Hạ hệ điều hành ios

Với phiên bạn dạng iOS 14 Beta new, chắc chắn là sẽ không rời ngoài đa số lỗi gây ra trong quá trình áp dụng, thế nên nếu như bạn đã từng nghiệm chấm dứt phiên bản này, sau đây Sforum sẽ gợi ý chúng ta bí quyết hạ cấp iPhone xuống iOS 13.5.1 để áp dụng bình thường.

Bạn đang xem: Hạ hệ điều hành ios


Nhỏng bọn họ vẫn biết, trên sự khiếu nại WWDC 20trăng tròn được tổ chức vào trong ngày 22/6 vừa rồi, Apple đang thỏa thuận reviews iOS 14 cùng iPadOS 14 mới dành cho các trang bị iPhone, iPad tablet cùng iPod touch cùng với không hề ít số đông biến hóa xứng đáng chăm chú. Cách cập nhật lên phiên phiên bản iOS 14 mới cũng đã được Sforums khuyên bảo cùng bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo trên hai nội dung bài viết sau đây.

Tất nhiên, bởi vì là phiên bạn dạng xem sét trước tiên được kiến tạo còn chỉ giành riêng cho thiết kế viên và các bên cải tiến và phát triển, iOS 14 Public Beta 1 sẽ không thể rời khỏi những lỗi phát sinh trong quy trình áp dụng. Một số người dùng sau khi cập nhật trang bị của họ lên iOS 14 đang báo cáo không ít lỗi nhỏng màn hình thiết yếu không phải hồi, pin tụt nhanh khô, các vận dụng ko chuyển động tuyệt camera gặp mặt vấn đề…

*

Đối với người tiêu dùng thông thường thì trên đây đang là gần như lỗi cực kỳ tức giận và tác động ko nhỏ tuổi cho tới quá trình thực hiện. Do đó nếu khách hàng cảm thấy đã trải nghiệm đầy đủ hệ điều hành và quản lý iOS 14 bắt đầu thì nên xem xét hạ cấp xuống iOS 13 (phiên bạn dạng tiên tiến nhất là 13.5.1) để có được đòi hỏi thực hiện bất biến rộng. Dưới đây Sforum đang lý giải các bạn giải pháp hạ cấp cho xuống iOS 13.5.1 cho cả iPhone, iPad tablet và iPod touch bằng máy tính xách tay.


Mục lục


Cách hạ quả táo 14 xuống 13 không phải thiết bị tính

Cách hạ ios 14 xuống 13 ko nên sản phẩm tính

Bước 1

Đầu tiên, bạn cần tắt tính năng Find My iPhone trong thiết lập của dòng sản phẩm (Nhỏng hình).

*

Bước 2

Tải về bạn dạng firmware IPSW dành riêng cho đồ vật iDevices của người tiêu dùng tại đường truyền này ipsw.me. Hoặc thiết lập thẳng từ bỏ đường truyền dưới đây cùng với phiên bạn dạng tương xứng đến đồ vật các bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn download phiên bản firmware đúng mực dành riêng cho iPhone hoặc ipad mà ai đang thực hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Sao Chép Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone, Copy Ảnh Vào Iphone

Cách 3

Kết nối iPhone/iPad/iPod touch cùng với máy tính xách tay trải qua áp dụng iTunes. Nếu laptop của người sử dụng chưa tồn tại iTunes, hãy mua phiên bản mới nhất tại băng thông tiếp sau đây rồi triển khai thiết đặt.

Tải về iTunes cho Windows/macOS

Cách 4

Ở cửa sổ iTunes, chọn vào hình tượng máy (như hình) rồi thực hiện nhận phím SHIFT (Option bên trên macOS) bên cạnh đó click chuột vào tùy chọn Restore iPhone…, tìm đến phiên bản firmware IPSW đang download nghỉ ngơi trên rồi nhận Open.

*
*

Quá trình hạ cung cấp iPhone đang ra mắt trong vòng đôi mươi phút. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sao lưu lại đầy đủ dữ liệu cần thiết nhằm rời mất non dữ liệu trước lúc triển khai hạ cấp. Trong trong cả quy trình hạ cấp, ko được ngắt kết nối iPhone với máy tính cùng hãy bảo đảm đồ vật của người tiêu dùng bao gồm đủ dung tích pin để không gặp mặt bất cứ vấn đề gì.

Xem thêm: Adware Là Gì

Chúc bạn thành công xuất sắc với thủ pháp laptop trên!

Tđắm say khảo các mẫu iPhone bao gồm hãng sản xuất VN/A đang sẵn có mức chi phí cực kỳ chiết khấu tại chuỗi khối hệ thống cửa hàng của wpuonline.com sống đường dẫn sau đây.


Chuyên mục: Công Nghệ