đội trưởng mỹ chiến binh mùa đông

Sau bố tập phân phát sóng, một nửa chặng đường của The Falnhỏ And The Winter Soldier (Falnhỏ Và Chiến Binc Mùa Đông) đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với mặt hàng loạt các cảnh hành động, những trộn xử lý "đi vào lòng đất" của hai nhân vật bao gồm thuộc Baron Zemo - "cây hài" mới nhất của MCU. Thế nhưng vượt quanh đó cả mong muốn đợi, vào tập 4 vừa vạc sóng, Marvel Studios đã đem tới sản phẩm loạt các phân cảnh tạo sốc, ráng đổi toàn bộ mạch phim và đánh dấu sự xuất hiện (gồm thể) là nhân vật phản diện chủ yếu.

Bạn đang xem: đội trưởng mỹ chiến binh mùa đôngTập 4 của Falcon Và Chiến Binc Mùa Đông tất cả nhiều cảnh chấn động


Với thời lượng hơn 50 phút ít, cùng xem lại loạt phân cảnh đáng để ý nhất vào Falcon Và Chiến Binch Mùa Đông nhé.

Baron Zemo trốn bay, hứa hẹn màn comeback cực đỉnh trong các tập tới

Bản chất là một nhân vật phản diện, thế nhưng vào vài ba tập vừa lên sóng của Falnhỏ Và Chiến Binc Mùa Đông, Baron Zemo (Daniel Brühl) lại trở thành một đội với Falnhỏ cùng Bucky, góp sức để thực hiện kế hoạch. Không những vậy, trong tập 3, nhân vật này còn tồn tại một meme khôn cùng nổi tiếng, được đăng tải liên tục bên trên những mạng thôn hội. Đoạn nhảy của anh còn viral đến mức Marvel đã đăng tải hẳn đoạn clip lâu năm 1 tiếng để chiêu đãi người hâm mộ.


Trong tập 4, dưới sự truy đuổi của những chiến binch Wakandomain authority, Baron Zemo đã tẩu bay thành công, đặt ra một dấu hỏi rất lớn cho người hâm mộ. Liệu nhân vật này chỉ chạy trốn để không bị Okoye với Dora Milaje bắt lại hay sẽ chuyển hẳn quý phái phe phản diện, trở về đúng bản chất ban đầu? Câu hỏi này sẽ tất cả lời đáp trong số tập tới của Falbé Và Chiến Binch Mùa Đông.

Xem thêm: Dooplay Theme 2 - Dooplay For Wordpress V2


Baron Zemo tẩu bay thành công, biến mất hoàn toàn trong phần còn lại của tập 4


Trốn thoát bằng đường hầm theo kiểu El Chapo

Sau Khi Baron Zemo trốn thoát bằng bí quyết sử dụng một đường hầm túng mật trong chống tắm, Sam Wilson (Anthony Mackie) đã nói "ko thể tin được anh ta trốn theo kiểu El Chapo". Đây là một lời nói ám chỉ đến quấn ma túy Joaquin ""El Chapo" Guzman, kẻ đã trốn thoát vào năm 2015 bằng một đường hầm dài 1,5km vì chưng chủ yếu anh đào.


*

Trùm ma túy Joaquin ""El Chapo" Guzman từng trốn thoát bằng 1 đường hầm tự đào


Cú lật dao lại theo hệ Winter Soldier

"Cú lật dao" từng là một vào những chiêu thức đặc trưng của Winter Soldier, cần sử dụng để chỉ những cú bắt lấy vũ khí cùng xoay một vòng của Chiến Binh Mùa Đông. Tuy nhiên, vào tập 4 của The Falcon And The Winter Soldier, Bucky Barnes (Sebastian Stan) bất ngờ thể hiện lại chiêu thức này, khẳng định trong trái tim Bucky vẫn còn tồn tại hình láng của nhân vật phản diện. Sau đó, Bucky gấp rút vứt bỏ con dao, trở lại với phiên bản lương thiện.Sam Wilson tất cả cách nhìn người giống với Steve sầu Rogers

Trong một phân cảnh, Sam Wilson đã nói rằng Karli Morgenthau chỉ là một đứa trẻ đang bị đả kích chứ không phải là một khôn cùng tội phạm: "Cô ấy chỉ là một đứa trẻ". Câu thoại này gợi nhớ đến Steve sầu Rogers vào Captain America: Civil War, khi anh nói tương tự về Scarlet Witch. Giống như Steve, Sam cũng tất cả khả năng quan sát thấu được một bé người, phát hiện xem người đó tất cả thật sự là kẻ xấu.

Xem thêm: Mẹo Khắc Phục Lỗi Hiện Không Có Trang Web Này ", Không Có Trang Web NàyCách Sam chú ý nhận Karli Morgenthau tương tự cách Steve sầu Rogers từng nói về Scarlet Witch


Captain America mới giết người, chiếc khiên giờ nhuốm máu

Cảnh gớm hoàng với gay cấn nhất trong tập 4 của Falnhỏ Và Chiến Binc Mùa Đông là cảnh John Walker dùng khiên để giết người, dưới sự ghi lại của những chiếc điện thoại logic. Trước đây, Steve Rogers từng mất kiểm rà soát Khi sử dụng chiếc khiên để chống lại Tony Stark vào trận chiến ở Captain America: Civil War, thế nhưng, anh đã kiểm rà soát được bản thân. Còn với John Walker, cảnh đẫm huyết này đã khẳng định anh đó là một Captain America phản diện, không xứng đáng để sử dụng chiếc khiên.


Chuyên mục: Tin tức