Hạ cấp ios 12 không cần máy tính

Không buộc phải ai ai cũng là một trong người hâm mộ của cập nhật, đề nghị không? Cập nhật ko độc nhất thiết Có nghĩa là phiên bạn dạng nkhô hanh rộng, không tồn tại lỗi. Đôi khi, nó có thể đem về những vấn đề rộng thông thường. Lấy ví dụ, phiên bản update của Apple đến iOS 13.3.1. Nó không thể xuất sắc một chút nào và đi kèm theo cùng với lỗi cùng các sự việc không giống. Nếu phần đa vụ việc này khiến các bạn tức bực, không nhất thiết phải lo ngại. quý khách hàng chỉ cần hạ cấp cho iOS.

Bạn đang xem: Hạ cấp ios 12 không cần máy tính

*

Đối cùng với một vài người dùng, lỗi cùng sự cầm chưa hẳn là vấn đề độc nhất vô nhị đâu. Vì chỉ đơn giản dễ dàng là chúng ta không tìm kiếm thấy iOS 13.3.1 mẫu người ta muốn thực hiện. Và Một số người dùng còn cho là những nhân tài được chế tạo là ko quan trọng, trong những khi một số khiến thứ của mình không thể áp dụng được. quý khách sẽ không nhất thiết phải bị mắc kẹt với phiên bản iOS nhưng bạn đang sẵn có, vì chưng bây giờ bạn có thể hạ cung cấp iOS của mình.

Hạ cấp là gì?

Hạ cung cấp đơn giản dễ dàng là quá trình cài đặt phiên bản iOS trước đó bên trên sản phẩm công nghệ Apple của khách hàng. Apple ko cho phép người tiêu dùng hạ cần yếu bị của mình nhằm phòng phân mhình họa. May mắn thế, một vài đơn vị trở nên tân tiến vẫn chỉ dẫn một phương án khác. Việc hạ cấp thiết bị của chúng ta cũng có thể trải qua iTunes hoặc một số có thể yêu cầu ứng dụng của bên đồ vật tía.

Tại sao bạn cần hạ cấp?

Nlỗi đã kể nghỉ ngơi bên trên, một số trong những cập nhật không độc nhất thiết buộc phải tăng cấp máy của người sử dụng. thường thì, nó là nguim nhân có tác dụng chậm rãi hiệu suất của thiết bị hoặc tệ rộng là khiến cho một số vận dụng đặc biệt của người sử dụng tạm thời. Nếu đấy là trường đúng theo, chúng ta hãy lựa chọn tmê man gia hạ cấp.

Một lý do khác mang lại việc hạ cấp là khi lắp thêm iOS của chúng ta không hẳn là 1 trong những giữa những lắp thêm mới nhất. Các mẫu mã iPhone cũ hơn, như iPhone 8, bao gồm Xu thế chuyển động tốt hơn cùng với phiên phiên bản iOS cũ rộng do phiên bạn dạng bắt đầu hoàn toàn có thể cần sử dụng không ít đến CPU của vật dụng.

Một số cập nhật cũng sở hữu những tuấn kiệt ko cần thiết. quý khách không thể tắt những khả năng này và cách tốt nhất để xóa phần đa nhân tài này là hạ cung cấp iOS. Có lẽ có khá nhiều nguyên nhân rộng khiến hầu như người chọn tđắm đuối gia để có phiên phiên bản iOS cũ rộng và nếu khách hàng là một trong trong số bọn họ, hãy bài viết liên quan để hiểu quá trình về kiểu cách hạ cấp cho iOS của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu hạ cấp iOS 13.3.1 xuống iOS 13.3 chẵn hạn, điều này trọn vẹn dễ dàng. Đây không phải là phiên phiên bản iOS tuyệt vời độc nhất vô nhị hiện tất cả.

Cách hạ cấp cho iOS từ iOS 13.3.1 xuống iOS 13.3

Trong số tất cả những phương thức nhằm bạn hạ cấp iOS, phía trên đang là bí quyết đơn giản nhất. Mặc dù, vấn đề này đã chỉ vận động nếu bạn dự định hạ cung cấp iOS 13.3.1 xuống iOS 13.3. Các phiên bản iOS không giống ko áp dụng mang đến quá trình này. Có những hướng khác biệt để triển khai điều ấy. Bạn thậm chí còn rất có thể tra cứu hiểu cách hạ cấp cho iOS bằng phương pháp sử dụng những đốm color SHS2 . Nhưng nhằm đơn giản dễ dàng hơn, hãy tuân theo công việc sau.

Vô hiệu hóa Tìm iPhone của tôi

Điều đầu tiên bạn phải làm cho nhằm khôi phục lại iPhone của bản thân là vô hiệu hóa hóa Tìm Find iPhone của mình. Mặc mặc dù iOS sẽ đề cập chúng ta tắt thiên tài này.

*

Để triển khai vấn đề này, các bạn sẽ rất cần được msinh sống Cài đặt từ bỏ điện thoại cảm ứng của công ty. Sau đó, bấm vào thương hiệu của chúng ta ngơi nghỉ trên thuộc của màn hình hiển thị và lựa chọn “Find My”. Nhấn vào “Find My iPhone”, sau đó nhấp vào nút ít sát bên nhằm tắt nó đi. Khi được đặt ra những câu hỏi, hãy nhập Apple ID với password của khách hàng nhằm iOS vẫn tắt chức năng Tìm iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thêm Font Chữ Vào Wordpress, Làm Thế Nào Để Thêm Font Chữ Vào Wordpress

Tải thêm Right Restore Image 

Sau khi tắt “Find My iPhone”, bạn sẽ phải cài đặt Right Restore Image đến thứ hạng iPhone cụ thể của chính mình, tệp IPSW, bên trên máy tính của chúng ta mang lại iOS 13.3 Tất cả những phiên phiên bản iOS 13 khác: iOS 13.2.2, 13.2 và 13.1.3. Đây là nguyên do tại sao 13.3 là tất cả hồ hết gì bạn cũng có thể hạ cung cấp xuống.

Nếu bạn đang cố gắng hạ cung cấp ipad tablet và iPod touch, không nhất thiết phải lo lắng vì chưng tiến trình đang giống hệt. Quý khách hàng rất có thể tìm kiếm thấy cài xuống Restore Image cho các thiết bị iOS bên dưới, chỉ việc tìm kiếm lắp thêm ví dụ của doanh nghiệp. Thời gian cài đặt xuống có thể lâu năm đối với những tệp này. Dù chúng ta sử dụng laptop làm sao, macOS giỏi Windows, các bạn sẽ tra cứu thấy tệp đang tải xuống trong thỏng mục Download.

Dưới đây là hình ảnh phục sinh iOS 13.3:

Kết nối iPhone của khách hàng với iTunes

Cho cho dù ai đang áp dụng Windows xuất xắc macOS, iTunes sẽ tự động mngơi nghỉ khi bạn cắn sản phẩm Apple, còn nếu như không, hãy nhìn vào màn hình khóa Smartphone của công ty với chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy iPhone Msinh sống khóa iPhone để thực hiện Phụ khiếu nại thông báo, hãy thường xuyên và mở khóa Smartphone của công ty. Hình như, chúng ta có thể thấy một lời kể khác từng trải các bạn xác nhận vào máy vi tính này, quan trọng nếu đây là lần đầu tiên các bạn liên kết trang bị của chính bản thân mình với máy tính xách tay kia. Thực hiện theo những trả lời bên trên màn hình hiển thị để xác thực nó. Nhiều hơn, iTunes rất có thể kinh nghiệm chúng ta update iTunes nhằm kết nối lắp thêm,

Đảm bảo tắt iPhone Msinh sống khóa iPhone nhằm sử dụng chú ý Phú kiện. Vấn đề này đã được cho phép bạn thực hiện đồ vật của mình trong những khi kết nối bên trên máy tính xách tay mà không cần mlàm việc khóa. 

Sau khi bạn kết nối điện thoại thông minh, hình tượng điện thoại cảm ứng sẽ lộ diện bên dưới Thiết bị của Cameron trong tkhô hanh bên với cạnh bên danh sách phương tiện đi lại. Quý khách hàng rất có thể nhấp vào để msinh hoạt screen bên trên vật dụng. 

liên kết Smartphone của công ty với Finder

Xin đề cập lại, biện pháp này vẫn chỉ hoạt động nếu như bạn có sản phẩm mac đang chạy bên trên macOS 10.15 Catalimãng cầu. khi bạn cắn điện thoại cảm ứng vào laptop, các bạn sẽ thấy sản phẩm công nghệ xuất hiện thêm dưới dạng ổ đĩa trên khu vực vào Finder vày không tồn tại ứng dụng iTunes. Tương trường đoản cú như phương pháp iTunes, nếu nó không xuất hiện ngay lập tức mau lẹ, hãy kiếm tìm iPhone Msống khóa iPhone nhằm áp dụng thông tin kết nối Phụ khiếu nại bên trên đồ vật, tiếp đến msinh sống khóa.

*

Bạn cũng rất có thể thấy lời đề cập tận hưởng chúng ta xác nhận Máy tính này bên trên máy của công ty, đặc biệt nếu như đó là lần trước tiên liên kết với máy vi tính. Hãy chắc chắn là làm theo những lí giải trên màn hình nhằm tin cẩn nó. Một iPhone Tin cậy hoàn toàn có thể nhắc nhở khi chúng ta chọn iPhone vào Finder. Thực hiện nay theo các chỉ dẫn nhằm tin cậy iPhone. Một điều nữa, iTunes rất có thể yên cầu chúng ta update nó để bạn có thể liên kết trang bị, làm điều đó. 

Từ tkhô hanh bên phía trong Finder, nhấp vào iPhone của khách hàng, nó đang hiển thị dưới phần Vị trí. Hoặc, chúng ta cũng có thể nhấp lưu ban vào nó tự Máy tính để bàn của khách hàng. khi bạn mngơi nghỉ iPhone trên laptop của chính bản thân mình, hãy đảm bảo an toàn rằng bạn đang ở bên trên tab General.

Cài đặt phiên phiên bản iOS cũ hơn bởi iTunes

Nếu nhiều người đang áp dụng PC Windows, hãy duy trì phím Shift, tiếp đến nhấp vào ‘‘Restore iPhone” trong trang Tóm tắt trong iTunes. Nếu nhiều người đang thực hiện đồ vật Mac, hãy thực hiện tương tự như cơ mà duy trì phím Option. 

Sau Khi làm cho điều này, các bạn sẽ thấy một thực đơn chăm chút filenhảy lên. Xác định vị trí cùng lựa chọn tệp IPSW đã cài đặt về của khách hàng, kế tiếp nhấp vào xuất hiện.

Sau kia, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số bật lên thông báo cho bạn rằng nó đã thiết đặt iOS 12.4.1 trên iPhone của bạn, nó vẫn ghi đè lên trên iOS 13. Chọn “Restore” để xác thực quy trình Khôi phục. Hãy chắc chắn là để mắt đến iPhone của khách hàng, bởi vì bạn có thể được kinh nghiệm nhập mật mã của bản thân mình ở đâu đó vào quá trình cài đặt. 

Lưu ý là Không ngắt kết nối iPhone của người tiêu dùng khỏi máy tính cho tới lúc nó khởi rượu cồn lại với screen mừng đón iOS 12.4.1 mở ra. Lúc chúng ta thấy screen này, hãy rút điện thoại cảm ứng ra. 

Cài đặt phiên phiên bản iOS cũ hơn bằng Finder

Vì hào kiệt này chỉ hoạt động bên trên máy tính Mac, hãy giữ phím Tùy lựa chọn, kế tiếp nhấp vào Khôi phục iPhone trên trang General trong Finder. 

Sau Khi làm điều đó, bạn sẽ thấy một menu trình săn sóc tập tin bật lên. Xác xác định trí và chọn tệp IPSW vẫn thiết lập xuống của người sử dụng, tiếp nối nhấp vàoOpen

Sau kia, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số nhảy lên xóm g báo cho chính mình rằng iOS 12.4.1 sẽ tiến hành sở hữu đặt lên iPhone của bạn sẽ ghi đè lên trên iOS 13. Chọn Restore nhằm xác thực quy trình. Hãy chắc chắn chăm bẵm mang đến iPhone của công ty, bởi vì bạn cũng có thể được thử khám phá nhập mật mã của bản thân mình chỗ nào kia trong quy trình cài đặt. 

Không ngắt kết nối iPhone của chúng ta ngoài laptop cho tới Lúc nó khởi rượu cồn lại và màn hình hiển thị mừng đón iOS 12.4.1 xuất hiện. lúc các bạn thấy màn hình hiển thị này, hãy rút ít điện thoại cảm ứng thông minh ra.

Khôi phục iPhone của doanh nghiệp trường đoản cú bản sao lưu

Vì các bạn đã hạ thiết yếu bị Apple của bản thân bằng hình hình họa Phục hồi, tất cả tài liệu của bạn sẽ bị xóa. Sau Khi sao giữ tương thích, dù cho là vào iCloud hay iTunes, bạn có thể sử dụng các bước dưới để phục sinh tất cả dữ liệu bên trên iPhone của mình.

*

Tiếp mang đến hãy lựa chọn Cài đặt điện thoại. lúc bạn đã có phiên bản sao lưu hoàn chỉnh của điện thoại mang đến iOS 12.4 hoặc 12.4.một trong các iCloud của chính bản thân mình, hãy lựa chọn Khôi phục lại tự iCloud. Nếu bạn đã tạo thành một bản sao lưu được tàng trữ trong iTunes mang lại 12.4 hoặc 12.4.1, bạn có thể chọn Khôi phục lại tự iTunes đang Sao lưu lại. Nhưng nếu khách hàng sẽ tạo nên bạn dạng sao lưu lại với iOS 13, các bạn sẽ cần update quay trở về iOS 13, vì thế bạn cũng có thể cần bắt đầu lại từ trên đầu cùng với Cài ném lên nlỗi iPhone new.

*

Nếu các bạn lựa chọn khôi phục sản phẩm công nghệ Apple của chính mình từ phiên bản sao lưu lại được lưu trữ, các bạn sẽ nên kết nối với iTunes với chọn iPhone bên trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải nhấp vào “Restore Backup”, phiên bản sao lưu giữ được lưu trữ của khách hàng trường đoản cú danh sách, sau đó nhấp vào “Restore”. Để biết trường hợp nó là 1 trong bạn dạng sao lưu giữ được lưu trữ, bạn sẽ thấy ngày với thời gian vào thương hiệu bạn dạng sao lưu lại thực tiễn. 

Nếu được mã hóa, các bạn sẽ cần nhập mật khẩu để liên tiếp. Sau đó, bạn sẽ đề nghị đợi quá trình Phục hồi kết thúc trước lúc ngắt liên kết iPhone ngoài máy tính. Sau Lúc nhất quán hóa hoàn tất, iPhone của các bạn sẽ chạy trên phiên bản iOS 12 bao gồm toàn bộ dữ liệu được Phục hồi.

Xem thêm: Cách Xem Bạn Bè Của Người Khác Trên Zalo Không Thể Không Biết

Kết Luận chung

iOS 13.3.một là phiên bạn dạng xây cất sửa lỗi góp vá một trong những sự việc hoàn toàn có thể sẽ khiến một trong những người tiêu dùng iPhone cùng máy tính bảng iPad trở lại. Nó không có gì rất lớn. Nhưng nếu như bạn không phải là người dùng jailbreak , thì chắc rằng không có nguyên do gì bạn nên hạ cấp iOS. Một bản update giỏi sẽ giữ lại được đến đầy đủ thứ chạy tốt và bảo mật tốt rộng.


Chuyên mục: Công Nghệ