Dấu chấm than trong excel nghĩa là gì

Trong Excel, có một số một số loại nút tùy lựa chọn với hình tam giác màu sắc rất có thể mở ra trong hoặc ở kề bên một ô. Các nút cùng hình tam giác này hỗ trợ những lệnh và biết tin hữu ích về văn bản của ô và chúng lộ diện trên thời điểm bạn cần đến chúng. Bài viết này miêu tả đông đảo gì mỗi nút với hình tam giác này có nghĩa là gì cùng cách chúng ta có thể thao tác làm việc cùng với chúng.

Bạn đang xem: Dấu chấm than trong excel nghĩa là gì

Quý Khách đang xem: Dấu chấm than trong excel nghĩa là gì

Các nút nhưng mà bạn có thể thấy bên trên trang tính của mình

Bảy nút ít rất có thể xuất hiện thêm ở bên cạnh một ô nlỗi sau: tùy chọn trường đoản cú sửa, tùy chọn dán, tùy chọn tự động điền, lỗi theo dõi, tùy lựa chọn chènáp dụng luật lệ định dạng cho.

Tùy chọn Tự Sửa

Nút ít tùy lựa chọn trường đoản cú sửa

*

hoàn toàn có thể lộ diện khi chúng ta đặt con trỏ loài chuột bên trên vỏ hộp nhỏ dại greed color dưới vnạp năng lượng phiên bản đã có được auto sửa. Ví dụ, nếu như khách hàng nhập cực kỳ kết nối hoặc ảnh hưởng gmail trong một ô, nút tùy lựa chọn trường đoản cú sửa hoàn toàn có thể lộ diện. Nếu chúng ta tra cứu thấy vnạp năng lượng phiên bản nhưng mà chúng ta không thích sửa, bạn cũng có thể hoàn tác sửa hoặc bật hoặc tắt tùy chọn tự sửa. Để nhảy hoặc tắt tùy chọn trường đoản cú sửa, hãy click chuột nút ít tùy chọn trường đoản cú sửa , rồi triển khai một vùng chọn trường đoản cú danh sách.

Để hiểu biết thêm công bố, hãy xem lựa chọn tùy chọn trường đoản cú sửa mang lại viết hoa, thiết yếu tả cùng ký hiệu.

Tùy chọn Dán

Nút tùy lựa chọn dán

*

xuất hiện thêm ngay bên dưới chọn lựa dán của khách hàng sau khi chúng ta dán văn phiên bản hoặc tài liệu. lúc các bạn bấm vào nút ít, một list đang xuất hiện thêm được cho phép bạn khẳng định cách dán ban bố vào trang tính của mình.

Các tùy chọn khả dụng tùy trực thuộc vào phong cách nội dung mà nhiều người đang dán, chương trình nhưng nhiều người đang dán từ cùng định hình của vnạp năng lượng phiên bản nhưng mà ai đang dán.

Để hiểu biết thêm báo cáo, hãy xem di chuyển hoặc xào nấu các ô cùng câu chữ ô.

Tùy chọn tự động điền

Nút tùy lựa chọn tự động hóa điền

*

hoàn toàn có thể xuất hiện tức thì dưới tuyển lựa điền sau khi chúng ta điền vnạp năng lượng bạn dạng hoặc dữ liệu vào một trang tính. ví dụ như, nếu bạn nhập ngày vào trong 1 ô, rồi kéo ô xuống để điền vào các ô bên dưới nó, nút tùy chọn tự động hóa điền có thể xuất hiện. lúc bạn nhấn vào nút ít, một list những tùy lựa chọn để làm cụ như thế nào để điền vào văn bạn dạng hoặc tài liệu vẫn xuất hiện thêm.

Các tùy chọn sẵn sử dụng vào list đang phụ thuộc vào vào câu chữ bạn đang điền, chương trình nhiều người đang điền với định hình của văn uống bản hoặc tài liệu mà chúng ta đã điền.

Để hiểu thêm biết tin, hãy coi mục điền tài liệu tự động hóa trong số ôtrang tính.

Dò Lỗi

Nút ít theo dõi lỗi xuất hiện cạnh bên ô trong các số ấy một lỗi công thức xẩy ra và một hình tam giác color lục xuất hiện thêm ở góc trên phía trái của ô.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Thiếu File Dll Khi Chạy Game, Phần Mềm Cho Máy Tính

Để hiểu biết thêm công bố, hãy coi phát hiện nay lỗi vào bí quyết.

Tùy lựa chọn chèn

Nút ít cnhát tùy chọn

*

hoàn toàn có thể xuất hiện sát bên ô được cnhát, mặt hàng hoặc cột.

Khi các bạn click chuột mũi thương hiệu kề bên nút, một danh sách các tùy lựa chọn định hình đang mở ra.

Lưu ý: Nếu các bạn không muốn nút này sẽ tiến hành hiển thị mỗi khi bạn chèn những ô được định hình, sản phẩm hoặc cột, chúng ta có thể tắt tùy lựa chọn này trong cáctùy chọn > > nâng cao > bên dưới giảm, sao chép và dán > loại trừ hộp kiểm cạnh bên Hiển thị nút tùy chọn chèn .

Áp dụng nguyên tắc format cho

Nút áp dụng phép tắc format cho

*

được dùng làm chuyển đổi cách thức phạm vi mang đến dữ liệu định hình có ĐK vào báo cáo pivottable.

Lúc các bạn bấm vào mũi tên ở bên cạnh nút, danh sách các tùy chọn phạm vi vẫn xuất hiện thêm.

Hình tam giác màu sắc nhưng bạn có thể nhìn thấy trong trang tính của mình

Hai hình tam giác màu rất có thể xuất hiện thêm vào một ô có greed color lá cây (lỗi công thức) cùng màu đỏ (chụ thích).

Tam giác màu lục


Hình tam giác màu sắc lục ở góc bên trên bên trái của ô, cho biết một lỗi trong phương pháp vào ô. Nếu các bạn lựa chọn ô, nút theo dõi lỗi sẽ xuất hiện. Bnóng vào mũi tên lân cận nút ít để sở hữu danh sách những tùy lựa chọn.

Để hiểu biết thêm công bố, hãy coi phân phát hiện tại lỗi vào phương pháp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Kế Toán Misa Full Crack Mới Nhất, Phần Mềm Misa Full Crack 2019

Hình tam giác color đỏ


quý khách hàng đề nghị thêm trợ giúp?

Bạn luôn hoàn toàn có thể hỏi một Chuyên Viên trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc thừa nhận sự cung cấp trongTrả lời cộng đồng.

Chulặng mục: CÔNG NGHỆ

đầu số 0168 đổi lại là gì


Dliên hệ mac là gì


Dấu $ vào excel là gì


Data execution prevention là gì


BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Chuyên mục: Tin tức