FILE HOST TRUY CẬP FACEBOOK THÁNG 11/2018 MỚI NHẤT, ỔN ĐỊNH – LINHKIENGIASI

Sửa tệp tin host tốt đổi file host Facebook để đăng nhập facebook khi bị ngăn rất dễ dàng, tuy vậy file host của Facebook như vậy nào? việc thay đổi tệp tin host thỉnh thoảng không thay đổi được khiến các bạn không vào facebook được, toàn bộ sẽ được câu trả lời trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: File host truy cập facebook tháng 11/2018 mới nhất, ổn định – linhkiengiasi


Thời gian cách đây không lâu tất cả một số website gặp một trong những vụ việc về lỗi phải không thể truy cập được và tốt gặp gỡ duy nhất thường xuyên là mạng xã hội Facebook. không dừng lại ở đó một trong những ứng dụng cung cấp xem truyền hình cũng quan yếu truy vấn được do lỗi sever.

*

Cách 2: Vào thực đơn Start ( ở góc mặt yêu cầu phía dưới màn hình), gõ vào phần Search progarms & find đường truyền sau “C:WindowsSystem32driversetc”.

*

Bước 2:

-Lưu ý:Trước Khi thực hiện Việc sửa đổi chúng ta lên lưu trữ file host ra một thỏng mục khác chống trước hợp bị lỗi cần baông chồng upTại thỏng mục etc cất file host. quý khách click msống tệp tin host bởi notepad (như hình dưới)

*

Sau kia thêm những thông số kỹ thuật cần thiết vào thời gian cuối tệp tin để biến đổi tệp tin host.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mất Dòng Chữ Vàng Trong Proshow Producer 9 Đơn Giản Nhất

*

Ở đây chúng tôi ý muốn chỉnh sửa tệp tin host nhằm truy cập vào facebook Khi bị ngăn.Thêm đoạn sau vào cuối file173.252.100.26 facebook.com173.252.100.26 www.facebook.com173.252.100.26 www.login.facebook.comFile host sau khoản thời gian chỉnh sửa tất cả dạng

*

Sau đó Save lại.

*

 Một số lỗi Lúc sửa đổi tệp tin host- Không lưu lại được tệp tin sau khoản thời gian chỉnh sửa bởi vì tài ktrả không hẳn Admin.- Một số ứng dụng diệt Virus ngăn ngừa việc chỉnh sửa file host.

Vậy lúc gặp gỡ một vài lỗi khi chỉnh sửa file host điều đó thì tất cả biện pháp khắc chế hay không ?

Mẹo xung khắc phục - Msinh hoạt tệp tin host bằng tài khoản Administrator.- Tắt phần mềm diệt Virus đi nhằm giúp vấn đề sửa đổi dễ dàng rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Biệt Danh Trên Facebook Bằng Máy Tính, Cách Đặt Biệt Danh Trên Facebook Bằng Máy Tính

Bài viết về kiểu cách biến đổi với sửa đổi file host đang ngừng, wpuonline.com.vn hy vọng những bạn cũng có thể truy cập được vào các trang web bị chặn dựa vào thông sang một Một trong những giải pháp sửa tệp tin host nổi bật tốt nhất bây chừ. Trong trường đúng theo nhỡ tay xóa mất file host, các bạn có thể sinh sản file host mới theo cách cơ mà wpuonline.com.vn đang ra mắt trong nội dung bài viết mẹo nhỏ.