Font Playfair Display Việt Hóa

Font chữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền đạt và thể hiện ý nghĩa của thông điệp. Ngoài ra, nó còn góp phần trang trí, giúp thiết kế trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Các wpuonline.comgner đã sử dụng Typography để tạo điểm nhấn cho thiết kếấn tượng hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Font playfair display việt hóa

Nhưng việc chọn ra một font phù hợp cần phải được đặc biệt quan tâm. Rất nhiều wpuonline.comgner hiện nay vẫn còn mắc phải lỗi sử dụng font chữ không hỗ trợ viết dấu tiếng Việt, đem đến trải nghiệm khó chịu về thị giác cho người đọc.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp 10 phông chữ tiếng Việt đẹp và dễ sử dụng cho các bạn tham khảo.

*

1. Montserrat

*

Đây là font chữ với rất nhiều biến thể giúp nó trở nên linh hoạt và phù hợp với rất nhiều loại hình thiết kế.

2. Oswald

*

Oswald là phông sans-serif được làm lại từ style cổ điển cho trường phái Alternate Gothic. Kí tự của Oswald được vẽ lại và thiết kế lại để phù hợp với hệ thống pixel của màn hình. Đây là font chữ phù hợp cho thiết kế kỹ thuật số như web, banner web hay social post.

3. Roboto

*

Roboto là phông chữ phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, cũng là thành phần quan trọng trong ngôn ngữ Material wpuonline.comgn của Google. Google Fonts Roboto cung cấp 12 mẫu font, với Light, Medium, Italic, Bold, Black, Regular.

4. Open Sans

*

Thuộc loại Humanist, Open Sans là font chữ dạng sans-serif. Open Sans được sử dụng nhiều để trình bày văn bản dài do dễ đọc và có kích thước nhỏ.

Semibold của Open Sans hoạt động tốt như một font chữ tiêu đề.

Xem thêm: Hủy Lời Mời Kết Bạn Đang Chờ Chấp Nhận, Cách Xem Lại Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook

5. Playfair Display

*

Nếu bạn cần phông chữ đặc biết hơn nhưng vẫn có khả năng đọc tốt thì Playfair là lựa chọn không tồi. Playfair mang lại một kiểu dáng sang trọng đi kèm với một biến thể bold để làm phần tiêu đề nổi bật với thiết kế rất đẹp.

6. Judson

*

Judson đem lại cảm giác thanh lịch với đường nét uốn lượn mềm mại, quyến rũ. Là font tuyệt vời để wpuonline.comgn bìa sách và các ấn phẩm quảng cáo thiên về nữ tính, trẻ trung.

7. BJOLA

*

Bjola được tạo ra để đem lại cảm giác vui vẻ, đáng yêu và ngộ nghĩnh. Bjola đơn giản và hiện đại, hoàn hảo cho các thiết kế dành cho trẻ em và cần sự dễ thương. Font này được Việt hóa bởi SVN và miễn phí cho mục đích các nhân và thử nghiệm.

8. Quicksand

*

Quicksand tiếng Việt là font sans serif được thiết kế bởi Andrew Paglinawan. Có các điểm đầu cuối bo tròn tạo sự mềm mại, phù hợp với các thiết kế dành cho trẻ em.

9. Lora

*

Nếu cần mang đến cảm giác sang trọng và dễ đọc, Lora là một lựa chọn tuyệt vời. Là kiểu chữ Serif đương đại với phong cách thư pháp viết tay. Trái với các kiểu chữ thư pháp khác, nó rất dễ đọc.

10. Bangers

*

Bangers được thiết kế theo phong cách bìa truyện tranh siêu anh hùng giữa thế kỷ 20. Phù hợp với các thiết kế vui vẻ, tràn năng lượng.

Xem thêm: Cách Ẩn Ngày Sinh Trên Zalo, Cách Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Zalo

Chúc các bạn lựa chọn được font chữ ưng ý!

wpuonline.comgnerVN


Hỗ trợ trực tuyến


Trò chuyện cùng wpuonline.com

Mọi sự hợp tác đều có khởi đầu vô cùng đơn giản - từ một cuộc trò chuyện. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để trò chuyện cùng chúng tôi như điện thoại, email, skype, yahoo hay theo dõi trên các mạng xã hội. wpuonline.com luôn sẵn sàng lắng nghe bạn mọi lúc mọi nơi.