HIỂN THỊ FPS TRONG GAME

Nếu các bạn cảm thấy một tựa cơ mà mình tiếp tục chơi có tín hiệu giật hình với khiến cho bạn không thoải mái và dễ chịu thì đây chính là lúc bạn nên thử soát sổ FPS. Bạn cũng có thể sử dụng FPS để biết rằng phần cứng của chúng ta đã vận động hết hiệu suất hay chưa, liệu tựa game ai đang chơi đã đạt được tối ưu tuyệt không. Cho nên vì vậy việc có tác dụng hiển thị thông tin FPS lúc tập luyện game là điều hết mức độ bình thường, ngay bây giờ mình sẽ trình làng đến các bạn 8 cách xem FPS khi chơi game đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Hiển thị fps trong game


FPS là gì? nguyên nhân bạn cần xem xét FPS?

FPS tức là Tốc độ khung hình trên giây (Frames per second) dùng làm mô tả mức độ mượt của màn hình game trên máy tính của bạn. FPS càng tốt thì các bạn sẽ thấy hình hình ảnh trong game cực kì mượt không xẩy ra tình trạng giật hình. Nếu tốc độ khung người thấp hơn quá thấp khoảng 30 FPS sẽ xẩy ra hiện tượng giật và chậm. Vị đó, việc đo FPS lúc chơi game là một việc không còn sức quan trọng để cải thiện hiệu suất gameplay của bạn.


Cách coi FPS trong game bằng ứng dụng Game Bar trên Windows 10

Phần mượt hiển thị FPS trò chơi Bar đi kèm với bạn dạng cập nhật Windows 10 1909, do đó bạn hãy bảo đảm bạn cập nhật phiên bản Windows lên phiên bạn dạng mới độc nhất để hoàn toàn có thể sử dụng chức năng này.

Xem thêm: Tinh Thần Yêu Nước Của Nhân Dân Ta Văn 7, Soạn Bài Tinh Thần Yêu Nước Của Nhân Dân Ta


Bước 1: Hãy dấn phím tắt Windows + G trên bàn phím của doanh nghiệp thì bối cảnh của Game Bar sẽ lộ diện như sau.

Xem thêm: Game Đồ Họa Đẹp Cho Android, Ios) Đồ Họa Cực Đẹp Đáng Thử Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Văn Tùng

Tôi là Văn Tùng, hiện nay đang là cộng tác viên mang đến wpuonline.com. Tôi cực kỳ yêu thích hợp những quá trình liên quan lại tới viết lách với máy tính, phần mềm. Với những kỹ năng và kiến thức mà tôi có hi vọng sẽ mang về cho mọi fan nhiều thông tin hữu ích hơn.