Điều Khiển Máy Lạnh Bằng Điện Thoại Iphone

Những chiếc điện thoại thông minh không chỉ phát huy những tính năng thông thường mà nó còn được sử dụng thay thế cho chiếc điều khiển máy lạnh. Các ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng điện thoại ios miễn phí mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Bạn đang xem: Điều khiển máy lạnh bằng điện thoại iphone

3 ứng dụng dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho phép bạn có thể bật tắt hay điều chỉnh mọi chế độ làm mát từ xa chỉ với chiếc điện thoại thông minh của bạn. Hãy cùng Điện Lạnh Hùng Cường tìm hiểu về ứng dụng đặc biệt này nhé!

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh

Điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android hay điều khiển điều hòa bằng điện thoại Oppo là những ứng dụng đặc biệt được nhiều người sử dụng để thay thế cho những chiếc điều khiển điều hòa trong những trường hợp cần thiết. Các app điều khiển máy lạnh giúp người dùng dễ dàng can thiệp và điều khiển điều hòa từ xa một cách linh hoạt, tiện lợi.

Chỉ cần tích hợp wifi hiện đại, điều chỉnh bằng Smartphone mọi lúc, mọi nơi, là bạn có thể điều chỉnh và theo dõi tình trạng hoạt động của điều hòa.

*

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại ios miễn phí được tích hợp qua hệ điều hành ios thông qua các dòng điện thoại iphone, oppo, samsung,... Cài đặt đơn giản, sử dụng tiện ích, hiệu quả nên mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

- Hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh Inverter

- Cách sử dụng máy lạnh Sharp tiết kiệm điện năng

- Những cách khử mùi hôi, ẩm mốc phòng máy lạnh hiệu quả nhất

Các ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng điện thoại - bạn có biết?

Cùng với sự phát triển của công nghệ điện lạnh, các hãng điều hòa Daikin, Samsung, LG, Midea, Gree… đã và đang tích cực công nghệ wifi trong việc sản xuất điều hòa để mang đến sự tiện ích vượt trội cho người tiêu dùng. Hệ điều hành ios của iphone được tích hợp nhiều tính năng vô cùng nổi trội, trong đó không thể không nhắc tới 3 add điều khiển điều hòa tiện ích đang được ứng dụng rất phổ biến.

*

Các app điều khiển máy lạnh ios đang được sử dụng phổ biến hiện nay

Ứng dụng IR Remote

Tất cả các dòng điện thoại chạy Android đều có thể sử dụng hiệu quả cho ứng dụng điều khiển IR Remote, đặc biệt là các thiết bị IOS như IPhone,… Là một trong những cách điều khiển điều hoà bằng iphone mới nhất hiện nay, IR Remote giúp bạn có thể điều chỉnh các chế độ làm lạnh hay bật, tắt điều hòa như trên một chiếc điều khiển điều hòa thông thường.

Với phần mềm sử dụng linh hoạt, ứng dụng IR Remote có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả phí khi sử dụng ứng dụng này.

Xem thêm: Get_Template_Directory_Uri Of Child, Get_Template_Directory_Uri()

*
Ứng dụng IR Remote có thể sử dụng hiệu quả cho tất cả các dòng điện thoại chạy Android, oppo

Ứng dụng ASmart Remote IR

Khác với IR Remote, ASmart Remote IR là một ứng dụng điều khiển điều hoà trên iphone miễn phí được nhiều người sử dụng. Cài đặt ứng dụng hiện đại này, bạn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa máy lạnh bằng chiếc điện thoại iphone sang trọng của mình.

Với các điện thoại phần mềm Android bạn hoàn toàn có thể cài đặt ASmart Remote IR và sử dụng nó thay thế cho chiếc điều khiển điều hòa mọi lúc, mọi nơi.

*

Ứng dụng điều khiển điều hoà trên iphone miễn phí

Ứng dụng Tado° Cooling

Tado° Cooling là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iphone để biến thiết bị ios của bạn trở thành chiếc điều khiển điều hòa cơ động.

Một máy điện thoại thông minh kết hợp với ứng dụng Tado° Cooling cho phép điều hòa tự động bật khi bạn ở trong phòng và tự động tắt khi bạn rời khỏi phòng. Cùng với đó là sự tích hợp hoàn hảo của các chế độ kiểm soát cũng như điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa. Sử dụng miễn phí, nhanh chóng và dễ dàng nên phần mềm Tado° Cooling ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Điện Lạnh Hùng Cường chuyên sửa chữa máy lạnh, vệ sinh, bảo trì và lắp đặt máy lạnh có uy tín nhiều năm trên thị trường. Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, cơ sở có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Chính vì vậy đây là cơ sở đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Trên đây là những ứng dụng điều khiển máy lạnh bằng điện thoại trên IOS - Android - Oppo phổ biến trên các dòng smartphone giúp người dùng có thể tích hợp được cùng một lúc nhiều tính năng trên máy điện thoại của mình. Để có thêm hiểu biết về những ứng dụng thông minh này cũng như việc lựa chọn các thiết bị điều hòa chất lượng, quý khách hãy vui lòng liên hệ tới Điện Lạnh Hùng Cường để được đội ngũ nhân viên giải đáp và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Top Launcher Android Tốt Nhất 2021, Top 20 Theme Đẹp Nhất Dành Cho Điện Thoại Android

Điện Lạnh Hùng Cường luôn đồng hành mang đến những dịch vụ sửa chữa máy lạnh, bảo trì chất lượng, với giá cạnh tranh trên thị trường.