HƯỚNG DẪN CHƠI TAM QUỐC TRUYỀN KỲ

Hướng dẫn lối chơi tam quốc truyền kỳ mobile tự A-Z trường đoản cú những desgin quy củ trong Tam Quốc đến việc tăng cấp và tăng lực chiến nhanh khô trong tam quốc mobile.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi tam quốc truyền kỳ

*
Ngày 1:

Hướng dẫn qua quýt ae Nông Dân cần sử dụng KNB cùng đua top ND 3 ngày đầu tiên. Nạp 390k 1. Sau Lúc đn vào game những các bạn sẽ tuân theo lý giải của NPC làm cho nv và đi phó chào bán thường xuyên lên lv30. Trong 3 ngày đầu nếu đã qua bài thì đừng cầm cố quay trở về đánh 5* làm gì. Đến nhày máy 4 thời gian đó đi ải cực nhọc thì mới trở lại làm đi các ải không được 5* nhé. (Lưu ý: Trong thời gian này chúng ta tuyệt vời nhất ko sử dụng 1 knb làm sao vào mục đích gì cả) (lv10 các chúng ta có thể random nước để nhấn 100KNB, cùng với ND thì 100knb cũng tương đối quý).

2. Sau Lúc lên lv30 chúng ta vào nhấn đá quý những mốc lever 10 15 20 25 30. Nhưng tuyệt vời k thiết lập 1 gói qua bằng KNB làm sao bên trái. Các bạn chỉ dùng 200knb mua gói xoàn lv30 bên trái đem 10 lệnh tuyển tú thường xuyên. Sau đó chúng ta vào nhà tú với mngơi nghỉ 10 lệnh tú 1 dịp.Bộ tú 4* mang đến ae chơi Kỹ: Tây Thi – Chu Tử Lạc – Hoa Mộc Lan – Lương Hồng Ngọc – Trác Vnạp năng lượng Quân. với 22,5% tăng dame, 22,5% né và 8% bạo kiông xã.

(Lưu Ý: 2 em tú Tây Thi với Chu Tử Lạc ngày 2 nạp 60k đang cảm nhận, nếu bạn msống 10 lệnh tú được 1 trong 3 con còn sót lại thì những bạn sẽ chơi niông xã kia luôn luôn.( còn ND làm sao có thời hạn thì lập TK không giống đùa lại từ trên đầu nếu k được 1 trong 3 em đó, thường các lần đang là 40p).

3. Sau Khi đc 1 trong những 3 em tú ưng ý. Các chúng ta triển khai nhận code. những bạn sẽ được: 3+2 bái kiến từ bỏ 2 code, dìm vàng lv30 được 3 bái kiến và 1 bái kiến không lấy phí của game là được 9 bái con kiến toàn bộ. Các các bạn chỉ đề xuất cài đặt 1 lệnh bái con kiến chí tôn sinh sống cửa hàng 288knb là tròn 10 bái loài kiến, các bạn tiến hành msống 10 lần 1 lúc rước tướng mạo SS DV , TV, TTH.

4. do vậy là chúng ta đang sử dụng hết 488knb. Các các bạn hấp thụ 20k đem quà hấp thụ lần đầu tiên. Mình khuyên ổn chúng ta hấp thụ 200k ném lên vip3. Nó hết sức luôn thể mang lại Việc tự động chiến quốc, chđọng ngồi cày cq bằng tay thủ công thì mệt nhọc thôi rồi .

Sau Khi nạp với thừa nhận code các các bạn sẽ có khoảng trên 30 rương hồn ss, tùy từng mỗi bạn nhé, bao gồm chúng ta thì nhằm dành riêng nhằm đổi hồn, nhưng mà mình nghĩ đầu tư msống mang tướng mạo, Ngụy Tào Tháo, Thục Lưu Bị, Ngô Tôn Quyền. Có vẻ thiệt chút ít nhưng sẽ những các bạn sẽ khỏe mạnh hơn nhằm đi map.Các chúng ta vào mục đổi hero. các bạn seach rước 30 hồn Chân cơ ngụy, Tiểu kiều ngô, Bào tam nương thục.

Đội hình ngày đầu tiên sẽ là:

Ngụy: DV CC TT TVC PP (Phan phượng cùng công ty doanh vs DV)Ngô: TTH TK TQ TVC CT (Chu thái cùng đơn vị doanh với TTH)Thục: TV BTN LB TVC TNLB (TNLB thuộc nhà doanh cùng với TV)

Các bạn liên tiếp sở hữu gấp đôi lệnh đi maps tổng 150knb. Đến lúc này các bạn nâng lv tướng mạo, tiến bậc tướng mạo cùng cường điệu hóa lắp thêm.

Các chúng ta ưu tiên đi fb tinh anh đến khi xong ải Tú lệ nhằm dìm 10 rương vật liệu lục cần sử dụng mang lại nâng cấp tướng mạo lên vàng. chỉ sử dụng 5 lệnh nhằm đi binh đoàn (giả dụ cần mẫn chúng ta hóng mời đi free). Số còn sót lại đi max pb hay đến lúc k đi được nữa lại quay lại fb tinc anh.Để có nguyên liệu rubi upgrade, các bạn cần mẫn ném ra 20knb làm cho mới thay đổi quốc chiến, thay đổi anh hùng đem vật liệu xoàn để ngày 2 nâng cấp đỡ bị thiếu hụt. Đổi uy danh các bạn rước những hồn tướng buff.

Xem thêm: "Miễn Phí" Tải Game Ninja School Offline Về Máy Tính Pc ), Tải Game Ninja School Offline Về Máy Tính Pc

Tới khoảng tầm 12h tối những bạn sẽ tăng cấp 40, với tầm 28k lc. sau thời điểm làm cho không còn nv chúng ta auto chiến quốc.HẾT NGÀY 1 sẽ tiêu khoảng 700KNB

NGÀY THỨ 2

Việc để ý của ngày thứ 2 vẫn là ko dùng KNB vào đông đảo Việc k cần thiết.Nạp nốt 150k vào game dấn 2 tú là tây thi cùng chu tử lạc.

Các các bạn quý phái ngày new làm các nv từng ngày, quăng quật 150knb thiết lập lệnh đi fb hay max, quay quý phái tinh anh đi tiếp. Nâng cung cấp tướng tá, tiến bạc với cường hóa thứ. Cố vậy đi ải nhằm đi được BĐ Triệu vân.

Ngày 2 nhận tndt free chúng ta nỗ lực mang lại con dame phụ hoặc nuốm em buff A đi.Sau ngày thứ hai vẫn tiêu thêm 400KNB nữa. các các bạn sẽ lên cấp 49 > 53. Các các bạn sẽ tiêu không còn 1100knb cùng còn khoảng chừng trên 4000KNB dùng cho một ngày 3, ngày khôn cùng quan trọng đặc biệt trong game.Mình sẽ có bài hd ae nghịch ngày máy 3 vào về tối ngày mai, các bạn như thế nào không đc biết chú ý đón đọc

 

Ngày 3


Xin kính chào ae. Thật sự xin lỗi ae bởi vì hm nay k làm clip hd ae nd tiêu knb ngày 3 được. Mình nói sơ sài qua ngày lắp thêm 3 và ngày lắp thêm 4 mang lại ae nha.

NGÀY 3.

Bước vào trong ngày vật dụng 3 đồng đội đã chiếm hữu lv 48> rồi. Tướng thiết yếu cũng đã xoàn 2 or 3. Nếu tiêu đúng như 2 ngày đầu thì các bạn có khoảng 4k5 knb trsinh hoạt lên.Việc thứ nhất của ngày 3 là các bạn oder quỹ lv, tiếp theo download thẻ tháng và thẻ trọn đời. 3 quỹ thẻ trên là 1750knb nạp. Tương đương 350k VNĐ. Các chúng ta dấn knb trả lại tự 3 quỹ thẻ kia.

Tiếp theo là download những gói mốc lv để thừa nhận vật dụng đỏ, vào rèn, rèn những món tiến thưởng bằng 100knb mang 3 dòng. chúng ta đeo món vip tuyệt nhất đến tướng mạo bao gồm, tiếp nối mang đến đt, tndt, tvc cùng ở đầu cuối là tướng prúc.

Bước vào tẩy luyện, các bạn đầu tư 2k kiông chồng dòng cho các mặt hàng, ít nhất 2 dòng. Sau đó tẩy luyện lấy thỏa mái, đem phần đa ở trong tính mình đề nghị. Ưu tiên mỗi trang bị 1 chiếc thủ kỹ nhđọng. Thđọng 1 nó tăng lc ảo không hề nhỏ, thứ 2 là quan sát sv là biết, nhà công ty nghịch kỹ. Với những tướng tá buff thì mẫu sót lại là chiến binh. Tướng chính mẫu sót lại là công kỹ. Tẩy khoảng tầm 400 lần thì stop. Còn 200 lần Để dành riêng tẩy cho một ngày hm sau sử dụng. Vì sau thì ngày 4 đang rõ.Tiếp hành ch thiết bị lên max. Ch cung cấp tướng mạo lên max. Các đơn vị kỹ thuật, qg cũng thế. Ưu tiên công và thủ kỹ.

Vào đơn vị tú tuyển chọn tú có sẵn lệnh.Tiếp theo là đi bản đồ tinh anh trước, đi đến maps dấn 5 mặt hàng đá quý thì tạm dừng. Nâng đv lên đỏ. Quay quý phái đi map hay cho đến khi xong lệnh, trăng tròn dòng lệnh sở hữu k sử dụng nhé. Để 12h trưa đi lữ đoàn.

Xem thêm: Best Selling Multi Purpose Woocommerce Wordpress Theme S, Revo Wordpress Theme

Hiện nay chúng ta khoảng lv52, chúng ta làm cho nv ngày, vứt 200knb download ô xây đắp bên. Giờ là thời gian chúng ta bung lụa knb, cực tốt là kiông xã mẫu cho thiết bị đỏ or cài đặt lệnh tuyển tú. Đến khi nào đạt mốc 18k knb stop. Để knb ngày thiết bị 4 nghịch tiếp, các bạn lúc này còn khoảng tầm 4k knb.Lưu ý: chỉ tẩy cho 400 lần stop nhé.Còn dư lệnh thì đi bản đồ full thường xuyên thanh lịch tinh anh. Hết ngày 3.