Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được Gọi Là Gì?

Đánh giá Điểm Của Một Bài Hoặc Bình Luận Trên Reddit Được gọi Là Gì? Reddit Là Gì là phát minh vào nội dung bài viết hiện thời của Cửa Hàng chúng tôi. Đọc content để hiểu rất đầy đủ nhé.Bạn đã xem: Điểm của một bài hoặc comment bên trên reddit được hotline là gì?

Quý khách hàng vẫn xem: điểm của một bài bác hoặc bình luận trên reddit được Call là gì?

quý khách hàng đã xem: điểm của một bài hoặc phản hồi bên trên reddit được call là gì?


*

Reddit là vị trí tích lũy và share tất cả phần đông ban bố bắt đầu và đặc biệt bên trên nhân loại, chủ yếu bạn, người tiêu dùng, là người hỗ trợ nội dung tương tự như đưa ra quyết định, thông qua đánh giá, dòng nào là giỏi, loại như thế nào là xấu!


*

Đối với những người mới ban đầu, Reddit nhỏng một mớ lếu độn – những đường liên kết, lời bình luận, điểm, upvote giỏi downvote. Các bài xích post có vẻ không có ngữ chình ảnh và hoàn toàn đột nhiên. Tuy nhiên, trường hợp hoàn toàn có thể dành một không nhiều thời hạn phân tích “The Front Page” của nó, bạn sẽ tìm kiếm thấy phần đông mối cung cấp quan trọng, là 1 trong những kênh ý tưởng từ hiệu chỉnh gần như không tác động cho marketer (a self-correcting marketplace of ideas that”s nearly impervious to marketers.)

Đơn giản, Reddit là 1 bảng tin nhắn chỗ người tiêu dùng có thể gửi link lên. Điểm khác biệt giữa Rebbit với những màng lưới công bố thực tế nlỗi Twitter được coi là dòng câu chữ được tổ chức triển khai với đo lường vày xã hội. Các mục có giá trị được upvote, và hồ hết vật dụng không có cực hiếm bị Reviews downvote. Điều đó quyết định vị trí của bài bác post trên trang web. Những mục được đưa lên front page được thấy được vày hàng trăm ngàn con người (theo đó, tăng lên lưu lại lượng khách mang lại website chứa link đó)

Hệ thống bình chọn được phổ cập vì Digg, tiếp đến được reviews vào cuối 2004. Reddit cho ngay tiếp nối vào đầu năm 2005 với cả hai thường rất bao gồm tính đối đầu và cạnh tranh. Cái làm Reddit thiệt sự biệt lập thời buổi này là cộng đồng. Loại ngôn từ gì có giá trị, rất nhiều cuộc đàm đạo luân phiên quanh chủ thể đó, sự cẩn thận trường đoản cú phía người tiêu dùng trong khi mở rộng rất nhiều chủ thể quan trọng đặc biệt …Front page thường thịnh hành với đông đảo máy làm chúng ta buộc phải quan tâm đến, cười to lớn, cùng can hệ chúng ta nhấp tiếp vào links.

Bạn đang xem: Điểm của một bài hoặc bình luận trên reddit được gọi là gì?

Nếu các bạn vẫn sẵn sàng chuẩn bị nhằm tsi gia nhưng lại trù trừ bắt đầu tự đâu, tham khảo các nội dung qua quýt của Cửa Hàng chúng tôi sau đây:

Mô tả Reddit

Nếu Facebook là quê nhà của chúng ta, hãy suy nghĩ Reddit nlỗi quốc tế. Quý Khách tất yêu nói ngôn từ của họ, người tiêu dùng hơi là kỳ cục và bạn hay không biết chuyện gì sẽ diễn ra. Điều đó ko có gì cả nếu bạn siêng năng dành riêng về tối tgọi 1 lần một ngày ghé thăm trang web hoặc nhiều hơn nữa nếu như rất có thể, để thực thụ đọc văn bản sẽ diễn ra ra sao. Đừng chỉ gọi mỗi links, hãy đi sâu vào trong dòng thừa nhận xét để theo dõi và quan sát đa số gì mọi tín đồ vẫn nói.

Reddit mang tính chất xem thêm phệ. Nếu bạn nhìn thấy bài post nào không thực dụng thì nó chỉ là bài xích xem thêm cho một phương diện của Reddit. Bạn hoàn toàn có thể cố định điểm tsi mê chiếu vào phản hồi, phần lớn người tiêu dùng không giống rất có thể upvote hầu như bình luận hay, giải thích hợp lí, mang đến cực hiếm mang lại đều bài đạt vị trí top trong diễn lũ.

Bình luận là phần hiểm yếu. Chúng thường xuyên là phần quan trọng nhất (với thu hút nhất) của trang. Không bắt buộc bài post như thế nào nằm tại front page cũng xác thực. Có thể người sử dụng trích dẫn một mối cung cấp tạo tranh cãi hoặc nghi hoặc về việc kiện có vào bài xích báo. Do kia, cộng đồng có thể trường đoản cú điều chỉnh theo cách mà lại Facebook và Twitter ko làm được. Theo lý thuyết thì các cuộc đàm đạo có giá trị duy nhất luôn được nổi lên địa điểm top.

Bạn sẽ không còn thể tìm hiểu vật gì chỉ trong một ngày. Nhưng nếu bạn theo dõi đợt tiếp nhữa, các bạn sẽ ban đầu bị nghiên cùng với tính năng của Reddit. quý khách ban đầu bắt gặp vật gì là quý hiếm và vật gì là đáng nghi hoặc. Bởi các bạn đi theo theo hướng dọc đông đảo gì hấp dẫn các bạn (subreddit) các bạn sẽ search thấy phần đa xã hội thú vui để tsay đắm gia vào các cuộc bàn luận mà chúng ta quan yếu tìm thấy ở chỗ nào.

Front page và subreddit

Trang chủ của Reddit đựng đông đảo link từ bỏ những kênh phổ cập độc nhất (subreddit) nlỗi Pics, Technology, WorldNews, Music, Gaming,… Những người new áp dụng (và khách hàng kẹ thăm) được tự động hóa theo dõi đầy đủ mục top này.


*

Lúc chúng ta quan tâm mang đến những cộng đồng rộng, chúng ta cũng có thể dấn theo dõi và quan sát đông đảo sudreddit khác, những post điển hình từ đa số kênh đó sẽ mở ra trên trang chủ của công ty. Quý khách hàng luôn luôn hoàn toàn có thể ghé thăm từng mục subreddit trực tiếp.

Nếu một subreddit gồm đủ fan theo dõi và quan sát, nó có thể đổi mới trang chủ định dạng, kéo thêm nhiều người dân theo dõi. Cộng đồng như r/atheism & r/minecraft new được công nhận thời gian trước với hiện nay xuất hiện thêm liên tục bên trên front page.

Upvote, Downvote cùng điểm

khi chúng ta log in vào reddit, chúng ta có thể upvote tốt downvote nhằm đóng góp phần đưa ra quyết định kiểu của bài bác post. Bạn vote cho từng mục cơ mà có thể biến hóa nó. Số nằm trong lòng nhì mũi thương hiệu up và down là vấn đề số coi xét: số upvote trừ đi số downvote. Theo Reddit”s FAQ, những con số được gia công mờ đi để ngăn ngừa spam giỏi sự thiếu hụt công bình. Erik Martin, người đứng đầu Reddit nói: “Tại một thời điểm ví dụ nào đó, sự khác nhau hoàn toàn có thể dịch chuyển tương đối dịu tuy thế về lâu hơn, sự khác biệt vừa phải là bao gồm xác”


*

Nếu bạn muốn tò mò sâu rộng về làm cho vắt làm sao thuật tân oán hot của reddit được áp dụng, tìm hiểu thêm bài post của Amir Salihefendic.

Xem thêm: Tìm Tọa Độ Điểm D Để Abcd Là Hình Bình Hành Biết A(, Trong Mặt Phẳng Oxy, Cho A(

Sàng lọc phần đa bài post

Cliông chồng vào nút “new” làm việc đầu trang hoặc lựa chọn một subreddit, trên kia, các bạn nhận thấy mọi thứ được đưa lên một vài phút trước, chúng ta cũng có thể hỗ trợ cho nó được biết đến bởi upvote hay đưa nó vào sự quên lãng bởi downvote. Tuy nhiên, hầu hết văn bản các bạn kiếm tìm thấy là tẻ nphân tử nhưng lại không nhận biết sự quý hiếm chúng ta cũng có thể khai quật từ nó.


*

khám phá văn bản như thế nào đang được chọn bằng phương pháp cliông chồng vào nút ít “rising”. Nút ít “new” mang lại phần lớn bài xích đã tạo thành lực kéo trong xã hội tuy nhiên vẫn không được lên front page. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn “controversial” để xem thấy post làm sao đã đổi mới chủ đề tranh luận mang đến upvote xuất xắc downvote.

Karma là gì?

Reddit Karma là sự việc tích lũy tín nhiệm chúng ta nhận thấy lúc người tiêu dùng upvote bài xích post hoặc dấn xét. Nó không đem đến cho chính mình thêm tác động gì cũng giống như các bạn ko được trao tiền như là 1 trong những phần thưởng. Tuy nhiên, một trong những lượng béo của Karma bên trên trang profile của khách hàng báo cho phần nhiều tín đồ biết chúng ta đang đóng góp giá trị mang lại cộng đồng.

Có 2 nhiều loại Karma: một mang lại liên kết cùng một mang lại dấn xét. Cả nhì số đông được hiện trên trang profile của người sử dụng trên góc bên trên bên phải cùng được cung cấp huy chương thơm vinch danh.

Biệt ngữ

Tốc ký cùng từ bỏ viết tắt được sử dụng tiếp tục trên Reddit. quý khách đã sớm quen thuộc với bọn chúng Lúc thường xuyên thực hiện.

OP: Original PosterTIL: Today I learned…DAE: Does anyone else…IAmA: I am a….AMA: Ask me anything.TL;DR: Too Long; Didn”t ReadFTFY: Fixed that for you.Đăng cài đặt nội dung

Đăng sở hữu ngôn từ lên reddit không thể đơn giản dễ dàng rộng. Viết title, dán URL với chọn subreddit bạn có nhu cầu nó mở ra. Nhấn vào submit với chờ post của doanh nghiệp nổi lên front page, hoặc ko. phần lớn hơn 70,000 liên kết được share mỗi ngày trên reddit, theo Martin. Vì vậy tài năng post của doanh nghiệp nổi lên là rất nhỏ dại. Nhưng gồm một số trang bị bạn cũng có thể có tác dụng nhằm trở buộc phải đặc biệt trong biển lớn nội dung:

Khoanh vùng chính xác cùng đồng: Một tấm hình của một nhỏ thỏ dễ thương và đáng yêu vẫn có tương đối nhiều triển vọng vào xã hội r/rabbits (2,767 subscribers) rộng là vào r/aww (the cuties things on the Internet – 864,407 subscribers), đơn giản dễ dàng vì chưng nó nhỏ tuổi và bao gồm trọng tâm rộng. Tuy nhiên, bởi vì r/rabbits không có đủ fan theo dõi và quan sát buộc phải các bạn bắt buộc thấy được con thỏ của người tiêu dùng ở front page định dạng

Hài hước: redditors có Xu thế thích thú phần lớn sự vui nhộn. Bất nhắc chủ đề là gì, hồ hết post và dấn xét đứng dầu thường xuyên khá dí dỏm. Nếu bạn mới bắt đầu làm xã hội, rất nhiều lời nói vui nhộn không tồn tại chân thành và ý nghĩa. Tuy nhiên, hãy dõi theo nó. Cuối cùng, các bạn sẽ tìm kiếm thấy phần lớn post đứng đầu của hôm nay là punchline của mai sau.

Nhận thức thiết yếu trị: Nếu ai đang tìm kiếm thông tin tuyệt chủ ý về bao gồm trị, Reddit (và subreddit riêng biệt Politics subreddit) là địa điểm lý tưởng phát minh cho bạn tđam mê gia vào các cuộc chuyện trò. Chủ đề về controversial political thường được tìm kiếm thấy cùng luận bàn ở front page.

Hiểu biết: Những thực sự thú vị, hồ hết nội dung bài viết sâu rộng lớn, đều mẩu chuyện cá nhân tự đề xuất thường xuyên nhận thấy bình luận tích cực và lành mạnh bên trên Reddit. Từ viết tắt TIL (Today I Learned) là subreddit nhằm share những sự thật tai nghe mắt thấy. Chúng tôi ước ao làm cho trông rất nổi bật những lên tiếng thú vị bên trên Reddit mỗi tuần.

Xem thêm: Tài Khoản Ngân Hàng Bidv Có Bao Nhiêu Số, Số Và Cách Xem

Định dạng văn uống bản

Đường liên kết mà các bạn đăng chỉ việc title tuy thế những bài bác post bởi vnạp năng lượng phiên bản cùng nhận xét được định dạng để bao hàm liên kết và nhấn mạnh. Định dạng được thiết kế cùng với Markdown syntax không giống so với HTML:

Bạn đánh

Quý Khách nhìn thấy:

*italics*

italics

**bold**

bold

super^script

superscript

~~strikethrough~~

strikethrough

(http://reddit.com)!>

reddit!

(tab or 4 spaces)preformatted text

preformatted text

blah blah `inline code text!` blah blah

blah blah inline code textblah blah

*escape the formatting syntax*

*escape the formatting syntax*

Không gật đầu đồng ý Marketer, người hàng fake tuyệt spam

Tuy nhiên bao gồm một ít ngoại lệ. phần lớn marketer vẫn tìm thấy bí quyết trụ lại ngơi nghỉ Reddit bằng phương pháp tạo ra phần đa văn bản mà lại xã hội quyên tâm.

Ứng dụng năng lượng điện thoại

Reddit.com là 1 trong những trang web dịu, dễ dãi truy vấn trên phần đông những điện thoại thông minh. Tuy nhiên, có rất nhiều tiện ích được áp dụng trên điện thoại để người dùng trải nghiệm: