Counter

Game Counter Strike 1.6 là tựa game bắn súng đang làm loạn. Để Download Counter Strike 1.6 Cataclysm, chúng ta hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết tiếp sau đây với link download vận tốc cao cùng gợi ý cụ thể setup.

Bạn đang xem: Counter


Lối đùa của game Counter Strike 1.6 CataclysmCấu hình nhằm nghịch được game Counter Strike 1.6 Cataclysm

Giới thiệu trò chơi Counter Strike 1.6 Cataclysm – Quay lại tuổi thơ

Lúc này, các bạn đã chơi trò giải trí có tên Counter Strike 1.6, là 1 trong những phiên bản upgrade của tựa game Half Life 1.1 nổi tiếng tuổi thơ của chúng ta 8x,9x

*
*
*
*
Counter Strike 1.6 ko yên cầu thông số kỹ thuật PC cao

Cấu hình tối tgọi game Counter Strike 1.6 Cataclysm

CPU: InfoCPU SPEED: 500 MHzRAM: 96 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: 16 MB Clip card

Cấu hình ý kiến đề nghị game Counter Strike 1.6 Cataclysm

CPU: InfoCPU SPEED: 800 MHzRAM: 128 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: 32 MB+ đoạn phim card

do vậy, với đọc tin thông số kỹ thuật bên trên thì phần đông những máy vi tính hiện thời (bao gồm cả áp dụng thẻ bối cảnh tích hợp) đông đảo rất có thể dễ dàng nghịch được game Counter Strike 1.6.

Hướng dẫn Download Counter Strike 1.6 Cataclysm Full

Dưới trên đây công ty chúng tôi giải đáp cách chúng ta cài đặt game với links Google Drive khôn xiết nhanh hao cùng trọn vẹn miễn phí tổn. Nếu ngôi trường đúng theo thiết lập bị lỗi, hãy để lại Bình luận và để được bản thân cung ứng nhé.

Sau lúc đã vào link cùng thiết lập về, hãy coi tức thì chỉ dẫn thiết lập sau đây nhé.

Sau lúc đã vào liên kết cùng cài đặt game về máy tính xách tay, bạn thực hiện các bước sau để thiết lập game Counter Strike 1.6:

Cách 1: Sau Lúc vẫn cài tệp tin game Counter Strike 1.6 về, chúng ta thực hiện giải nén file.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Kết Nối Không An Toàn Trên Firefox, Trang Web Không Tải

Cách 2: Sau Khi đã giải nén được tệp tin, bạn cliông xã chọn vào tệp tin thiết đặt mang tên “Counter sky 1.6 thiết đặt.exe”.

Bước 3: Tiếp tục chọn Next, kế tiếp setup game cho băng thông nhưng các bạn chọn lọc. Cuối thuộc dìm “Install”.

Cách 4: Sau lúc vẫn setup hoàn toàn, chúng ta vào thỏng mục vẫn setup cùng nhấn vào tệp tin game thương hiệu là “Counter Strike”.

Xem thêm: Bài Văn Tả Chiếc Đồng Hồ Báo Thức Lớp 5 Hay Nhất Chi Tiết Đầy Đủ

Lưu ý đặc biệt: vào ngôi trường hợp cài đặt bao gồm đề xuất nhập key, bạn hãy nhập KEY: RP2E – EPH3K – BR3LG – KMGTE – FN8P. Trường phù hợp setup kết thúc vẫn đòi key nhưng thiết yếu mngơi nghỉ game. Quý Khách hãy chạy tệp tin gồm tên: CD Key.reg

vì vậy trên đấy là tổng thể công bố trả lời Download Counter Strike 1.6 Cataclysm. Nếu có bất kể thắc mắc làm sao, hãy vướng lại bình luận để được wpuonline.com câu trả lời vướng mắc nhé. Chúc các bạn chơi trò chơi sung sướng.


Chuyên mục: Tin tức