM vào Chrome

Xem đoạn phim lý giải dưới đây để hiểu biết thêm chi tiết chúng ta nhé!

Chú ý: bao gồm một số trong những ứng dụng quét virut đang ngăn IDM, một trong những đó tiêu biểu là phần mềm AdwCleaner. Đối với rất nhiều app bảo mật thông tin, wpuonline.com khuyên ổn bạn cần thêm IDM vào vào list của rất nhiều phầm mềm bình yên. do vậy bạn có thể thuận lợi thiết lập với áp dụng IDM trên trình phê chuẩn Chrome cùng với 2 bí quyết có tác dụng được chỉ dẫn ở bên trên.


Chuyên mục: Tin tức