Dns_probe_finished_nxdomain lỗi

khi chúng ta đọc báo, đôi lúc bạn sẽ thấy website ko thiết lập lên được tuy nhiên vẫn đang còn mạng mạng internet và URL đúng. Với Google Chrome, trình ưng chuẩn được rất nhiều người dùng độc nhất hiện giờ, rất có thể các bạn sẽ thấy lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN.

Bạn đang xem: Dns_probe_finished_nxdomain lỗi


Trong bài bác này, Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ bạn một số phương pháp nhằm sửa lỗi với phân tích và lý giải vị sao lỗi này lại xuất hiện thêm. Hãy ban đầu thôi nhé?

Các biện pháp sửa DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN Error?

Có nhiều cách thức sửa lỗi này, công ty chúng tôi vẫn chỉ chúng ta phương pháp 8 phương pháp dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm xử lý.

Flush DNS cabịt để sửa lỗi dns_probe_finished_nxdomain

DNS cabịt – bộ nhớ tạm DNS rất có thể lưu trữ thông báo liên quan IP của website bạn đã truy cập. Xóa cache, hay flush cabịt, là một trong những lệnh dùng để làm sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN, lệnh này đã xóa hết bộ nhớ lưu trữ lâm thời hoàn toàn có thể đựng những IP cũ dường như không truy cập được với cài đặt lại IPhường. new trường hợp bao gồm. Để flush cabịt, bạn phải chạy lệnh vào Commvà Prompt bên dưới quyền administrator trên Windows, gõ “ipconfig/flushdns” với nhận enter là được.

Các bước xóa cache DNS bắt tắt nhỏng sau:

Nhấn biểu tượng Windows để mngơi nghỉ start menu cùng gõ CMD nhằm mở Comm& PromptNhập lệnh Flush DNS như sau:

ipconfig/flushdnsKết quả vẫn trông như sau:

*
Trên cửa sổ phía bên trái, nhấn nút ít Change adapter settings.Chuột bắt buộc vào liên kết cùng chọn Properties.
*
Tìm tùy chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) vào danh sách và bấm vào nút ít Properties.
*
lúc hoàn tất, bấm vào nút ít OK để lưu giữ chuyển đổi.macOS

Đây là cách để chỉnh DNS server trên macOS:

Nhấn vào biểu tượng Apple vào ô bên trên thuộc phía bên trái cùng gửi cho tới System Preferences.
*
Chọn Network cùng chọn kết nối mạng internet connection ai đang sử dụng. Nhấn nút Advanced.Sau đó, gửi tới tab DNS. Nhấn dấu + và nhtràn vào DNS hệ thống mới – Google Public DNS hoặc OpenDNS như hình bên dưới
*
Lúc hoàn toàn, nhận nút OK nhằm lưu giữ biến đổi.

4. Khởi động lại dịch vụ DNS Client

Một phương pháp để sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN là khởi động lại hình thức DNS client. Có 3 bí quyết trả lời làm cho vậy trên Windows.

Windows Commvà Prompt

Để khởi hễ lại dịch vụ DNS service tự command line, làm theo các bước sau:

Msống Comm& PromptDừng DNS server, nhập vào lệnh sau:

net stop dnscacheChờ tác dụng hiện ra như sau:

The DNS Client service was stopped successfully.Khởi rượu cồn lại hình thức DNS bằng phương pháp gõ:net start dnscacheChờ công dụng hiện ra nlỗi sau:

The DNS Client service was started successfully.Windows Services ManagerĐây là phương pháp khởi rượu cồn lại DNS Client service bằng Windows Services:

Services trong ô tra cứu tìm bên trên WindowsKéo xuống và tìm tùy chọn DNS ClientNhấn nút ít Restart Service
*
Windows System Configuration

quý khách rất có thể khởi động lại các dịch vụ DNS Client bằng manager Windows System Configuration.

Nhấn Win + R bên trên keyboard và gõ msconfig bên trên tkhô hanh kiếm tìm kiếmChọn tab Services, cuôn xuống, search option DNS ClientĐánh vết bỏ chọn nhằm vô hiệu
*
Nhấn nút ít OK rồi RestartGiờ, tiếp tục bước 1 cùng 2, cơ mà lần này chúng ta kích hoạt lại bằng cách đánh dấu vào ô DNS ClientKhởi hễ lại máy tính xách tay lần nữa

5. Kiểm tra bằng tệp tin local host

Host tệp tin là file local bên trên máy vi tính của doanh nghiệp dùng làm trỏ tên miền tới IPhường address. Máy tính của bạn sẽ ưu tiên tệp tin host trước nếu như bạn muốn truy vấn website. Nếu trong tệp tin host không có phiên bản vật maps domain cùng với IPhường., sản phẩm công nghệ của công ty new tìm tới DNS server nhằm kiểm soát ip của domain truy cập là gì.

Xem thêm: Cách Xem Lại Tin Nhắn Đã Xoá Trên Messenger Bằng Điện Thoại, Khôi Phục

Nên bạn nên xem lại tệp tin host xem gồm liên quan làm sao quan trọng đặc biệt. Nó có thể là nguyên do gây lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN.

Windows

Để msinh hoạt file hosts trên Windows:

Chuột phải vào Notepad cùng lựa chọn Run as administratorChuyển cho tới File -> OpenĐổi đuôi file tự Text Documents (*.txt) quý phái All FilesCopy dòng sau vào vào Address Bar:

%SystemRoot%:WindowsSystem32DriversetcDouble cliông xã bên trên file hosts nhằm truy cập

*
Nếu tên miền cùng liên tưởng IPhường. của website có trong file host, hãy xóa nó, và cất giữ chuyển đổi cái record kia.
*
macOSĐây là giải pháp khám nghiệm file host trên macOS.

Msinh sống Terminal bởi LaunchpadNhập lệnh sau để chạy Nano Editor dưới quyền admin:
*

6. Remix Chrome Flags

Google Chrome là một trong những trình ưng chuẩn website chất nhận được người dùng demo những tác dụng ko đồng ý. Các tính năng này vẫn vào quá trình trở nên tân tiến với bởi vậy có thể ko chạy được quyến rũ trên hồ hết thứ. Một vài ba công dụng thậm chí còn gây ra vấn đề cùng với kết nối.

chrome://flags/quý khách hàng đang thấy tồn tại một trang Chrome mô tả cục bộ anh tài của Chrome. Nhấn nút ít “Remix all” trên cùng. Sau kia, tắt cùng mngơi nghỉ lại Chrome là được:


QUAN TRỌNG: Google Chrome được cho phép người dùng phân tích một số tính năng mới. Vì nhiều khi nó vẫn sẽ cải tiến và phát triển, chưa phải tuấn kiệt nào thì cũng vận động mềm mịn. Nó hoàn toàn có thể gây hư tổn tới kết nối, nên hãy cảnh giác áp dụng chúng.


*

7. Vô hiệu VPN hoặc Antivirus

VPN (Virtual Private Network) cùng chương trình diệt vi khuẩn có mục đích rất lớn khi ttê mê gia internet. Nhưng gần như ứng dụng này nhiều khi lại ngăn bạn truy cập vào một số trong những site.

Trước Khi đi sâu vào cấu hình internet nhằm sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN, bạn nên demo tắt VPN và antivi khuẩn trước.

Xem thêm: Cách Tìm Số Dư Trên Máy Tính Casio 570Vn Plus Chi Tiết Từ A, Cách Giải Toán Bằng Máy Tính Bỏ Túi Casio Fx

Vô hiệu antivi khuẩn rất đơn giản – các bạn chỉ việc mlàm việc đồ họa cai quản cùng search tác dụng này. Còn để loại bỏ VPN trên máy tính xách tay, bạn làm quá trình sau:

Bên vào Control Panel, tìm kiếm cùng chuyển tới Network and Internet -> Network Connections.Chọn VPN bạn có nhu cầu tắt cùng thừa nhận nút PropertiesBên dưới tab “Networking” trên hành lang cửa số trên cùng và dìm uninstall. thường thì vậy là ngừng, có thể bạn cần khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ để trọn vẹn vô hiệu hóa được VPN.

Sau công đoạn này, bạn hãy thử truy vấn vào trang web của người sử dụng coi còn gặp gỡ lỗi DNS Probe nữa tuyệt không

8. Liên hệ nhà mạng của bạn

Nếu phương thức bên trên ko sửa được lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN, test khởi rượu cồn lại modem mạng nhà của bạn. Đây là các bí quyết restart modem:

Tháo dây mối cung cấp cả modem với router của doanh nghiệp, rồi chờ 30 giâyGắn lại dây modem cùng đợi khoảng chừng 2 phút

Chuyên mục: Hosting