Giả Lập 3Ds Trên Pc

Để nghịch một trò nghịch Nintenvị 3DS trên máy vi tính, bạn sẽ nên sử dụng mang lập với tên Citra 3DS. Mặc mặc dù Citra không trọn vẹn đạt đến mức độ cân xứng 100% của Dolphin, cơ mà nó vận động tốt nhất. Một số trò đùa 3DS phổ biến tuyệt nhất hoàn toàn rất có thể nghịch được bên trên trình giả lập.

Bạn đang xem: Giả lập 3ds trên pc

Citra không trở nên giới hạn vị phần cứng 3DS thuở đầu, bởi vậy chúng ta cũng có thể chạy các trò nghịch sống độ sắc nét cao hơn nhiều trên Citra đối với trên 3DS của bạn. Bạn cũng có thể thêm một số sửa đổi hình ảnh khác. Ví dụ: trong Pokétháng Sun / Moon, bạn có thể loại bỏ các đường black lởm chởm bao phủ những quy mô nhân đồ dùng và môi trường xung quanh để sở hữu những hiểu biết chơi game ví dụ rộng.


ADVERTISEMENT

Mục lục bài xích viết


Tải xuống với thiết đặt Citra

trước hết, bạn phải thiết lập xuống Citra trên đây. Để tất cả sự cân bằng tốt nhất giữa hiệu suất và độ ổn định, bạn nên sử dụng một trong số bản Bleeding Edge cầm vị các bạn dạng dựng Nightly.

*

Nhấp vào hình tượng Windows bên trên phiên bản Bleeding Edge tiên tiến nhất nhằm mua xuống. quý khách sẽ được yên cầu mua xuống CitraSetup.exe pháo – hãy liên tiếp và có thể chấp nhận được điều đó, sau đó chờ Citra mua xuống.

Sau khi mua xong xuôi Citra, hãy mngơi nghỉ ứng dụng CitraSetup bằng phương pháp nhấp vào tệp tin .exe pháo vừa download về và cài đặt.

Nếu bạn có nhu cầu cập nhật Citra, chỉ cần tải xuống CitraSetup.exe mới nhất cùng chạy nó; nó vẫn sửa chữa thiết đặt hiện tại của Citra bên trên hệ thống của doanh nghiệp bằng thiết lập mới nhất.

Bây giờ đồng hồ các bạn đang setup Citra, vẫn tồn tại cực kỳ phần nhiều cấu hình yêu cầu làm cho. Trong khi, bạn cũng có thể trường đoản cú hỏi làm cầm nào để thậm chí có thể cài các trò nghịch 3DS đó vào PC của bản thân mình.

Tải trò nghịch 3DS trên PC của bạn

Trước Khi đàm đạo về phong thái điều chỉnh thông số kỹ thuật các trò chơi 3DS của người tiêu dùng bên trên Citra, bọn họ hãy coi bí quyết thực thụ cài đặt những trò chơi đó trên PC của bạn. Có nhì phương thức chính:

Pmùi hương pháp 1: Rip thẻ trò chơi 3DS của chúng ta (Khuyến nghị)

Sử dụng GodMode 9 hoặc Decrypt9WIP nhằm bóc tài liệu từ thẻ trò chơi của khách hàng. Chi huyết cách làm cho các bạn tham khảo nội dung bài viết này.

Phương pháp 2: Tải xuống trò chơi 3DS của bạn

Để cài đặt xuống trò nghịch 3DS của doanh nghiệp, bạn cũng có thể thực hiện Wii U USB Helper. Wii U USB Helper cho phép người tiêu dùng cài đặt xuống các trò đùa / DLC Wii U và 3DS thẳng trường đoản cú sever của Nintendo, góp hầu như fan ko gặp gỡ rắc rối Lúc đề nghị duyệt web. Tuy nhiên , nhằm áp dụng USB Helper cài đặt xuống trò chơi của người sử dụng, các bạn sẽ cần được bao gồm khóa system title đến trò chơi 3DS.

Lưu ý xẻ sung: Nhận kho tàng trữ khối hệ thống 3DS

Đối cùng với một trong những trò nghịch nhất định, chẳng hạn như tựa game Pokétháng, bạn sẽ cần có 3DS System Archives vào tlỗi mục Citra của mình. Để giành được những kho lưu trữ hệ thống này, các bạn sẽ cần phải dump bọn chúng ngoài 3DS của riêng biệt bản thân bằng gợi ý này hoặc thiết lập xuống trực tuyến ở đâu đó.

Định thông số kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh cho trò nghịch 3DS

Bạn đã ao ước biến hóa tệp thông số kỹ thuật Citra nhằm chơi trò chơi 3DS bên trên PC cùng với đúng mực rộng. Để tạo cho bài toán này tiện lợi hơn, chúng ta nên thiết lập Notepad++.

*

Bây giờ, họ hãy search mặt đường mang đến tệp họ phải thay đổi. trước hết bấm tổng hợp phím Windows+E nhằm msinh sống File Explorer. Nhấp vào tkhô cứng address bar cùng nhtràn lên băng thông %AppData% tiếp nối nhấn Enter.

Xem thêm: Lỗi Display Driver Stopped Responding And Has Recovered Win 10

*

Trong thỏng mục AppData của doanh nghiệp, hãy tra cứu cùng nhập thư mục Citra > bấm chuột đề nghị vào tệp qt-config cùng chọn Edit With Notepad++.

*

Bây tiếng ai đang ở trong Notepad++, các bạn sẽ thấy một screen nhỏng dưới.

*

Phần là phần công ty chúng tôi vẫn thay thế sửa chữa. Sao chxay văn phiên bản sau:

button_a=”engine:sdl,joystick:0,button:1″

button_b=”engine:sdl,joystick:0,button:0″

button_x=”engine:sdl,joystick:0,button:3″

button_y=”engine:sdl,joystick:0,button:2″

button_up=”engine:sdl,joystick:0,hat:0,direction:up”

button_down=”engine:sdl,joystick:0,hat:0,direction:down”

button_left=”engine:sdl,joystick:0,hat:0,direction:left”

button_right=”engine:sdl,joystick:0,hat:0,direction:right”

button_l=”engine:sdl,joystick:0,button:4″

button_r=”engine:sdl,joystick:0,button:5″

button_start=”engine:sdl,joystick:0,button:7″

button_select=”engine:sdl,joystick:0,button:6″

button_zl=”engine:keyboard,code:49″

button_zr=”engine:keyboard,code:50″

button_home=”engine:keyboard,code:66″

circle_pad=”axis_x:0,engine:sdl,joystick:0,axis_y:1″

c_stick=”axis_x:3,engine:sdl,joystick:0,axis_y:4″

Bây giờ đồng hồ, khắc ghi tổng thể phần , nhấp chuột đề xuất và lựa chọn Paste.

Màn hình của chúng ta bây giờ đã trông như vậy này:

*

Lưu lại cùng đóng tư liệu.

*

Các trò chơi của khách hàng với Citra bây giờ có thể thuận lợi điều khiển bằng bất kỳ gamepad làm sao tương xứng với XInput.

Định thông số kỹ thuật setup đồ vật hoạ mang lại trò đùa 3DS

Vào menu Emulation > Configuration, thực tế không có không ít setup năng suất nhằm bạn buộc phải băn khoăn lo lắng. quý khách đang đề xuất đánh giá mục Enable CPU JIT được lựa chọn trong Tab General.

Tab Graphics của người sử dụng là chỗ phần đa lắp thêm trsống yêu cầu thú vị. Đảm bảo rằng các tùy lựa chọn của khách hàng khớp với tùy chọn nhỏng được hiển thị bên dưới, còn nếu không chúng ta cũng có thể chạm chán sự rứa chậm chạp / tăng speed / công suất nói phổ biến.

*

Khả năng thay đổi độ sắc nét của công ty là 1 lợi ích bự. Độ phân giải 3DS khoác định là 240p với trong lúc setup 3 chiều cùng màn hình nhỏ rộng có thể khiến cho vấn đề này trông sắc đường nét một bí quyết đáng kinh ngạc, độ sắc nét này hoàn toàn có thể đã trông rất kinh khủng trên màn hình hiển thị của bạn.

Bạn cần bắt đầu ngơi nghỉ độ sắc nét hệt như 1080p sau đây có tác dụng cơ sở cùng hạ thấp nó xuống nếu như khách hàng gặp gỡ vụ việc về hiệu suất trong một trong những trò đùa nhất định.

*

Nếu các bạn gồm một PC chơi trò chơi hiện đại, bạn sẽ rất có thể đẩy độ sắc nét Citra của bản thân lên khá cao.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Mừng Ngày Sinh Nhật Của Em, Lời Bài Hát Ngày Sinh Nhật

Hãy xem Ocarina of Time 3D với các setup bối cảnh này!

*

Các trò chơi có tác dụng tương hợp tốt:

A Link Between WorldsOcarina of Time 3DMajora’s Mask 3DSonic GenerationsSuper Mario 3 chiều LandMario Kart 7Super Smash BrosPokétháng Sun/MoonPokétháng Omega Ruby/Alpha Sapphire

Trong số những trò chơi chúng ta có thể đùa trên Citra, đó là phần đa trò chơi có vẻ vận động cực tốt bên trên trình trả lập. Đây là tất cả những trò chơi truyền thống rất lôi cuốn mà chúng ta nên đùa thử!

Nếu bạn muốn tìm hiểu sự tương hợp của những game, bạn có thể tìm hiểu thêm Citra Compatibility Wiki.