đăng ký hosting free

Trong bài viết hồi đó, bản thân tất cả chia sẻ với bạn danh sách các nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn mức giá tốt nhất có thể mang lại WordPress.

Bạn đang xem: đăng ký hosting free

Trong danh sách đó, tôi đã nói 000webhost như thể đơn vị cung cấp hosting miễn mức giá bao gồm quality.

Bài viết hôm nay, bản thân khuyên bảo các bạn biện pháp ĐK hosting miễn mức giá ở đây.

Việc ĐK cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Chúng ta cùng ban đầu.

Đăng ký hosting miễn mức giá sinh sống 000webhost

Đầu tiên chúng ta truy cập trang chủ 000webhost.com. quý khách hàng clichồng vào nút Sign Up Free.


*

Sau kia, các bạn vào thùng mail và thực hiện chứng thực tin nhắn.

Tại màn hình quản ngại trị của 000webhost, họ sẽ tạo website. Quý Khách sẽ có 3 lựa chọn: sử dụng công cụng trang web builder nhằm dựng trang web, cài đặt trang web WordPress với tải website các bạn đang kiến thiết từ bỏ trước lên.


*

Sau lúc nhập ngừng, cliông xã vào nút Install.

Đợi một thời điểm. Ngay khi WordPress thiết lập thành công xuất sắc các bạn sẽ nhìn thấy thông tin sau:


*

Đến trên đây bạn đã có thể truy vấn website của bạn sinh sống đường dẫn: website-name.000webhosttiện ích.com cùng băng thông trang admin khớp ứng website-name.000webhostapp.com/wp-admin

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng domain name riêng họ liên tiếp học giải pháp trỏ domain tới 000webhost

Trỏ tên miền tới 000webhost

Ở màn hình chụp bên trên bạn có thể cliông xã vào Learn about trang web Address hoặc cliông xã Set website address sống tab bên trên đỉnh màn hình để học tập giải pháp cấu hình thiết lập xúc tiến website.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tham Gia Chương Trình Ppc Của Google Adsense


Như màn hình trên bọn họ bao gồm bao gồm 2 biện pháp sử dụng domain riêng: parking a domain name cùng point a domain name. Parking a domain trải nghiệm bạn thay đổi name server của domain. Hình thức sót lại thì ko phải.

Tại phía trên bản thân lí giải các bạn bí quyết Parking a domain name.

Bước trước tiên, các bạn vào màn hình quản trị domain name để đổi khác name VPS áp dụng hai cực hiếm ns01.000webhost.com cùng ns02.000webhost.com. Ttốt thay đổi như thế nào thì tùy thuộc theo giao diện quản lí trị ở trong nhà cung cấp thương hiệu miền

Tiếp theo, bạn vào phần Set website address của 000webhost. Kéo xuống dưới click vào nút Add domain

Hộp thoại xổ ra, bạn chọn Park domain


Đợi cho tới Khi 000webhost nhận được biết tin nameserver của thương hiệu miền nhập vào. Ngay Lúc quá trình hoàn toàn các bạn sẽ nhìn thấy tinh thần Ready.

Lúc bấy giờ các bạn cliông chồng vào Manage-> Link trang web chọn trang web buộc phải liên kết. Thế là xong


Chuyển host khi chúng ta vẫn sẵn sàng chuẩn bị ném tiền thuê host

Host miễn tầm giá chỉ đam mê hợp với chúng ta new bắt đầu với mong có tác dụng thân quen với WordPress. Ngay khi chúng ta vẫn sản xuất trang web ngừng xuôi, chúng ta nên chuyển sang hình thức dịch vụ hosting trả giá tiền gồm unique hơn hẳn như là A2Hosting hoặc Hawkhost.

Để gửi website của người tiêu dùng ở 000webhost sang bên hỗ trợ không giống chúng ta cũng có thể cần sử dụng plugin Duplicator.

Nếu chúng ta các bạn sử dụng Duplicator bị lỗi, chúng ta đưa quý phái cách thức thủ công bằng tay. Cụ thể bạn cần lấy toàn cục file của trang web cùng phần cửa hàng tài liệu.

Về giải pháp mang file source code bạn thực hiện FTP Client nhỏng FileZilla nhằm truy cập VPS của 000webhost. tin tức liên kết các bạn vào Settings -> General.


Về đem đại lý dữ liệu chúng ta vào Manage Database. Click Manage -> Manage DB. Trong thời điểm này phpMyAdmin mở ra. Quý khách hàng chọn database và click vào Export. Bởi vậy các bạn sẽ bao gồm file sql đựng cửa hàng tài liệu của website


Về giải pháp gửi website WordPress bằng tay thủ công thân các shared host, bạn xem thêm bài viết chi tiết này.

Lời kết

Vậy nên, bạn đã biết phương pháp ĐK hosting miễn tầm giá trên 000webhost. Với hình thức hosting miễn tầm giá này, bạn đã sở hữu môi trường nhằm nghiên cứu WordPress mà lại không tốn một xu.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Chuyên Nghiệp, Pdf To Word Converter


Nếu bạn tất cả bất kỳ sự việc với dịch vụ hosting miễn phí của 000webhost, hãy giữ lại comment dưới.


như vậy này mình cầu hình wp trên sotaymeotốt.000webhostứng dụng.com xuất xắc là sotaymeogiỏi.com – ví dụ như vây? có nghĩa là mình cài đặt WordPress kia ! thank ban?


Chuyên mục: Hosting