GỠ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM TRÊN WIN 10

Gỡ cài đặt những vận dụng không mong muốn là một trong trong số những nhiệm vụ phổ biến và quan trọng tuyệt nhất cơ mà vớ khắp cơ thể sử dụng PC cần tiến hành. Tuy nhiên, nếu như bạn new áp dụng Windows 10, bạn cũng có thể không biết có tác dụng nạm nào nhằm xóa hầu như vận dụng thù ghét. Các chương trình cùng tuấn kiệt cũ và thực đơn bảng tinh chỉnh và điều khiển cơ mà người dùng Windows 7 với XPhường. được thực hiện nhằm vẫn mãi sau, tuy thế sẽ không thực thụ buổi tối ưu nhằm gỡ thiết lập ứng dụng vừa qua độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Gỡ cài đặt phần mềm trên win 10

Dưới đấy là biện pháp gỡ thiết lập vận dụng bất kỳ làm sao trong Windows 10, ngay cả khi chúng ta không biết các loại vận dụng chính là gì.

Mở Start menu

*

2. Chọn Settings

*

3. Chọn System

*

4. Chọn Select Apps và features

*

Danh sách tất cả những ứng dụng sẽ cài đặt lộ diện trong size mặt đề nghị.

5. Chọn ứng dụng bạn có nhu cầu gỡ setup.

Xem thêm: Chuyển Giọng Nói Thành Văn Bản Trong Word, Dùng Tính Năng Nói Để Đọc To Văn Bản

*

6. Nhấp vào nút Gỡ thiết lập xuất hiện. Nếu nó chuyển lịch sự màu sắc xám, đó là vận dụng hệ thống các bạn bắt buộc xóa.

*

7. Click the Uninstall pop-up button to confirm.

Xem thêm:

*


Hãy đến chúng tôi biết cảm giác của bạn
TAGS
Bài viết trướcTổng hòa hợp các tổng hợp phím tắt trong Windows 10 – 2018
Next articleCách bật/tắt cơ chế Tablet của Windows 10
CCC
*
*
*

*
Phong Vũ Công nghệ
Edit with Live CSS
.td-a-rec-id-sidebar .ad-div margin-bottom: 15px;.td-a-rec-id-custom_ad_1 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_2 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_3 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_4 > div, .td-a-rec-id-custom_ad_5 > div margin-bottom: 15px;/*Responsive sầu Button Modifier*/button border: none;background: #3a7999;color: #f2f2f2;padding: 4px 30px 4px 30px;font-size: 16px;border-radius: 9px;position: relative;box-sizing: border-box;button:before content:"";position: absolute;top: 0px;right: 0px; left: 0px; bottom: 0px;width: 0px;height: 40px;background: rgba(255,255,255,0.3);border-radius: 5px;transition: all 2s; visibility: visible; button:hover:before width: 100%;h1 font-style: italic; text-align: center;
Save
Write CSS OR LESS và hit save sầu. CTRL + SPACE for auto-complete.