Thông báo khẩn cấp

quý khách gồm điện thoại thông minh không? Giờ phía trên bạn có thể coi thông tin tiên tiến nhất từ bỏ VOA trực tiếp trên điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính bảng. VOA bao gồm áp dụng di động cầm tay đến iPhone, iPod cảm ứng, năng lượng điện thoại/máy vi tính bảng cần sử dụng rất nhiều thiết bị di động Android với Symbian.

Bạn đang xem: Thông báo khẩn cấp


*

Tải ứng dụng VOA News tự iTunes

Tải ứng dụng VOA News tự Google Play

NHỮNG TÍNH NĂNG IOS VÀ ANDROID:

Tùy trở nên mang lại rộng 40 ngôn từ quốc tế cùng thổ ngữNghe/coi hình hình họa, video clip, audio với nội dung văn uống phiên bản, bao gồm truyền phát ngôn từ audio làm nềnProxy tích thích hợp bao gồm sẵn vào thiết định nhằm vượt tường lửa InternetChức năng tự động đưa thông tin new nhậnNghe lịch trình phân phát thanh theo hưởng thụ nhưng mà không yêu cầu cài đặt xuốngTiết kiệm thời gian cài đặt xuống và tránh hao tốn tài liệu cùng với thiết định Băng thông ThấpTải xuống tin bài bác, video, cùng hình ảnh nhằm hiểu, xem và nghe lúc không kết nối InternetNhững mục và trang bị trường đoản cú điều hướng hoàn toàn có thể tùy biếnTải xuống và tàng trữ nội dung thông tin nhằm xem/nghe sauChia sẻ tin bài xích, đoạn phim, với hình ảnh ái mộ qua tin nhắn, Facebook và Twitter.Chia sẻ văn bản bên trên mọi social nlỗi Facebook, Twitter, email…Trực tiếp gửi hình hình ảnh, Clip, audio và tin bài bác vnạp năng lượng bạn dạng của khách hàng cho tới VOA News

Ứng dụng VOA di động Streamer miễn tầm giá cùng “thiết yếu thức” phát thanh thông tin bởi 40 ngữ điệu không giống nhau tới điện thoại cảm ứng Android cùng iPhone của công ty. VOA (Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ) quản lý một Một trong những mạng lưới media tin tức quốc tế lớn nhất thế giới bên trên TV, radio cùng đa số căn cơ tiên tiến nhất cùng với số lượng người theo dõi tổng số hơn 200 triệu người ở số đông nước Châu Phi, Trung Đông, Á Lục với không dừng lại ở đó. VOA cung ứng rộng 2.100 giờ đồng hồ vạc sóng văn bản qua radio cùng TV 1 tuần với áp dụng này mang tới mọi chương trình rực rỡ độc nhất. Để làm được điều này còn có sự góp phần công sức của hơn 1.100 nhân viên toàn thời hạn của VOA và hàng chục ngàn bên báo mọi trái đất, triệu tập vào rất nhiều nước không có thoải mái báo chí truyền thông với Internet.

Xem thêm: #7 Cách Xác Nhận Danh Tính Facebook Bằng Hình Ảnh Bạn Bè, Xác Minh Danh Tính Facebook


*

Tải vận dụng VOA News trường đoản cú iTunes store

Tải áp dụng VOA News trường đoản cú Google Play

Những tài năng của VOA thiết bị di động Streamer:

Nghe hàng trăm ngàn công tác phân phát thanh khô tin tức theo đòi hỏi bởi 40 ngôn ngữNghe các công tác phạt thanh khô truyền trực tiếp bởi hàng chục ngôn ngữChọn giữa các việc nghe audio qua kết nối sóng điện thoại cảm ứng di động cầm tay hoặc liên kết tài liệu nhằm tiết kiệm tiền và băng thôngTiết kiệm thời gian thiết lập xuống và né tránh hao tốn dữ liệu cùng với thiết định Băng thông ThấpChia sẻ audio yêu mến của công ty qua gmail, Twitter, Facebook, Google+ với phần đa trang social không giống
*

Những ứng dụng dựa trên ngôn từ lập trình sẵn Java được thiết kế với mang đến đông đảo Smartphone technology siêu phải chăng hoặc điện thoại cảm ứng thông minh “tính năng” nhỏng điện thoại cảm ứng Nocơ, vốn được thực hiện phổ biến sinh hoạt hồ hết Thị Phần Châu Phi, Trung Đông và Á Lục. Ứng dụng này có thiết kế thực hiện technology trường đoản cú BiNu, một hình thức tàng trữ tài liệu và proxy thông dụng, để truyền thiết lập nội dung nhanh rộng cho tới đông đảo cộng đồng sử dụng technology rẻ với băng thông phải chăng, hay không tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh được thứ phần nhiều trình chu đáo web văn minh cùng gồm vận tốc nhanh.

Xem thêm: Cách Đơn Giản Để Chuyển Dãy Số Thành Ngày Tháng Trong Excel, Cách Chuyển Số Thành Ngày Tháng Trong Excel

lấy ví dụ như, Wikipedia mua nhanh khô hơn 10 lần trên nền tảng BiNu đối với website di động cầm tay được tối ưu hóa cho Wikipedia. Nội dung trên vận dụng VOA mang đến điện thoại cảm ứng thông minh bản lĩnh chỉ hạn chế ngơi nghỉ văn bản với hình hình họa nhưng lại ngơi nghỉ các thị trường này, và với băng thông giảm bớt, chính là bước mở đầu khả quan.


Chuyên mục: Theme wordpress