đăng nhập cpanel

Tất cả dịch vụ SSD Hosting tại wpuonline.com số đông thực hiện bảng tinh chỉnh cPanel thông dụng và dễ dàng áp dụng độc nhất nhân loại, giúp hầu như fan hoàn toàn có thể từ bỏ làm việc tài liệu bên trên host một bí quyết thuận tiện. Trong bài này công ty chúng tôi sẽ giải đáp bạn cách có tác dụng rứa làm sao nhằm truy cập vào bảng tinh chỉnh cPanel để thao tác dữ liệu trên host.

Bạn đang xem: đăng nhập cpanel

Cách 1. Truy cập thẳng bởi thông tin tài khoản đăng nhập

Khi bạn đã sở hữu thông tin truy cập vào host cơ mà wpuonline.com gửi vào mail, các bạn sẽ bao gồm một đường dẫn trực tiếp nối máy chủ của host nhằm rất có thể singin như sau:

*
*

Trong đó, Control Panel URL tức là đường truyền truy cập vào bảng điều khiển và tinh chỉnh cPanel, bạn có thể nhấp vào cùng điền thông tin đăng nhập của chúng ta nhận thấy.

Cách 2. Truy cập thông qua trang người sử dụng wpuonline.com


Ngay khi dịch vụ được kích hoạt, bạn có thể truy cập vào phần Thương Mại Dịch Vụ của tôi trên trang người tiêu dùng wpuonline.com tại https://my.wpuonline.com.com.

*
*

Quý khách vẫn thấy hình thức Hosting của quý khách đã ở trạng thái Đang sử dụng, hãy nhấp để vào trang cai quản các dịch vụ.

Xem thêm: Top Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Dành Cho Window Hiện Nay

*
*

Sau đó bạn nhấp vào links Truy cập lệ cPanel mặt tay trái, khối hệ thống vẫn trường đoản cú gửi chúng ta vào bảng điều khiển và tinh chỉnh cPanel mà ko đề xuất nhập công bố truy cập.

*
*

Vậy là bạn đã truy cập thành công xuất sắc vào bảng tinh chỉnh và điều khiển cPanel trên hosting tại wpuonline.com. Nếu bạn phải cung ứng bất cứ điều gì thêm, hãy liên hệ support

*
*

wpuonline.com cung ứng dịch vụ SSD Hosting cùng SSD VPS chất lượng cao, với những công nghệ mới nhất, miễn phí chuyển tài liệu về wpuonline.com và hỗ trợ nghệ thuật 24/7.

Xem thêm: Template Blogspot Cá Nhân Đẹp Chuẩn Responsive, Theme Blogspot Cá Nhân Đẹp


wpuonline.com giữ lại toàn cục phiên bản quyền và tác quyền của nội dung tại trang này. Vui lòng ko xào nấu hoặc gây ra lại.


Chuyên mục: Hosting