đề kiểm tra công nghệ 11 học kì 2

Đề khám nghiệm 1 huyết kì 2 môn Công nghệ lớp 11 - Đề 2

Tìm Đáp Án xin gửi đến bạn đọc bài viết Đề khám nghiệm 1 ngày tiết học tập kì 2 môn Công nghệ lớp 11 - Đề 2 để độc giả thuộc xem thêm và tất cả thêm tư liệu tiếp thu kiến thức nhé. Mời các bạn thuộc tìm hiểu thêm chi tiết cùng sở hữu về trên phía trên.

Bạn đang xem: đề kiểm tra công nghệ 11 học kì 2

Đề kiểm soát 1 máu học tập kì 2 môn Công nghệ lớp 11 - Đề 2 vừa được Tìm Đáp Án sưu tập và xin phép được gửi đến độc giả thuộc tìm hiểu thêm. Bài viết tất cả có 40 câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh làm cho đề trong thời hạn 45 phút, đề có câu trả lời tất nhiên. Mời các bạn cùng xem thêm chi tiết tại phía trên.

Đề đánh giá 1 ngày tiết Công nghệ 11 Học kì 2 (Đề 2)

Môn Công nghệ Lớp 11

Thời gian: 45 phút

Phần trắc nghiệm

Câu 1. Có mấy phương thức sứt trơn?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Câu 2. Lúc dầu qua két có tác dụng non dầu thì:

A. Van kiềm chế lượng dầu qua két mở

B. Van kiềm chế lượng dầu qua két đóng

C. Van an ninh bơm dầu mở

D. Cả 3 câu trả lời hồ hết đúng

Câu 3. Hệ thống làm cho mát bởi nước bao gồm chi tiết đặc trưng nào?

A. Trục khuỷu

B. Áo nước

C. Cánh tản nhiệt

D. Bugi

Câu 4. Hệ thống làm mát bằng nước có mấy loại?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Câu 5. Lúc ánh nắng mặt trời nước trong áo nước xấp xỉ giới hạn đã định, van hằng sức nóng sẽ:

A. Đóng cả hai cửa

B. Mngơi nghỉ cửa ngõ thông cùng với mặt đường nước nối tắt veef bơm

C. Mlàm việc cửa thông cùng với con đường nước vào két làm cho mát

D. Mở cả hai cửa

Câu 6. Theo kết cấu bộ phận chế tác thành trung khí, hệ thống hỗ trợ xăng và không khí vào hộp động cơ xăng chia thành mấy loại?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Câu 7. Sơ trang bị kân hận khối hệ thống xịt xăng không tồn tại kân hận như thế nào sau đây?

A. Các khẩu biến

B. Sở điều khiển và tinh chỉnh phun

C. Sở điều chỉnh áp suất

D. Bộ chế hòa khí

Câu 8. Sơ vật dụng khối của khối hệ thống nguyên liệu sinh hoạt bộ động cơ điêzen có kăn năn nào?

A. Chung ác biến

B. Sở tinh chỉnh và điều khiển phun

C. Sở điều chỉnh áp suất

D. Bơm cao áp

Câu 9. Nhiệm vụ của bơm cao thế là:

A. Cung cung cấp nguyên liệu với áp suất cao cho tới vòi phun

B. Cung cấp cho nguyên liệu đúng thời khắc vào vòi phun

C. Cung cấp nguyên liệu với lượng cân xứng với cơ chế làm việc của bộ động cơ tới vòi phun

D. Cả 3 câu trả lời trên

Câu 10. Phát biểu nào dưới đây sai?

A. Đ1, Đ2 mang lại loại điện trải qua khi phân rất thuận

B. Đ1, Đ2 dùng để làm nắn dòng

C. Đ1, Đ2 đổi điện luân chuyển chiều thành một chiều

D. Đ1, Đ2 thay đổi điện một chiều thành luân phiên chiều

Câu 11. Giả sử nửa chu kì đầu WN dương, WĐK âm thì loại năng lượng điện đi từ:

A. WN

B. WĐK

C. WN hoặc WĐK

D. WN cùng WĐK

Câu 12. Hệ thống nào được thực hiện phổ biến?

A. Hệ thống tiến công lửa thông thường sẽ có tiếp điểm

B. Hệ thống đánh lửa hay không tiếp điểm

C. Hệ thống đánh lửa năng lượng điện tử gồm tiếp điểm

D. Hệ thống tiến công lửa năng lượng điện tử không tiếp điểm

Câu 13. Hệ thống khởi đụng bằng hộp động cơ điện cần sử dụng loại bộ động cơ nào?

A. Động cơ điện một chiều, công suất lớn

B. Động cơ năng lượng điện xoay chiều, công suất nhỏ

C. Động cơ năng lượng điện chuyển phiên chiều, hiệu suất lớn

D. Động cơ điện một chiều, năng suất bé dại và trung bình

Câu 14. Phát biểu như thế nào tiếp sau đây sai?

A. Hệ thống khởi cồn gồm trách nhiệm làm cho tảo trục khuỷu động cơ mang đến số vòng quay nhất mực để hộp động cơ từ nổ vật dụng được

B. Động cơ điện thao tác nhờ vào cái điện một chiều của ac quy

C. Trục rokhổng lồ của hộp động cơ điện tảo tròn lúc tất cả điện

D. Khớp truyền hễ chỉ truyền rượu cồn một chiều từ bỏ bánh đà cho tới hộp động cơ năng lượng điện.

Câu 15. Phát biểu làm sao tiếp sau đây đúng?

A. Tkhô hanh kéo nối khớp cùng với lõi thép

B. Thanh khô kéo nối cứng với nên gạt

C. Khớp truyền hễ truyền động

D. Khớp truyền rượu cồn vừa xoay, vừa tịnh tiến

Câu 16. Động cơ đốt vào thứ nhất bên trên quả đât thành lập năm nào?

A. 1860

B. 1877

C. 1885

D. 1897

Câu 17. Động cơ đốt vào trước tiên tất cả năng suất 2 sức ngựa là cồn cơ:

A. Động cơ xăng

B. Động cơ điêzen

C. Động cơ 2 kì

D. Động cơ 4 kì

Câu 18. Động cơ đốt vào bao gồm loại:

A. Động cơ pittông

B. Động cơ tua bin khí

C. Động cơ bội nghịch lực

D. Cả 3 giải đáp trên

Câu 19.

Xem thêm: Em Từng Đã Nói Muốn Đi Xa Nơi Chỉ Riêng Hai Chúng Ta Y Anh Tựa Vai Anh

Theo số hành trình dài pittông, động cơ đốt vào có:

A. Động cơ 2 kì

B. Động cơ 4 kì

C. Đáp án A hoặc B

D. Cả A với B các đúng

Câu đôi mươi. Động cơ đốt vào tất cả cơ cấu tổ chức nào?

A. Cơ cấu phân phối khí

B. Cơ cấu trục khuỷu tkhô giòn truyền

C. Đáp án A hoặc B

D. Cả A và B đa số đúng

Câu 21. Đâu là bộ động cơ nhiệt?

A. Động cơ hơi nước

B. Động cơ đốt trong

C. Đáp án A hoặc B

D. Cả A với B hầu như đúng

Câu 22. Theo chất có tác dụng mát, động cơ đốt trong có:

A. Động cơ có tác dụng mát bởi nước

B. Động cơ làm đuối bởi không khí

C. Đáp án A hoặc B

D. Cả A với B hầu như đúng

Câu 23. Có mấy các loại điểm chết?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Câu 24. Điểm bị tiêu diệt bên trên là:

A. Điểm bị tiêu diệt phía trên

B. Điểm chết

C. Điểm bị tiêu diệt nhưng mà trên đó pit-tông nghỉ ngơi sát trọng tâm trục khuỷu nhất

D. Điểm chết nhưng mà tại kia pit-tông nghỉ ngơi xa trung ương trục khuỷu nhất

Câu 25. Đơn vị thể tích toàn phần là:

A. Mm3

B. Cm3

C. M3

D. Dm3

Câu 26. Thể tích toàn phần là thể tích xilanh Lúc pit-tông ở:

A. Điểm bị tiêu diệt trên

B. Điểm bị tiêu diệt dưới

C. Điểm chết

D. Đáp án khác

Câu 27. Động cơ điêzen bao gồm tỉ số nén là:

A. 6

B. 10

C. 6 ÷ 10

D. Đáp án khác

Câu 28. Tại bộ động cơ điêzen 4 kì, xupap thải msinh sống làm việc kì nào?

A. Kì nạp

B. Kì nén

C. Kì cháy – dãn nở

D. Kì thải

Câu 29. Tại bộ động cơ xăng 4 kì, xupap nạp đóng góp ngơi nghỉ kì nào?

A. Kì 1

B. Kì 2

C. Kì 3

D. Kì 2,3,4

Câu 30. Tại bộ động cơ điêzen 4 kì, kì 2 là kì:

A. Nạp

B. Nén

C. Cháy – dãn nở

D. Thải

Câu 31. Tại bộ động cơ xăng 4 kì, kì 3 là kì:

A. Nạp

B. Nén

C. Cháy – dãn nở

D. Thải

Câu 32. Ở bộ động cơ điêzen 4 kì, kì 2 pit-tông đi từ:

A. Điểm chết bên trên xuống điểm chết dưới

B. Điểm bị tiêu diệt dưới lên điểm bị tiêu diệt trên

C. Cả A và B phần đa đúng

D. Đáp án khác

Câu 33. Thân trang bị với gắn lắp thêm hộp động cơ đốt vào sử dụng để:

A. Lắp các tổ chức cơ cấu rượu cồn cơ

B. Lắp các khối hệ thống rượu cồn cơ

C. Lắp những tổ chức cơ cấu với khối hệ thống cồn cơ

D. Đáp án khác

Câu 34. Cacte dùng để lắp:

A. Xilanh

B. Thân xilanh

C. Trục khuỷu

D. Đáp án khác

Câu 35. Cấu tạo nên thân thứ phụ thuộc:

A. Sự bố trí các xilanh

B. Sự bố trí những cơ cấu

C. Sự sắp xếp các hệ thống

D. Cả 3 giải đáp trên

Câu 36. Nắp máy dùng làm lắp:

A. Bugi

B. Vòi phun

C. Đường ống nạp

D. Cả 3 đáp án trên

Câu 37. Cánh tản nhiệt bố trí ở:

A. Thân máy

B. Nắp máy

C. Cả A với B đầy đủ đúng

D. Đáp án khác

Câu 38. Cơ cấu trục khuỷu thanh khô truyền bao gồm mấy nhóm?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Câu 39. Trong cơ cấu tổ chức trục khuỷu tkhô nóng truyền, đội tkhô hanh truyền có:

A. Tkhô giòn truyền

B. Bulong

C. Đai ốc

D. Cả 3 đáp án trên

Câu 40.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Giao Diện Mới Của Facebook Trong 1 Nốt Nhạc, Cách Đổi Giao Diện Facebook Mới 2020

Pit-tông được chia làm mấy phần chính?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Đáp án và Thang điểm

1 - B

2 - B

3 - B

4 - B

5 - D

6 - A

7 - D

8 - D

9 - D

10 - D

11 - A

12 - D

13 - D

14 - D

15 - D

16 - A

17 - C

18 - D

19 - D

đôi mươi - D

21 - D

22 - D

23 - B

24 - D

25 - B

26 - A

27 - C

28 - D

29 - D

30 - B

31 - C

32 - B

33 - C

34 - C

35 - D

36 - D

37 - C

38 - C

39 - D

40 - C

Trên trên đây Tìm Đáp Án vừa reviews tới chúng ta Đề đánh giá 1 ngày tiết học kì 2 môn Công nghệ lớp 11 - Đề 2 muốn rằng qua nội dung bài viết này những bạn cũng có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn môn Công nghệ lớp 11. Mời chúng ta cùng tham khảo chi tiết thêm những môn Tân oán 11, Ngữ văn uống 11, Tiếng Anh 11, đề thi học tập kì 1 lớp 11, đề thi học tập kì 2 lớp 11...


Chuyên mục: Tin tức