Giảm dung lượng file pdf bằng adobe acrobat

Hướng dẫn này wpuonline.com để giúp chúng ta biết cách sút kích cỡ của tệp PDF tất cả dung tích mập thành tệp tin PDF bao gồm form size dung tích tàng trữ rẻ hơn. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng SmallPDF.com, PĐánh Giá trên Mac hoặc Adobe Acrobat Pro DC.

Bạn đang xem: Giảm dung lượng file pdf bằng adobe acrobat


VIỆT ĐỨC

Những bí quyết sau đây của wpuonline.com để giúp đỡ các bạn bớt dung tích PDF chiếm phần những tàng trữ bằng phương pháp nén dung lượng của file đó. Dưới đó là 4 bí quyết nén file PDF


4 Cách giảm dung tích PDF hiệu quả

Giảm dung tích PDF bởi Smallpdf.com

Sử dụng giải pháp online để giảm dung lượng PDF Smallpdf.com

Cách 1: Truy ctràn vào link sau : “https://smallpdf.com/compress-pdf” vào trình chăm bẵm web.

Bạn rất có thể sử dụng bất kỳ trình phê chuẩn web nào trên Windows hoặc Mac. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể cài đặt app không ngừng mở rộng Smallpdf vào trình coi ngó Chrome của Google tự siêu thị Chrome trực tuyến đường.

*

Bước 2: Nhấp vào Choose Files

quý khách rất có thể thấy một nút ít trắng ở giữa trang nhỏng dưới hình ảnh, hãy nhấn vào Choose Files để chọn tệp tin PDF mà bạn muốn bung file nhé!

*

Bước 3: Chọn một file PDF trên máy tính xách tay của khách hàng.

Sau kia máy vi tính các bạn sẽ hiện nay một băng thông tùy chỉnh, chúng ta cũng có thể đổi khác vào các thư mục chứ đọng file cơ mà bạn có nhu cầu giảm dung tích PDF và chọn bằng cách double click vào tệp tin.

*

Bước 4: Nhấn vào tệp tin PDF và xuất hiện.

Sau khi clichồng vào Open thì file mà bạn muốn nén sẽ tiến hành chuyển lên khối hệ thống trang web.

*

Cách 5: Nhấp vào Basic compresstion hoặc Strong compression.

Lúc chúng ta clichồng vào Basic compression: Như vậy sẽ tạo nên ra một tệp tin chất lượng cao cùng với quality gần như là là như phiên bản cội tuy vậy file sẽ sở hữu được dung tích tàng trữ được bớt về tối ưu.Nếu đăng ký thông tin tài khoản Pro Tức là mất chi phí hàng tháng, bạn cũng có thể chọn Strong compression để nén tệp tin nhiều hơn đồng nghĩa tương quan với mất giá tiền. Với tài khoản Pro thì wpuonline.com khuyên ổn các bạn nếu như các bước quan trọng thì nên đưa ra một số chi phí để đăng tài khoản Pro vì chưng siêu có tương đối nhiều tiện ích với tiện lợi mang lại các bước của người tiêu dùng.

*

Bước 6: Nhấp vào Choose Option.

Sau Khi chọn một vào nhị tác dụng Basic compression và Svào compression thì nên click vào Choose Option nhằm hệ thống bắt đầu nén file của công ty.

*

Cách 7: Nhấp vào Download.

Bây tiếng screen của các bạn sẽ xuất hiện như dưới hình họa, click vào Download nhằm tải về.

*

Bước 8: Mlàm việc file PDF.

Đừng quên soát sổ lại bạn dạng tệp tin được giản nén. Theo mang định, tệp tin PDF vẫn nén sẽ được giữ vào thỏng mục Downloads bên trên máy vi tính của công ty. Click nhị lần loài chuột trái vào file nhằm mở.

Cách bớt dung tích file PDF bằng Hipdf.com

Bước 1: Truy cập trực tiếp website dùng để sút dung lượng PDF trực tuyến HiPDF https://www.hipdf.com/compress-pdf vào trình coi sóc website.

Bạn hoàn toàn có thể truy cập trang web sút dung tích tệp tin PDF trực tuyến hữu ích này trên Windows, macOS, Linux, iOS, Android, v.v.

*

Bước 2: Nhấp vào nút Choose Files để thiết lập lên tài liệu PDF của doanh nghiệp và chọn cường độ nén.

Mức độ High là để nén với quality caoMức độ Low là nhằm bớt dung tích PDF cùng với chất lượng kém nhẹm rộng, cường độ Medium nhằm nén cùng với quality trung bình.

Bước 3: Nhấn nút ít Compress cùng thừa nhận nút ít Download nhằm xuất tư liệu PDF vẫn nén Khi quá trình hoàn tất.

Nếu tài liệu PDF của người sử dụng có khá nhiều hình hình ảnh, hiệu ứng nén đã rõ ràng rộng. Ngược lại, nếu tài liệu PDF của bạn chỉ có các cam kết tự, hiệu ứng sẽ không còn được chất lượng cho lắm.

*

Sử dụng PReviews trên Macnhằm giảm dung lượng PDF

Bước 1: Msinh sống Pnhận xét.

Pnhận xét là vận dụng xem hình hình họa nơi bắt đầu của Apple được tự động hóa chuyển vào hầu như các phiên bản của Mac OS. Quý khách hàng rất có thể msinh hoạt PReview bằng phương pháp nhấp lưu ban vào biểu tượng PĐánh Giá màu xanh da trời lam trông y hệt như hình họa chụp nhanh ông xã chéo cánh trong tlỗi mục ứng dụng của bạn vào search kiếm của Mac OS.

*

Cách 2: Msống PDF sống cơ chế Previews.

Quý khách hàng có thể dịch rời đến tệp tin PDF trên máy tính xách tay của mình và nhấp lưu ban vào tệp tin đó để mlàm việc tệp tin PDF trong Previews theo mang định hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng công việc sau nhằm mlàm việc file PDF vào Bản Preview:

Nhấp vào File vào thanh thực đơn sinh hoạt bên trên thuộc.Nhấp vào Open.Chọn một file vào băng thông của thỏng mục.Nhấp vào Open.

*

Bước 3: Nhấp vào file.

Nằm trong thanh khô thực đơn ngơi nghỉ đầu màn hình. Thao tác này vẫn hiển thị menu thả xuống.

*

Cách 4: Nhấp vào Export.

Xem thêm: Bản Ghost Win 8, 10 Cấu Hình 32/64 Bit Trên Google Drive, Download Bản Ghost Win 8/8

Nhấn Export nhằm xuất file.

*

Bước 5: Nhập tên đến tệp tin (tùy chọn).

Nếu bạn muốn chế tác tên mới đến tệp tin PDF đã có được bớt dung tích, hãy sản xuất tên tệp tin và nhằm những chế độ nlỗi bên dưới ảnh nhé.

*

Cách 6: Chọn “PDF” có tác dụng định hình tệp tin.

Sử dụng menu thả xuống cạnh bên Format để chọn PDF.

*

Bước 7: Chọn “Giảm kích cỡ file” kề bên “Quaztz Filter”.

Trên mục Quaztz nhằm lựa chọn giảm form size tệp tin.

*

Cách 8: Chọn một vị trí nhằm giữ file PDF.

Trên mục Where nhằm lựa chọn địa chỉ lưu giữ file. Theo khoác định, nó sẽ tiến hành lưu vào màn hình của chúng ta.

Bước 9: Nhấn vào Lưu.

PDF nén đã có lưu lại bên trên trang bị Mac của chúng ta.

Giảm dung lượng PDF bởi Adobe Acrobat Pro DC 

Bước 1: Msinh sống Adobe Acrobat Pro DC hoặc Adobe Acrobat Reader DC.

Quý Khách đề nghị ĐK Adobe Acrobat Pro DC để nén file. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký bạn dạng dùng test miễn chi phí 7 ngày từ bỏ Adobe Acrobat Reader DC. Cả nhị vận dụng đều phải sở hữu hình tượng kiểu như chữ “A” viết hoa. quý khách hàng rất có thể download xuống Adobe Acrobat Reader DC miễn tầm giá tự https://get.adobe.com/reader/

Cách 2: Mở 1 file PDF.

Sử dụng quá trình sau để mlàm việc PDF từ bỏ bên trong Adobe Acrobat Pro DC.

Nhấp vào File.Nhấp vào Open.Chọn file PDF ở thỏng mục được lưu giữ bên trên lắp thêm các bạn cùng nhấp vào tệp tin đó để lựa chọn.Nhấp vào Open.

*

Bước 3: Nhấn vào file.

Trên thanh nguyên tắc menu sống trên thuộc lựa chọn file.

*

Bước 4: Nhấp vào nén PDF .

Nó phía bên trong thực đơn Reduce File Size. Nếu bạn đang thực hiện Adobe Acrobat Reader DC, hãy nhấp vào nén ngay. Sau kia, nhấp vào thử ngay cùng điền vào biểu mẫu mã nhằm ĐK cần sử dụng demo 7 ngày miễn chi phí của Adobe Acrobat Pro DC.

*

Cách 5: Nhấp vào chọn 1 tlỗi mục để lưu lại file.

Điều này chất nhận được các bạn lựa chọn một thỏng mục để lưu lại tệp ZIP.

Bước 6: Chọn một thư mục để lưu PDF vào.

Lưu vị trí bạn có nhu cầu lưu tệp tin PDF vẫn nén. Sau kia nhấp vào nó nhằm lựa chọn nó

Cách 7: Tạo thương hiệu cho file (tùy chọn).

Nếu bạn có nhu cầu lưu giữ file dưới một tên không giống, hãy nhập tên bạn có nhu cầu lưu PDF, nhập thương hiệu đó cạnh bên File name.

Bước 8: Nhấp vào Save.Thao tác này sẽ tiến hành giảm dung lượng PDF cùng được lưu về lắp thêm chúng ta.

Xem thêm: Giới Thiệu Top Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Hiện Đại Nhất 2020

Lời kết

Trên đấy là giải pháp bớt dung tích PDF bởi 4 luật pháp phổ biến mà lại wpuonline.com chia sẻ mang lại chúng ta. Hy vọng sau nội dung bài viết này, các bạn đã biết thêm một vài ba phép tắc bổ ích mỗi một khi mong chỉnh sửa tệp tin PDF của chính bản thân mình.


Chuyên mục: Công Nghệ