Download fixattrb

Trong một số ngôi trường hòa hợp, những tệp tin, tài liệu cùng tệp tin đặc trưng vào USB bất chợt mất tích nhưng ko rõ nguyên do khiến các bạn hồi hộp, đắn đo có tác dụng cách như thế nào để hạn chế và khắc phục chứng trạng này trên máy vi tính PC, laptop. Nguyên ổn nhân của bài toán này là do virut trong USB đang xâm nhập vào khiến cho các dữ liệu bị ẩn đi. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Điện Máy Chợ Lớn trình làng cho các bạn 5 ứng dụng trọn vẹn miễn phí hoàn toàn có thể giúp cho bạn hiển thị lại những tệp tin, thư mục đã trở nên vi khuẩn tác động.

Bạn đang xem: Download fixattrb

1. Phần mềm hiển thị thỏng mục ân USB Show

*

USB Show

Đối với rất nhiều tín đồ, phần mềm USB Show tương đối xa lạ, bởi vì nó thực sự không khét tiếng. Nhưng USB Show là một phần mềm hết sức có lợi góp hiển thị các tệp tin, tlỗi mục ẩn bên trên USB bằng phương pháp quét với xác định các tệp ẩn cùng đặt nó vào địa chỉ dễ dàng truy vấn nhằm bạn có thể khẳng định xem tệp có trực thuộc về thứ hay là không.

Ưu điểm:

- Dễ thiết đặt với dung tích nhẹ nhỏ dại rộng 1 MB.

- Dễ thực hiện.

- Sử dụng bên trên những ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- Thời gian quét lâu Khi có tương đối nhiều dữ liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn tổn phí trong thời hạn nhất định.

Tải USB Show tại trên đây.

Xem thêm: 18 Phần Mềm Online Làm Và Tạo Website Bán Hàng Miễn Phí, Thiết Kế Website Bán Hàng, Tạo Web Chuyên Nghiệp

2. Phần mềm phục sinh tệp tin ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là ứng dụng phục sinh lại tài liệu xóa nhầm cũng khá lừng danh tuy nhiên trọn vẹn miễn chi phí. Recuva là một trong những phần mượt thông thường đơn vị cải tiến và phát triển cùng với ứng dụng CCleaner cũng chính vì vậy nhưng mà chúng ta có thể yên tâm với kĩ năng cũng như sự công dụng nhưng Recuva đem về. Chương trình tương đối thân quen với nhiều người tiêu dùng. Bạn có thể dễ ợt search, hiển thị và Phục hồi những dữ liệu bị xoá, ẩn vị Virus.

Tải Recuva trên phía trên.

3. Phần mềm hiện tệp tin ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là ứng dụng của Bkav dùng để làm hồi phục tệp tin bị ẩn cực tốt. Dung lượng rất vơi chỉ 28.0 Kb. FixAttrb đa phần được dùng làm biến đổi ở trong tính của các file cùng thư mục đã biết thành virut làm cho ẩn, nó giúp khôi phục toàn bộ các file cùng tlỗi mục này tốt nhất có thể. Phần mềm bao gồm giao diện dễ dàng và đơn giản cùng dễ áp dụng, chỉ với vài nhấn vào thì bạn đã sở hữu thể phục hồi lại những tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav tại phía trên.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery Free là một trong Một trong những chọn lựa cực tốt Lúc bạn muốn hồi sinh dữ liệu vẫn xóa khỏi Recycle Bin, khôi phục tài liệu đã mất vì chưng lỗi phần mềm, format ổ đĩa, lỗi ổ cứng, virut tấn công, mất phân vùng và nhiều nguyên ổn nhân không giống.

Tải Eassos Recovery tại trên đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Ssl Miễn Phí Let"S Encrypt, Hướng Dẫn Cài Đặt Ssl Trên Máy Chủ Windows

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill rất có thể giúp các bạn phục sinh phần đông nhiều loại dữ liệu, từ đoạn phim, nhạc, podcast, ảnh, văn uống bản,… Công cố kỉnh này thao tác giỏi trên cả ổ cứng bao gồm (phân vùng hệ điều hành) và những ổ prúc, thậm chí là là cả phần đa sản phẩm công nghệ nước ngoài vi như USB, ổ cứng không tính, thẻ nhớ, iPhone và ipad tablet.


Chuyên mục: Công Nghệ