Attack On Titan Tribute Game Download Free Full Version, Attack On Titan Tribute Game

Đánh giá Tải Download Game Attack On Titan 2 PC Full update 2021 là conpect trong bài viết bây giờ của Link neverdie. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.Bạn đang xem: Cách download game attack on titan

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm game Attack On Titan 2 Full miễn phí? Thì đây là nơi bạn cần đến. Link download của chúng tôi là link tốc độ cao, miễn phí.

Bạn đang xem: Attack on titan tribute game download free full version, attack on titan tribute game


*

Tổng quan về Game Attack On Titan 2

Attack on Titan 2 Là một trò chơi của Koei Tecmo và Omega Force và được phát hành tại Mỹ vào ngày 20 tháng 3 năm 2018. Trò chơi có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation Vita, Xbox One, Nintendo Switch và Steam. Phiên bản PlayStation 4 và Xbox One được xác nhận là tương thích trên PlayStation 4 Pro và Xbox One X, với hình ảnh và tốc độ khung hình được cải thiện

Cốt truyện của game

Câu chuyện của trò chơi kể về hai phần đầu tiên của anime. Chơi co-op có sẵn cho tất cả các khu vực để phát hành trên toàn thế giới. Nó cũng có các câu chuyện gốc được giám sát bởi Hajime Isayama . Lần này, căn cứ của người chơi lớn hơn và có nhiều tương tác với nhân vật hơn.

Bản mở rộng mang tên Attack on Titan 2: Final Battle đã được công bố cho PlayStation4, Xbox One, Nintendo Switch và Steam. Nó sẽ có sẵn dưới dạng DLC ​​trả phí cho những người đã sở hữu trò chơi cơ bản và thêm phần 3 của anime vào Story Mode. Phát hành ở Bắc Mỹ và Châu Âu được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Có One Piece và Naruto rồi mà bỏ qua Attack on Titan phải không nào. Chính vì vậy ngày hôm nay em sẽ mang đến cho các bác tựa game Attack on Titan 2. Tha hồ mà thả hồn cùng Levi, Mikasa nhé. Chặt chém vô cùng đã, đồ họa cực đỉnh, y chàng phim Anime luôn.

Nhân vật trong game

Người chơi có tùy chọn để tạo nhân vật tùy chỉnh của riêng mình theo giới tính. Có nhiều khuôn mặt và kiểu tóc để lựa chọn, và thanh trượt để điều chỉnh chiều cao và đặc điểm khuôn mặt. Hơn nữa, người chơi có thể tùy chỉnh màu sắc trang phục của nhân vật của họ, với các vật phẩm riêng lẻ được điều chỉnh độc lập với nhau.

Sau khi tạo nhân vật, nhân vật bị bỏ rơi trong trò chơi để đối mặt với Keith Sadies với tư cách là người hướng dẫn quân sự của họ. Người chơi là một nhân vật chính im lặng nhưng có thể chọn từ nhiều tùy chọn hội thoại khi trò chuyện với các nhân vật.

Cấu hình yêu cầu để chơi Attack On Titan 2

Lưu ý rằng: Game chỉ chạy được trên phiên bản Windows 64bit thôi nhé. Bác nào 32bit thì mình xin lỗi là phải tìm game khác rồi.

Cấu hình tối thiểu để chiến Attack On Titan 2:

OS: Win 7/8.1/10 64bitProcessor: Core I5 2400Memory: 6 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 660 VRAM 1GBDirectX: Version 11Network: Kết nối internet băng thông rộng (Chơi Online mới cần :v)Storage: 30 GB bộ nhớ trốngSound Card: 16bit Stereo 48kHzWAVE

Cấu hình khuyến nghị:

OS: Win 7/8.1/10 64bitProcessor: Core i7 3770 hoặc cao hơnMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 960 VRAM 2GB hoặc cao hơnDirectX: Version 11Network: Kết nối internet băng thông rộngStorage: 30 GB bộ nhớ trốngSound Card: 16bit 5.1ch surround 48KHzWAVE

Download Attack On Titan 2 Full cho PC

Link tải game Attack On Titan 2 Full >> Tại đây!!

Link giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Attack On Titan 2

Sau khi download về xong thì các bác làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để cài đặt và thưởng thức game nhé.

Xem thêm: Bộ Font Svn Việt Hóa - Download 136 Font Svn Việt Hóa Đẹp Để Thiết Kế

Lưu ý: Cần tắt tường lửa và trình diệt Virus trước khi cài đặt Game nhé. Một bước mà hầu hết các bác phải làm khi cài đặt Game Offline Full cho PC nhé.

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File vừa tải xuống bằng Winrar nhé.

Bước #2: Bạn tiến hành click vào setup.exe để cài đặt nhé.

Bước #3: Chọn đường dẫn để cài đặt game và nhấn Install, tiếp theo là chờ đợi. Lưu ý là ô nhớ phải trống 25GB nhé.

Bấm Install để tiến hành cài đặt Game Attack On Titan 2 nhé

Bước #4: Sau khi cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish. Sau đó là đến phần Game nhé anh em.

Bước #5: Vào Folder đã giải nén game, vào mục cờ rắc, copy toàn bộ file trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game. Như vậy là Ok rồi đó.

Xem thêm: Cách Tải Game Anh Hàng Xóm Tinh Nghịch Miễn Phí, Download Tải Game Gã Hàng Xóm Tinh Nghịch

Bước #6: Bạn vào game bằng file có tên AOT2_EU để chơi game với tiếng anh nhé. Hiện tại vẫn chưa có bản việt hóa nên thông cảm nha. Nếu có mình sẽ sớm cập nhật cho các bác.