Hướng dẫn cài đặt woocommerce

Main Tên Miền Tên miền thế giới Hướng dẫn - Thủ thuật Tên miền .nước ta Các câu hỏi thường xuyên gặp Thủ tục hành thiết yếu Open Source Tổng đài ảo Hướng dẫn thực hiện tổng đài ảo Chat30s Windows Hosting Linux Hosting E-Mail Server VPS-Dedicated-Colocation Database Mysql - MSSquốc lộ SSL Office 365 Google Adwords
Main»mở cửa Source»Wordpress»Cách setup và sử dụng WooCommerce plugin cho website bán sản phẩm online

Cách thiết đặt và áp dụng WooCommerce plugin dùng mang đến website bán hàng online

Giới thiệu:

Nhỏng bạn đang biết với sự linc hoạt của mã nguồn cũng giống như tlỗi viện API bao gồm sẵn thì wordpress có thể tạo ra sự bất kì một số loại trang web nào. Sau đây, công ty chúng tôi đang giới thiệu về plugin Woocommerce, một plugin miễn chi phí cung ứng tốt nhất để gia công website bán sản phẩm được tích phù hợp sẵn bên trên trang web wordpress.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt woocommerce

Woocommerce là một trong plugin miễn phí tốt nhất vào wordpress dùng để làm tạo nên một trang web bán hàng cỡ nhỏ dại. Nó gần như là bổ sung cập nhật toàn diện các công dụng mà lại một webiste bán hàng đơn giản cần có. Các công dụng chủ yếu của Woocommerce bao gồm:

- Tạo ra thành phầm với format thông thường, tạo sản phẩm nằm trong tính, thành phầm kỹ thuật số và thành phầm affiliate

- Hỗ trợ các bề ngoài tkhô cứng toán online nhỏng Credit Card, Paypal, Cash, CoD

- Tự tính thuế thành phầm hoặc tính thuế theo đối chọi hàng

- Tự tính giá bán chuyễn vạc, đa dạng vấn đề tính giá bán gửi phạt hơn lúc mua thêm các plugin cung cấp như tính giá bán chuyển phạt theo form size, trọng lượng, tỉnh thành…

- Quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, lọc deals qua từng trạng thái

- Hỗ trợ template riêng rẽ nhằm rất có thể từ cấu hình lại tại vị trí sản phẩm cùng shop

- Với những công dụng bên trên thì chúng ta cũng có thể tạo ra một trang web bán hàng rất bài bản nhằm reviews sản phẩm và được cho phép quý khách đặt hàng online.

Như vậy cùng với những thiên tài nói trên, Woocommerce có thể tuyển lựa cho phần lớn ai yêu cầu làm một trang cửa hàng đơn giản và dễ dàng tức thì bên trên trang web WordPress của chính mình để trình làng thành phầm và chất nhận được khách đặt hàng trực con đường để bán hàng thuận tiện hơn.

Sau đây đã là phía dẫn chi tiết những cài đặt và thực hiện WooCommerce plugin

- Trước không còn các bạn hãy search tìm cùng thiết lập plugin này : Plugin/add plugin kế tiếp vào mục tra cứu tìm gỏ WooCommerce cùng triển khai cài đặt sau đó Activate

*

Sau Lúc activate trang đã chuyển trực tiếp vào mục WooCommerce nhằm thực hiện thiết lập

- Ấn nút bước đầu nhằm thực hiện tùy chỉnh thiết lập lúc đầu.

*

- Tiếp theo là bước cài đặt trang quan trọng mang đến Woocommerce, ở đây nó đang tải một vài trang phải nlỗi Cơ sở, Giỏ hàng, Tkhô nóng tân oán,…vày ví như không tồn tại những trang này thì sẽ không hoàn thành xong được. Do vậy họ đã ấn nút Tiếp tục.

*

- Sau đó là cài đặt địa điểm siêu thị, tại chỗ này bạn sẽ setup đất nước của shop chúng ta, nhiều loại chi phí tệ, format chi phí tệ. Nếu bạn tùy chỉnh cấu hình mang lại siêu thị tại Việt Nam thì cần thiết lập như hình ảnh bên dưới.

Xem thêm: Photodex Proshow Producer V7, Proshow Producer 7 Full Crack

*

- Với mọi phần còn lại các bạn hãy cđọng ấn liên tiếp với không nhất thiết phải cấu hình thiết lập gì nữa, cho phần cuối cùng các bạn chọn vào phần bước đầu chế tạo thành phầm đầu tiên là được.

Tạo sản phẩm

Sau Khi hoàn toàn quy trình thiết lập cấu hình thứ nhất, bên trái thanh khô thực đơn vẫn lộ diện một mục chính là Product. Quý khách hàng chọn vào nó với bước đầu chế tác sản phẩm trước tiên của chính bản thân mình theo hình bên dưới.

*

- Sau Khi vào được đồ họa Add New trong mục Products vẫn mở ra trang tạo sản phẩm như hình dưới.

+ Quý khách hàng hãy cđọng nhập tất cả biết tin nhỏng chỉ dẫn ngơi nghỉ hình: điền tên sản phẩm, báo cáo cụ thể sản phẩm, giá chỉ nơi bắt đầu cùng giá bán sale của thành phầm, thêm hình hình ảnh cho thành phầm và gồm thêm mục description ví như bạn muốn add thêm thông tin.

*

*

*

- Và hoàn toàn câu hỏi chế tạo ra sản phẩm, chúng ta chỉ việc lựa chọn vào mục Public nhằm hoàn toàn.

Xem thêm: Fix 0Xc000007B Error: The Application Was Unable To Start Correctly

*

- Sau Lúc xong quy trình chế tác sản phẩm trước tiên WooCommerce sẽ tạo cho mình một trang khoác định có sẵn là Shop với tất cả những sản phẩm mà lại bạn sản xuất đang phần lớn xuất hiện thêm trong page này như hình bên dưới và mặc tình cho bạn tạo thành một trang bán hàng may mắn ao ước, chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Hosting