Đồng Bộ Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính

Quý khách hàng đang search bí quyết cất giữ tin nhắn xuất xắc mọi báo cáo đặc biệt quan trọng trên Zalo nhưng mà không biết đề xuất làm sao. Hay bạn muốn đồng nhất đều tin nhắn Zalo từ điện thoại thông minh lịch sự máy tính. Qua bài viết này Sforum.vn sẽ chỉ các bạn bí quyết sao giữ và đồng nhất tin nhắn Zalo bên trên laptop một giải pháp nhanh nhất nhé.

Bạn đang xem: Đồng bộ tin nhắn zalo trên máy tính

*


Sao lưu tin nhắn Zalo bên trên thứ tính

Việc sao lưu tài liệu này các bạn chỉ thực hiện được so với phiên phiên bản Zalo PC, còn so với Zalo web thì ko thực hiện được nhé.

Bước 1: Bạn lựa chọn Cài đặt (hình tượng hình bánh răng) ở góc cạnh phía bên trái bên dưới > Chọn tiếp mục Lưu trữ > Chọn Xuất dữ liệu.

*

Cách 2: lúc có cửa sổ hiện hữu, các bạn lựa chọn vào loại tài liệu muốn sao lưu. Ở trên đây Zalo sẽ khoác định cho mình nơi lưu trữ là Desktop, nếu như bạn có nhu cầu lưu giữ vào thư mục khác thì chọn vào chữ Thay đổi và chọn thỏng mục mới tiếp đến lựa chọn Xuất dữ liệu.

*

Bước 3: Sau khi dữ liệu được sao lưu lại hoàn tất bạn chọn Đóng

*

Dữ liệu của các bạn sẽ hiển thị dưới dạng tệp tin zip trên thỏng mục mà chúng ta chọn lưu trữ.

Xem thêm: 99+ Cách Đặt Tên Thương Hiệu Hay Nhất, Đặt Tên Thương Hiệu

*

Đồng cỗ tin nhắn Zalo trên máy tính xách tay.

Cách 1: Trước hết các bạn triển khai đăng nhập Zalo bên trên máy tính xách tay.

*

Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập thành công, Zalo sẽ hỏi các bạn vẫn muốn đồng điệu tin nhắn trường đoản cú Smartphone lên laptop hay là không. Chọn Đồng bộ ngay.

*

Bước 3: Quý Khách mlàm việc Zalo bên trên điện thoại cảm ứng lên cùng tiếp tục chọn Đồng cỗ ngay. Vậy là bài toán đồng hóa tin nhắn đã hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chế Bộ Kích Điện Inverter 12V Lên 220V Cực Dễ, Cực Mạnh

*

Tạm kết về đồng điệu, sao lưu giữ tin nhắn Zalo PC nkhô cứng nhất

Vậy nên là với cùng một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng bạn đã có thể đồng điệu, sao lưu giữ dữ liệu trên Zalo một giải pháp mau lẹ rồi. Chúc chúng ta triển khai thành công.