Hướng Dẫn Cắm Tai Nghe Vào Máy Tính

Hôm nay bản thân đang giải đáp các bạn cắn tai nghe, loa vào máy vi tính nhằm bàn xuất xắc còn gọi là PC, đến đa số ai lần thứ nhất hay chưa chắc chắn phương pháp cắn tai nghe, loa vào máy tính. Thông thường tai nghe sẽ có một giắc màu xanh lá cây là giắc gặm thiết yếu nhằm truyền âm tkhô cứng, với giắc gặm màu hồng đang là giắc cắn giành riêng cho mic (Micro) để rất có thể dùng làm chat voice, thủ thỉ qua mạng, thu thanh, thu thanh Khi quay video. Các chúng ta cắn giắc có màu sắc kiểu như nhau là chuẩn chỉnh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắm tai nghe vào máy tính


Hướng dẫn cắn tai nghe, loa vào giắc cắn tai nghe sau máy tính

*
Thông thường cây máy tính xách tay nhằm bàn đang sắp xếp giắc cắn tai nghe, mic vùng phía đằng sau cây. Thường là có ba chân với bao gồm màu minh bạch, để gặm tai nghe ta gặm vào chân giữa của 3 chân (Màu xanh lõn chuối) chính là giắc tai nghe. Còn rắc bên trái có color hồng là giắc cắm mic

Lúc cắm giắc loa vào sản phẩm đang mnghỉ ngơi trình âm ththằng bạn chỉ việc chọn OK là được.


Hướng dẫn gặm tai nghe, loa, mic vào giắc cắm tai nghe trước sản phẩm tính

Sau đấy là Realtek HD Audio Manager đồ họa windows 10. Để msinh sống giao diện windows 7 sung sướng coi dưới. cũng có thể win 10 cũng có hình ảnh chỉnh hệt như wi7 bạn xem dưới.

Lưu ý: Giao diện Realtek HD Audio Manager trên win 10 cũng có thể như là với giao diện Realtek HD Audio Manager trên windows 7, vì chưng vậy các bạn hãy xem cả 2 phiên bản để sở hữu mlàm việc phone trước cho PC nhé.

phần lớn bạn muốn gặm tai phone trước của sản phẩm tính để nghe nhạc thì không nghe được, không sở hữu và nhận tai nghe vào máy tính sống cổng gặm phone trước của PC, dưới đây bản thân đang gợi ý chúng ta msinh sống tác dụng nhận tai nghe trước của máy tính nhằm bàn.

*
Chụ ý là gặm đúng bên gồm hình dòng tai nghe nhé, hình vòng cung.

Quý khách hàng gặm tai nghe vào rắc blue color sinh sống khía cạnh trước của sản phẩm tính, rồi mnghỉ ngơi Start -> Settings -> Control Panel -> Realtek HD Sound Effect Manager.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Đổi Video Sang Mp3 Tốt Nhất, Download Free Video To Mp3 Converter 5

Tùy vào giao diện của win, như win xp, win 7,win 8 giỏi win 10 khá giống nhau. (quý khách cứ tìm kiếm mẫu thực đơn ibé > hình dòng loa) nlỗi hình mặt dưới

Cliông xã vào hình loại loa ở góc bắt buộc màn hình hiển thị máy vi tính , clichồng vào hình mẫu loa đã ra Realtek HD Audio Manager

Nếu bạn không download driver sẽ không thấy được inhỏ hình mẫu loa. Hãy mua phần mềm cập nhật driver tự động nhằm download driver đến máy tính của công ty trước. Xem tại đây : Driver offline

Cách download bởi driver offline chuẩn chỉnh nhất

*
Quý khách hàng lựa chọn giống như là chọn mua toàn cục phần Audio thì vẫn hiện tại icon hình tải loa để msống công dụng gặm tai nghe vùng phía đằng trước. Xem lí giải msinh sống cuối bài

——Mới cập nhật——–

Hiện nay rất nhiều thứ windows 10 không có trình điều khiển và tinh chỉnh hình cái loa nhằm hoàn toàn có thể cài đặt loa trước. Không sao bạn chỉ cần thiết lập phần mềm tải về driver online với update là được luôn.

*
Sau Lúc sở hữu cùng cài đặt phần mềm Driver easy chúng ta bnóng quét cùng update nhỏng hình mũi tên : intel Display Audio lựa chọn Update

*
Máy tính đang hỏi nhằm thử dùng cung cấp quyền cho phần mềm, chúng ta chọn Continue và chọn Yes (có).

Sau lúc update hoàn thành chúng ta khởi rượu cồn lại máy vi tính cùng tận hưởng.

————————

Nếu windows của bạn hiện icon cái loa thì tuân theo hướng dẫn để msinh hoạt chức năng loa trước. (Nếu hình cái loa ko hiển thị chúng ta coi phương pháp msinh sống ở cuối bài viết này)

*

Cliông xã hình cái clê nhằm mlàm việc sở hữu đặt

Chọn mở tính năng Front Panel bằng cách clichồng vào Disable front panel jaông xã detetion

*

Sau khi msống thành công đã thấy 2 nút gặm tồn tại. do đó là chúng ta đã biết cách mnghỉ ngơi chức năng cắn tai nghe trước đến máy tính xách tay để bàn rồi đó.

Trên đấy là giải pháp msống jack gặm tai phone trước của máy tính để bàn giao diện win 10, cùng giao diện bản Realtek HD Audio Manager mới nhất 2016, những bạn có thể mở những đồ họa hay win không giống tuy vậy giải pháp msinh sống thì cũng như bạn kiếm tìm là thấy ngay lập tức.

hầu hết các bạn cđọng tưởng vị trí cắn tai phone trước của máy tính bị hỏng, hoặc cắm mà ko nghe được, cđọng tưởng nơi cắn tai nghe đằng trước chỉ tạo nên rất đẹp. Thực ra nó chỉ mang lại chạy phone đằng sau, cùng tắt bớt chỗ cắn phone trước mà thôi. Chỉ đề xuất msinh hoạt nó lên với nghe thôi.

Xem thêm: Steam Workshop::Don'T Starve Mods, Dont Starve Mods Free Download

Hướng dẫn bật cổng tai nghe trước windows 7, và cắn tai nghe trước

Trên máy tính xách tay windows 7, 8, win 10, bấm mở hình mẫu loa, để có hình loại loa này bạn phải cài đặt driver đến máy tính xách tay trước đó là driver audio. (Nếu hình loại loa không hiển thị bạn coi phương pháp msinh sống nghỉ ngơi cuối bài viết này)

*

Tiếp mang lại các bạn sẽ mlàm việc lên đồ họa của nó

*

Nlỗi hình các bạn lựa chọn vào hình foder màu tiến thưởng, msinh sống lên

*
Quý khách hàng vẫn mlàm việc Connector seting

Quý khách hàng lưu lại vào Disable front panel jaông xã detection

Sau lúc chọn xong xuôi chúng ta chọn ok

Phần front panel sẽ tiến hành msinh sống sáng sủa lên với bạn gặm tai nghe vào là dấn ngay lập tức.

Một số trường thích hợp Lúc mua phần mềm ngừng thì ko hiển thị icon hình loại loa trên khay như giải đáp. quý khách hàng rất có thể vào đường truyền của thỏng mục Driver nhỏng sau