Download game roadrash – đua xe đường phố

Trò chơi huyền thoại đua xe Road Rash là một trong những trò chơi không thể xóa nhòa cho các game thủ thế hệ 8, 9x đầu tiên. Nếu bạn muốn tìm cảm giác của ngày hôm đó, bạn có thể tải xuống và cài đặt theo hướng dẫn bên dưới.

Bạn đang xem: Download game roadrash – đua xe đường phố

Ngoài Road Rash huyền thoại, bạn có thể tải xuống các trò chơi làm lại 2017/2018 để trải nghiệm hình ảnh và đồ họa 3D tốt hơn.

Từ thời điểm phiên bản mới nhất được sản xuất và phát hành năm 2000 (Road Rash: Jailbreak – PS1 và Game Boy), trò chơi huyền thoại này đã gần như “ngủ quên” trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bây giờ sau 17 năm “vắng mặt”, Road Rash cuối cùng đã thức tỉnh với diện mạo mới mang tên “Road Redemption“.

Là một trò chơi hoàn toàn mới cho Pixel Dash Studios, Road Redemption mang tinh thần của người tiền nhiệm Road Rash. Với các cuộc đua đẫm máu, hành động tốc độ cao và cực kỳ hấp dẫn, Road Redemption đã phần nào giúp người hâm mộ thấy được hình ảnh lộng lẫy của Road Rash.

Game Road Rash – Trò chơi đua xe gắn liền thời thơ ấu

*

Tôi nhớ đã chơi trò chơi này từ lâu, khoảng lớp 6,7. Chơi cả ngày, thậm chí ngừng ăn để được chơi và đã bị đánh nhiều lần vì cả ngày cắm vào máy tính chỉ để chơi trò chơi này. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người bạn như tôi vào thời điểm đó, thực sự trò chơi đua xe đường phố Roadrash là một trong những trò chơi phổ biến nhất của giới trẻ thời đó.

Nội dung cũng không quá phức tạp nhưng vẫn đủ khiến người chơi phải mê mẩn với nó là game Roadrash.

Tổng quang về game Road Rash

*


*
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Road Rash, còn được gọi là đua xe đường phố.

Xem thêm: Bạn Có Biết: 1 Hải Lý Bằng Bao Nhiêu Km Đường Bộ ? 1 Hải Lý Bằng Bao Nhiêu Km

Trò chơi này xoay quanh câu chuyện về những người trẻ tuổi “bò” tụ tập chơi và chơi bất hợp pháp trên đường phố. Người chơi sẽ chơi một trong những tay đua đó và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành ở 3 vị trí hàng đầu để lên cấp độ tiếp theo.

Nhưng trong trò chơi, nó không chỉ là một cuộc đua tốc độ, bạn còn phải chiến đấu với những người lái xe khác bằng tay, chân hoặc bóp xe, … mọi cách để khiến đối thủ ngã hoặc đâm vào chướng ngại vật để loại bỏ từ vòng chiến đấu, giúp bạn có vị trí tốt hơn trên đường đua.

Trong màn hình trò chơi, cũng có những tay đua được trang bị vũ khí như dùi cui, dùi cui, dây xích sắc nhọn, côn nhị khúc, côn, dao, … và cảnh sát đuổi theo nên sẽ tạo ra một cảnh rượt đuổi cực kỳ kịch tính và dữ dội.

*

Yêu cầu cấu hình cần thiết chơi Road Rash

*

Tôi biết phần này hơi dư thừa vì các máy móc lỗi thời và cuộc chiến cho trò chơi này có lý do tại sao các máy tính hiện đại không thể “nhai”, đúng không! Nhưng tôi vẫn muốn giới thiệu ngắn gọn cho bạn tham khảo.

+ CPU: Bộ xử lý Intel Pentium trở lên với Bộ xử lý lõi kép 1,8 GHz trở lên

+ RAM: Chỉ cần dung lượng khoảng 125MB trở lên là chiến đấu tốt

+ Ổ cứng: sử dụng ít nhất 100MB là ok rồi

+ Card màn hình : chỉ có 16MB card là một trận chiến tốt cho cành đào.

Xem thêm: Tải Sony Vegas Pro 11 32Bit, Download Sony Vegas Pro 11 Full [email protected] 2019

Bởi vì nó không quan trọng lắm, nên tôi chỉ giới thiệu ngắn gọn một vài thông số. Bây giờ tôi chuyển sang nội dung của bài viết đó là tải xuống trò chơi và cài đặt.

Hướng dẫn chi tiết dowload và cài game Road Rash