HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PLUGIN TRAPCODE PARTICULAR CHO AFTER EFFECT

Tại sao nên sử dụng Red Giant Trapcode Suite 15Download Red Giant Trapcode Suite 15.1.8 + Key kích hoạt

Download Red Giant Trapcode Suite 15.1.8 – Plugin mạnh mẽ cho sản xuất video

Red Giant Trapcode Suite 15 là một Plugin sẽ mang lại sức mạnh cho hệ thống 3D vào After Effects. Nó cho phép bạn sử dụng các bộ phát hạt để tạo ra lửa, nước, tuyết, khói và các hiệu ứng hình ảnh khác. Nó cho phép bạn kết hợp các hệ thống hạt thành một không gian 3D thống nhất để có kết quả trực quan hấp dẫn. Các plugin Trapcode cho phép bạn nhanh chóng nhận được kết quả đáng kinh ngạc với khả năng tăng tốc GPU.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt plugin trapcode particular cho after effect


*

Tại sao nên sử dụng Red Giant Trapcode Suite 15

share key Red Giant Trapcode Suite 15 Bạn có thể chạy mô phỏng chất lỏng bằng cách sử dụng động cơ vật lý Dynamic Fluids mới hoặc mô phỏng các hạt di chuyển trong không khí cũng như bật ra khỏi bề mặt. Nó cho phép bạn tạo ra các bề mặt, địa hình và đường hầm vô tận.

Bạn có thể sử dụng các đường dẫn và chuyển động để tạo ra các hình dạng hình học phức tạp, ruy băng cũng như ép đùn.

Chia sẻ key kích hoạt miễn phí Red Giant Trapcode Suite 15, bạn có thể mang ánh sáng cũng như sự sống vào thiết kế chuyển động của mình cộng với bạn có thể mô phỏng ánh sáng thể tích nhận dạng hữu cơ, camera 3D.


Bạn có thể sử dụng mặt nạ cũng như đường dẫn để thêm các vệt sáng có thể làm cho logo và văn bản của bạn trở nên sống động và có thể thêm các ánh sáng lấp lánh đầy sao để làm nổi bật các tác phẩm nổi bật trong tác phẩm của bạn.

Xem thêm: Tải Game Hugo Offline Full, Tải Game Hugo Cưới Đà Điểu Trong Rừng

Hiệu ứng Particle

Trapcode Suite 2020 với key kích hoạt mang sức mạnh của hệ thống hạt 3D trực tiếp đến After Effects. Sử dụng các hạt phát ra hạt để tạo ra lửa, nước, khói, tuyết và các hiệu ứng hình ảnh hữu cơ khác, hoặc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và giao diện người dùng với lưới các hạt bất tử và hình dạng 3D.Kết hợp nhiều hệ thống hạt trong không gian 3D hợp nhất cho kết quả trực quan tuyệt đẹp. Với khả năng tăng tốc GPU, plugin Trapcode giúp bạn có được kết quả đẹp một cách nhanh chóng.

Chuyển động vật lý, chất lỏng

Đầu tiên, chạy mô phỏng các chất lỏng thực tế với động cơ vật lý mới Dynamic ™, hoặc mô phỏng các hạt di chuyển trong không khí và thoát ra khỏi bề mặt.

Tạo đối tượng 3D

Red Giant Trapcode Suite 15 Tạo bề mặt nhẵn, địa hình đồi núi, đường hầm vô tận và hình dạng trừu tượng. Được sử dụng để tạo ra các đường chuyển động và hình dạng hình học, băng và ép đùn phức tạp đẹp mắt. Cho dù bạn đang tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh, khả năng là vô tận.Đèn nhấp nháy và mang lại ánh sáng và cuộc sống cho thiết kế chuyển động của bạn. Mô phỏng ánh sáng thể tích hữu cơ bằng camera 3D. Sử dụng mặt nạ và cách để thêm các vệt ánh sáng có thể cung cấp cho cuộc sống cho logo và văn bản của họ và thêm flash estrellados để làm nổi bật các khía cạnh quan trọng nhất trong công việc của họ.

Âm thanh và chuyển động

sử dụng khung hình âm thanh để tạo ra hoạt ảnh và hiệu ứng. Quy mô, xoay và di chuyển đến nhịp, hoặc sử dụng drumbeats để tạo ra các hiệu ứng hạt. Nhân đôi và di chuyển các lớp và di chuyển dễ dàng. Red Giant Trapcode Suite 15 cung cấp cho bạn sức mạnh để dễ dàng tự động hóa các hoạt ảnh phức tạp.

Xem thêm: Quảng Cáo (Advertising) Là Gì? Phân Biệt Pr Và Quảng Cáo (Advertising)

Các tính năng chính của Red Giant Trapcode Suite 15

Một ứng dụng ấn tượng sẽ mang lại sức mạnh cho hệ thống hạt 3D vào After Effects.Cho phép bạn sử dụng các bộ phát hạt để tạo ra lửa, nước, tuyết, khói và các hiệu ứng hình ảnh khác.Cho phép bạn kết hợp các hệ thống hạt thành một không gian 3D thống nhất để có kết quả trực quan hấp dẫn.Cho phép bạn nhanh chóng nhận được kết quả đáng kinh ngạc với khả năng tăng tốc GPU.Có thể chạy mô phỏng chất lỏng bằng cách sử dụng động cơ vật lý Dynamic Fluids mới hoặc mô phỏng các hạt di chuyển trong không khí cũng như bật ra khỏi bề mặt.Cho phép bạn tạo dòng chảy bề mặt, địa hình và đường hầm vô tận.Có thể sử dụng các đường dẫn và chuyển động để tạo ra các hình dạng hình học phức tạp, ruy băng cũng như ép đùn.Có thể mang lại ánh sáng cũng như sự sống vào thiết kế chuyển động của bạn cộng với bạn có thể mô phỏng ánh sáng thể tích hữu cơ, camera 3D.Có thể sử dụng mặt nạ cũng như đường dẫn để thêm các vệt sáng có thể làm cho logo và văn bản của bạn trở nên sống động và có thể thêm các ánh sáng lấp lánh đầy sao để làm nổi bật các tác phẩm nổi bật trong tác phẩm của bạn.Có thể sử dụng âm thanh để tạo các khung hình chính điều khiển hiệu ứng động và hiệu ứng.Có thể mở rộng quy mô, xoay cũng như di chuyển nhịp.Cho phép bạn tự động hóa các hình ảnh động phức tạp một cách dễ dàng.

Plugin có trong Red Giant Trapcode Suite 15

Trapcode FormTrapcode horizonisTrapcode luxTrapcode particularTrapcode ShineTrapcode 3D StrokeTrapcode EchospaceTrapcode EchospacTrapcode Sound Keys

Trapcode Suite 15 sử dụng cho

After Effects 2020, Adobe After Effects CC (2019),CC 2018, CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014)Premiere Pro 2020, Adobe Premiere Pro CC (2019), CC 2018, CC (2017), CC (2015.3), CC (2015), CC (2014)


Download Red Giant Trapcode Suite 15.1.8 + Key kích hoạt

Red Giant Trapcode Suite 15 for Windows


Download MIRROR

Red Giant Trapcode Suite 15 for mac OS


DOWNLOAD MIRROR

Hướng dẫn cài đặt Trapcode Suite 15

Các tải về và giải nénCài đặt phần mềm và nhập Key vàoKey kích họạt Trapcode Suite: TCBK2245868172939255

Video hướng dẫn cài đặt Red Giant Trapcode Suite 15