Dịch wordpress

Vào thời khắc wpuonline.comết bài này, wpuonline.com chưa được dịch hoàn toàn sang giờ đồng hồ wpuonline.comệt. Theo thống kê lại của wpuonline.com.org, wpuonline.com giờ đồng hồ wpuonline.comệt mới chỉ hoàn hảo được 79%. Bản dịch mới nhất của wpuonline.com giờ đồng hồ wpuonline.comệt là bản dành cho wpuonline.com 3.4.1 (phiên phiên bản hiện nay của wpuonline.com Khi wpuonline.comết bài xích này là 3.8)!

Vì vậy, họ hãy với mọi người trong nhà góp chút xíu công sức của chính mình, cùng mọi người trong nhà hoàn thành phiên bản wpuonline.com giờ đồng hồ wpuonline.comệt nhằm wpuonline.com mang lại ngay sát rộng với xã hội người dùng wpuonline.com toàn quốc dành riêng, số đông người sử dụng blog, trang web trên đất nước hình chữ S nói chung!

Dưới đó là lý giải chi tiết các bước dịch wpuonline.com sang trọng giờ đồng hồ wpuonline.comệt:

1. Đăng cam kết tài khoản trên wpuonline.com.org

Truy cập lệ liên quan sau: https://wpuonline.com.org/support/register.php với triển khai ĐK 1 thông tin tài khoản như bình thường.

Bạn đang xem: Dịch wordpress

Lưu ý: tài khoản này sẽ được dùng chung bên trên cục bộ wpuonline.com.org, bao hàm diễn đàn, plugins, bối cảnh, dịch, …

2. Tìm dự án công trình wpuonline.com để dịch

Trước hết, bạn cần truy cập vào translate.wpuonline.com.org cùng với thông tin tài khoản mà bạn vừa ĐK tại wpuonline.com.org. Đây là 1 trong website được wpuonline.com kiến tạo dựa vào mã mối cung cấp GlotPress – một mã nguồn cho phép không ít người dân thuộc cộng tác dịch 1 phần mềm làm sao đó. Bây Giờ translate.wpuonline.com.org là chỗ cất toàn bộ những dự án công trình của wpuonline.com để xã hội thực hiện wpuonline.com trên toàn thế giới tsi mê gia dịch, trong những số ấy gồm cả nước.

Khi truy vấn vào translate.wpuonline.com.org (nhớ buộc phải đăng nhtràn lên thông tin tài khoản nhưng mà bạn vừa mới đăng ký tại wpuonline.com.org sống bước trên), bạn sẽ thấy danh mục các dự án chính của wpuonline.com nlỗi sau:

*

Có những dự án công trình được liệt kê ở đây, bao hàm wpuonline.com, bbPress (một plugin của wpuonline.com nhằm sản xuất diễn đàn), những vận dụng của wpuonline.com cho những đồ vật cầm tay, các plugins, … Tuy nhiên bước thứ nhất chúng ta chỉ cần dịch wpuonline.com!

Cliông chồng vào wpuonline.com nhỏng vào hình trên, các bạn sẽ thấy 1 list những phiên bạn dạng wpuonline.com. Chúng ta vẫn dịch phiên phiên bản Development (trunk). Đây là phiên bản mới nhất với là bản đang được cải tiến và phát triển của wpuonline.com.

*

Lúc cliông xã vào Development (trunk) nlỗi vào hình, bạn sẽ được đưa sang một trang mới, trong số ấy gồm 2 phần:

phần bên trái: chứa những dự án công trình con của wpuonline.com cần dịchphần bên phải: những ngôn ngữ cùng những thống kê phần dịch tương xứng. Đối cùng với tiếng wpuonline.comệt, vào thời điểm wpuonline.comết bài bác này, bọn họ đang dịch hoàn hảo được 79%, trong những số ấy bao gồm 369 xâu chưa được dịch cùng 369 xâu sẽ chờ chu đáo.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2013, Những Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2013

*

Tất cả những dự án bé của wpuonline.com được liệt kê sinh sống trang này đông đảo đề xuất dịch! Bởi chúng là các phần đi kèm theo cùng với wpuonline.com lúc tải về. wpuonline.comệc dịch chúng để giúp đỡ cho những người sử dụng rất có thể thực hiện wpuonline.com thuận lợi ngay lập tức từ bỏ khoảng thời gian ngắn đầu tiên.

Các các bạn cuộn xuống phía dưới, tìm về giờ đồng hồ wpuonline.comệt và bấm vào đó:

*

3. Chọn phần nhằm dịch

Sau khi bấm vào phần giờ đồng hồ wpuonline.comệt ngơi nghỉ trên, các bạn sẽ được chuyển cho 1 trang mới, ngơi nghỉ đó liệt kê tất cả các xâu đã dịch, không dịch với đã đợi chuẩn y (nhấp vào hình giúp thấy kích thước lớn).

*

GlotPress tất cả sẵn 1 số bộ lọc giúp bọn họ search những phần không dịch nkhô nóng như:

Các xâu chưa dịch (ghi lại đỏ trong hình)Các xâu vẫn chờ chăm nom (ghi lại xanh vào hình)

Các chúng ta nhấn vào Untranslated (Random) để thấy list các xâu chưa dịch nhằm tiến hành dịch nhé.

Xem thêm: ‎Sniper 3D: Trò Chơi Bắn Súng Trên App Store, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

4. Tiến hành dịch

Để dịch 1 xâu vnạp năng lượng bạn dạng, hãy clichồng vào ô Double-click khổng lồ add nhỏng hình dưới (bấm vào hình giúp xem size lớn):

*

Một ô trống vẫn chỉ ra được cho phép các bạn nhập đoạn vnạp năng lượng phiên bản bằng giờ wpuonline.comệt tương ứng. Sau Lúc nhập xong, chúng ta dìm Add translation để kết thúc câu hỏi dịch (nhấn vào hình để xem kích thước lớn).

*

Phần dịch của các bạn sẽ được kiểm để ý, sau khi đã làm được chấp thuận đồng ý, nó đã bên trong gói ngôn ngữ cơ mà mọi tín đồ sở hữu về!

Trên đây là toàn bộ quá trình cần thiết để triển khai dịch wpuonline.com sang giờ wpuonline.comệt, hãy cùng góp phần cho xã hội để có 1 sản phẩm tốt mang đến chính đất nước hình chữ S bọn chúng ta!


Chuyên mục: Theme wordpress