Em ơi em ơi thời gian gần gũi nào được bao nhiêu

Linh hồn tượng đá nhạc phẩm phía trong tuyển tập những bài bác hát nhạc trữ tình được yêu mếm nhất, lời bài hát vong hồn tượng được sáng sủa tác do nhạc sĩ Mai Bích Dung, mỗi lúc giai điệu của bài hát được đựng lên hồ hết để lại khôn cùng nhiều tuyệt hảo sâu sắc cho khán giả nghe nhạc. Bài xích hát vong hồn tượng đá sẽ được rất nhiều ca sĩ miêu tả thành công trong những đó bọn họ phải kể tên tới ca sĩ Đan Nguyên, Tuấn Ngọc, Trung Quang, Thái Châu... độc giả cùng lắng nghe bài xích hát ở liên kết Mp3, video clip dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Em ơi em ơi thời gian gần gũi nào được bao nhiêu


Nhạc sĩ Mai Bích Dung đó là nhạc sĩ chắp cây viết viết cần giai điệu lời bài hát vong linh tượng đá, với đó vào tuyển tập những bài xích hát hay độc nhất vô nhị của nhạc sĩ còn có rất nhiều bài hát tuyệt khác mà họ cũng rất cần được kể tên như: cho tất cả những người tình nhỏ, tình thương vô cùng... Đây cũng phần đông là những bài bác hát rất hay của nhạc sĩ, các sáng tác của nhạc sĩ Mai Bích Dung viết trên nền nhạc trữ tình nên đã để lại rất nhiều lắng ứ về số đông cảm nhận thâm thúy trong từng ca từ bài bác hát.

Lời bài xích hát vong linh tượng đá

Video linh hồn tượng đá

Karaoke vong hồn tượng đá

Cover vong hồn tượng đá

 

Guitar vong hồn tượng đá

Tải bài xích hát vong linh tượng đá MP3 trên đây

Lời bài xích hát vong linh tượng đá

Trên dốc đá tôi tình cờ quen nàngNgồi bên nhau gọi tên nhau để rồi xa nhauEm đang đi tới và đang đi đến như áng mâyNhư cánh chim cất cánh qua bầu trờiÔi hình hài một một vài giờ vuiTôi mong muốn nói lên trọn lời êm đềmKề tai em bằng trái tim một tình nhân emTrưa nắng cháy sợ gió núi xô sóng khơiTan tan vỡ mau buộc phải tôi nghẹn lờiÔm cuộc đời vạn phần lẻ loiEm ơi, em ơi thời hạn gần gũiNào được bao nhiêuMà lúc rời gót lòng đầy cô liêuNên xa em rồi tôi nhớ em đờiEm ơi, em ơi thà không chạm mặt gỡThà chớ quen nhauĐừng đến hình bóng, đừng chú ý nhau lâuTôi không ôm ấp kỷ niệm đớn đauTôi đứng đó như hình một pho tượngChờ ai đây hóng ai đây và tìm ai đâyNghe tiếc nuối gào thét thân muôn sóng khơiNghe trái tim rung lên bồi hồiMong gì gặp lại lần thứ hai

Linh hồn tượng đá vừa lòng âm

1. Trên dốc đá tôi tình cờ quen nàngNgồi bên nhau hotline tên nhau nhằm rồi xa nhauEm sẽ cho và đã mang đến như áng mâyNhư cánh chim cất cánh qua bầu trờiÔi hình hài một vài giờ vui2. Tôi mong mỏi thể hiện trọn lời êm đềmKề tai em bởi con tim một tình nhân emTrưa nắng nóng cháy sợ hãi gió núi xô sóng khơiTan vỡ vạc mau buộc phải tôi nghẹn lờiNên cuộc đời trọn phận lẻ loi ĐK: Em ơi, em ơi thời gian gần gũiNào được bao nhiêuMà khi rời gót lòng đầy cô liêuNên xa em rồi tôi ghi nhớ em nhiềuEm ơi, em ơi thà không gặp gỡ gỡThà chớ quen nhauĐừng mang đến hình bóng, đừng chú ý nhau lâuTôi ko ôm ấp đáng nhớ đớn đau3. Tôi đứng đó như hình một pho tượngChờ ai đây hóng ai đây cùng tìm ai đâyNghe nuối tiếc gào thét giữa muôn sóng khơiNghe trái tim rung lên bồi hồiMong gì chạm mặt lại lần đồ vật hai

*

Bài hát vong linh tượng đá đã làm được ca sĩ Đan Nguyên diễn đạt rất thành công

Linh hồn tượng đá xứng danh là bài bác hát được mến mộ nhất của nhạc sĩ Mai Bích Dung, lời bài bác hát linh hồn tượng đá là câu chuyện yêu đương để lại nhiều ấn tượng trong lòng người theo dõi nghe nhạc, cũng bởi vậy bài hát đã được không ít ca sĩ lừng danh lựa lựa chọn để thể hiện bài bác hát của mình, trong các đó chúng ta phải nói tên tới những ca sĩ Đan Nguyên, Thái Ngọc, Tuấn Châu... Mỗi nghệ sĩ đều để lại tuyệt hảo trong lòng người theo dõi nghe nhạc.

Xem thêm: Cách Chỉnh Cấu Hình Pubg Mobile Mượt Hơn

Bài hát luôn luôn phải có trong tuyển chọn tập những bài xích hát nhạc trữ tình được hâm mộ nhất chúng ta phải nói tên tới bài xích hát Xót xa, nhạc sĩ tô Thanh Tùng là nhạc sĩ đã viết phải lời bài hát Xót Xa, nội dung lời bài xích hát Xót xa tất cả nội dung bộc lộ như tiêu đề của bài xích hát, sẽ là niềm xót xa vào tình yêu, bạn đọc cùng lắng nghe bài bác hát này nhé.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Ngữ Văn 8 Học Kì 1 Năm 2016, Bộ Đề Thi Học Kì 1 Môn Ngữ Văn Lớp 8 Năm Học 2016

https://wpuonline.com/loi-bai-hat-linh-hon-tuong-da-33806n.aspx cô nàng M52 hiện nay đang là bài xích hát mở màn trong bảng xếp hạng music uy tín, lời bài xích hát cô nàng M52 được hai bạn trẻ Huy với Tùng Viu, sự mớ lạ và độc đáo trong bài bác hát cô bé M52 đã mang đến cho khá mang nghe nhạc rất nhiều cảm xúc, lời bài hát cô bé M52 biểu thị sự ngọt ngào trong tình yêu, hãy thuộc lắng nghe bài bác hát này nhé.