ĐỔI ẢNH ĐẠI DIỆN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Việc biến hóa Avatar Facebook trên điện thoại thông minh không phải là vấn đề khó. Tuy nhiên, nhiều bạn không xem xét nên có thể không biết cách. Loay hoay mãi cũng chưa chắn chắn đã thay đổi được. Avatar hay nói một cách khác là hình ảnh đại diện , hình ảnh profile là biểu tượng đầu tiên đập vào mắt khi fan khác lúc họ tìm tới Facebook của mình. Chính vì thế, trong quy trình sử dụng Facebook, chuyển đổi avatar cũng ra mắt thường xuyên. Làm như vậy để Avatar cân xứng với từng giai đoạn, đậm chất cá tính của tín đồ sử dụng. Ví như bạn không biết cách thay đổi avatar Facebook thì nội dung bài viết sẽ giúp cho bạn thực hiện nay điều đó.


*

Facebook trên điện thoại không giống hệt như facebook trên web. Facebook bên trên web là Facebook bọn họ sử dụng trên máy tính vào bằng trình coi ngó web, toàn bộ chúng phần nhiều đồng nhất. Bám trên điện thoại, mỗi hệ quản lý và điều hành có một mẫu mã facebook không giống nhau. Vì đó, cách triển khai cũng không giống nhau. Bài viết sau sẽ thực hiện trên những điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý và điều hành Android. Hệ điều hành và quản lý Android được cài đặt lên trên các điện thoại cảm ứng thông minh : Motorola, Samsung, T-Mobile, HTC, GL….

Bạn đang xem: Đổi ảnh đại diện facebook trên điện thoại

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Hướng dẫn chuyển đổi Avatar Facebook trên điện thoại thông minh AndroidBạn cần biết gì khi rứa đổi ảnh Avatar facebook trên năng lượng điện thoại

1.Hướng dẫn chuyển đổi Avatar Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Logic chung nhất khi thay đổi ảnh đại diện Facebook kia là: bạn vào xem ảnh mình mong muốn chọn làm Avatar -> duy trì tay trên ảnh đó -> lựa chọn Make profile Picture -> Done. Vậy là xong.

Sau đây, vẫn là chi tiết kèm hình hình ảnh để các bạn thực hiện dễ ợt hơn

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân hay có cách gọi khác là trang profile. Để vào trang facebook những nhân, chúng ta nhìn lên trên thuộc của Facebook, phía bên trái có hình tượng 3 loại kẻ. Bạn click vào đó

Bước 2: Click vào thương hiệu Facebook của bạn

Ở đây, tên Facebook của bản thân mình là Thùy Linh. Bản thân click vào đó

Bước 3: Vào phần Album ảnh để lựa chọn ảnh

Bạn click vào tập hình ảnh rồi tìm trong số đó bức ảnh bạn thấy thích. Khi vào album ảnh, Facebook sẽ danh sách ra cho bạn một loạt hình ảnh có bên trên Facebook của bạn dùng. Nếu ảnh bạn ý muốn đặt làm cho avatar hình ảnh đang ngơi nghỉ dưới điện thoại cảm ứng thì bước trước tiên là bạn phải Up nó lên Facebook đã.

Bước 4: Giữ tay vào bức hình ảnh chọn làm hình ảnh Avatar.

Xem thêm: Top 6 Bài Soạn Bài Luyện Tập Kể Chuyện Tưởng Tượng, Soạn Bài Luyện Tập Kể Chuyện Tưởng Tượng

Khi vào Album ảnh, thích ảnh nào có tác dụng Avatar bạn Click vào ảnh đó nhằm xem. Sau đó, đặt cùng giữ tay vào bức ảnh, một thông báo hiện lên. Chúng ta chọn đặt hình ảnh đại diện. Nếu như bạn dùng Facebook tiếng Anh thì chọn Make profile Picture. Giả dụ facebook gồm hỏi gì thêm thì cứ lựa chọn Ok hoặc Done là được.

Ở bước này, một số điện thoại cảm ứng Android khi giữ tay vào hình ảnh không xuất hiện thêm thông báo gì. Nếu gặp trường hòa hợp như vậy, thay bằng phương pháp đặt với giữ tay vào bức ảnh bạn chọn nút cài bỏ lên điện thoại. Thường xuyên trên điện thoại Android bao gồm 3 nút cơ bản: nút back, nút trang chủ và nút download đặt. Khi lựa chọn nút cài đặt sẽ chỉ ra thông báo. Các bạn chọn khác -> đặt làm ảnh đại diện hoặc make profile picture trường hợp Facebook là giờ Anh

*

Đến đây, việc chuyển đổi avatar facebook trên điện thoại đã xong. Nếu chưa làm được, bạn phản hồi lại để mình hỗ trợ

2. Bạn cần biết gì khi gắng đổi ảnh Avatar facebook trên năng lượng điện thoại

Khi bạn biến hóa Avatar Facebook , khoác định sự khiếu nại này sẽ hiện lên trên tường – news feed của bạn. đồng đội sẽ biết các bạn thay đổi. Tuy nhiên, chúng ta có thể cài để để khi biến đổi Avatar mà không một ai biết hoặc muốn một số người nào kia biếtBạn thấy đấy, hình ảnh avatar là 1 hình ảnh khá nhỏ. Trong những lúc đó, ảnh trên Facebook của khách hàng thường là những ảnh rất lớn. Facebook bao gồm cơ chế Crop – cắt và thu nhỏ ảnh lại. Mặc dù nhiên, để Facebook tự động hóa thu nhỏ ảnh thì ảnh thường ko nét lắm. Nếu bạn muốn có 1 bức hình ảnh Avatar Facebook nét thì chúng ta nên triển khai điều này trên lắp thêm tính.

Xem thêm: Cách Học Của Người Thông Minh Cho Những Người "Muốn Lười, Người Thông Minh Học Như Thế Nào

Kết luận: trải qua bài viết, mình hi vọng chúng ta đã biết cách biến đổi Avatar Facebook bên trên dòng điện thoại thông minh Android. Việc thay đổi cũng đơn giản dễ dàng phải không? nếu như bạn đọc mang lại đây, mình tin chắc các bạn đã tiến hành được rồi. Trường hợp còn vướng ở bước nào thì cứ vướng lại comment, mình đã trợ giúp. Chúc may mắn nhé.


Từ khóa search kiếm: cầm cố đổi ảnh đại diện Facebook trên Android chuyển đổi Avatar Facebook trên game android Làm thay nào thay đổi Avatar facebook trên điện thoại Cách biến hóa Avatar trên điện thoại