Hướng Dẫn Nâng Cấp Php Version

PHPhường là một trong ngôn từ kịch bạn dạng mã mối cung cấp mnghỉ ngơi vận động nhỏng một xương sinh sống của website WordPress của doanh nghiệp. Nlỗi đa số ngôn từ phần mềm, PHP cũng khá được bảo trì với update liên tiếp nhằm nâng cấp công dụng cùng bảo mật thông tin giỏi rộng. Do đó, điều quan trọng là áp dụng phiên phiên bản PHP.. đúng mực với mới nhất cho website WordPress của người tiêu dùng để có bảo mật xuất sắc hơn. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi đã đàm đạo về phong thái cập nhật phiên phiên bản PHPhường. vào WordPress bởi thông tin tài khoản tàng trữ cPanel.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp php version

1. Lịch sử của các phiên bạn dạng PHP


Phiên phiên bản PHPhường. 7.0 là phiên bạn dạng hiện nay được cung ứng. Mình khuyên chúng ta bắt buộc cập nhật, nếu khách hàng đã sử dụng bất cứ sản phẩm gì thấp hơn 7.0. quý khách hàng có thể xem chiếc thời gian cùng trạng thái của các bạn dạng gây ra new vào trang web thỏa thuận của PHPhường.

2. Vậy chúng ta yêu cầu xài phiên bản PHPhường nào?

Vào thời điểm mà bản thân viết bài bác này, những phiên bản WordPress ngày nay 4.9.4 cần có đề xuất dưới đây nhằm đảm bảo an toàn trang web của khách hàng ngoài những lỗ hổng.

Phiên phiên bản PHP. 7.3 trngơi nghỉ lên Phiên phiên bản MySQL 5.6 trngơi nghỉ lên HOẶC MariaDB phiên phiên bản 10.0 trsinh hoạt lên Hỗ trợ HTTPS

3. Làm biện pháp nào để chất vấn các phiên bản của PHP

Quý Khách thậm chí là hoàn toàn có thể ko phân biệt phiên bản PHPhường, khi mọi thiết bị đang ra mắt tốt rất đẹp. Nhưng một số plugin đề nghị một phiên phiên bản PHPhường nhất quyết để vận động nhỏng dự định. Hãy nhằm Cửa Hàng chúng tôi rước một plugin WooC Commerce phổ cập làm cho ví dụ. Quý Khách cần có phiên phiên bản PHP 5.6 trở lên để áp dụng phiên phiên bản WooC Commerce tiên tiến nhất. Nếu không, siêu thị trực tuyến đường của chúng ta cũng có thể ko chuyển động và chúng ta có thể mất lợi nhuận.

Có nhiều phương pháp để tra cứu phiên phiên bản PHPhường của trang web WordPress của bạn:

Cách đơn giản dễ dàng tuyệt nhất là thử khám phá chúng ta tàng trữ. Sử dụng tệp php.ini hoặc phpinfo.php để xem phiên phiên bản PHPhường. Kiểm tra cPanel của công ty bên dưới tkhô nóng bên thống kê hoặc thực hiện những áp dụng nlỗi Trình thông số kỹ thuật PHPhường. của PHPhường, Bộ tinh chỉnh biến hóa PHP.. PHP hoặc tựa như. Hãy ghi nhớ từng thỏng mục bên trên thông tin tài khoản của chúng ta có thể có những phiên bạn dạng PHP không giống nhau. Do đó hãy tìm thỏng mục nhưng mà bạn đang cài đặt WordPress. Hầu không còn những chủ đề tmùi hương mại và một số plugin sẽ có tùy lựa chọn bình chọn tâm lý sever như phiên bản PHPhường, số lượng giới hạn bộ lưu trữ, v.v. Ví dụ: nếu khách hàng đang thực hiện Woo Commerce, chúng ta cũng có thể coi phiên bản PHPhường vào mục Woo > thực đơn nlỗi hình dưới đây:
*

4. Những bước nên biết trước khi nâng cấp PHP

Thật rủi ro, cập nhật phiên bạn dạng PHP. không phải là 1 trong những nhiệm vụ dễ dãi, đặc biệt là đối với các trang web WordPress lớn hơn. Bởi vì khuyến cáo ưng thuận đã chỉ quan tâm cho những tệp WordPress chủ đạo được update. Như đang giải thích ở trên, bạn cần bảo đảm an toàn tính tương hợp của chủ thể cùng plugin trước khi tăng cấp phiên bản PHPhường.

Đó là 1 trong chu đáo, cẩn thận đặc biệt quan trọng khác là sự hỗ trợ quan trọng trường đoản cú sever lưu trữ của bạn. Luôn khám nghiệm phiên bạn dạng PHPhường. được đề xuất bất cứ lúc nào phiên bản WordPress new được phát hành cùng chất vấn cùng với công ty lưu trữ của người tiêu dùng xem bọn chúng bao gồm cung ứng các những hiểu biết tiên tiến nhất ko. Hầu hết các đơn vị tàng trữ phổ biến chắc chắn là vẫn cung cấp trong những khi có không ít chủ thể không giống thì ko. Trong ngôi trường hợp như thế, chắc hẳn rằng bạn cần phải kiếm tìm một đơn vị lưu trữ xuất sắc để dịch chuyển trọn vẹn website WordPress của doanh nghiệp.

Chúng tôi thực sự khuim bạn nên tiến hành các bước sau trước lúc nâng cấp lên phiên bạn dạng PHPhường để tránh mất tài liệu tiềm ẩn với trưng bày các lỗ hổng đến tin tặc bên trên một trang web thẳng.

PHP chưa phải là một trong nhiệm vụ tiện lợi, đặc biệt là đối với những trang web WordPress lớn hơn. Bởi vị lời khuyên xác nhận đang chỉ quan tâm đến những tệp WordPress then chốt được update. Như đã phân tích và lý giải sinh hoạt trên, bạn cần bảo vệ tính tương xứng của chủ đề với plugin trước lúc upgrade phiên bạn dạng PHP.

Đó là 1 trong những chu đáo, chu đáo đặc biệt khác là sự việc cung cấp quan trọng từ máy chủ tàng trữ của khách hàng. Luôn đánh giá phiên phiên bản PHP được khuyến nghị bất cứ bao giờ phiên bạn dạng WordPress new được gây ra và kiểm soát cùng với công ty lưu trữ của người sử dụng xem bọn chúng tất cả hỗ trợ những tận hưởng mới nhất không. Hầu hết các công ty lưu trữ thông dụng chắc hẳn rằng đang cung cấp trong lúc có rất nhiều công ty không giống thì không. Trong ngôi trường vừa lòng như thế, chắc hẳn rằng bạn phải search một cửa hàng lưu trữ xuất sắc nhằm di chuyển trọn vẹn trang web WordPress của chúng ta.

Mình thực thụ khuyên ổn chúng ta nên triển khai công việc sau trước khi upgrade lên phiên bạn dạng PHP.. để tránh mất dữ liệu tiềm ẩn và trình diện những lỗ hổng mang đến tin tặc bên trên một trang web thẳng.

Xem thêm: ‎Cờ Tướng Trên App Store - Top Game Cờ Tướng Hay Nhất Trên Điện Thoại

4.1 Sao lưu dữ liệu

Điều kia luôn luôn là bài học thứ nhất trong bài toán cập nhật ngẫu nhiên yếu tắc WordPress nào nlỗi PHP, cơ sở dữ liệu, chủ thể, plugin hoặc phiên bạn dạng then chốt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện sao lưu bằng tay hoặc thực hiện plugin để triển khai sao lưu lại cho bạn. Ngoài ra hầu hết những công ty lưu trữ hỗ trợ sao lưu lại tệp với cửa hàng tài liệu dựa trên gói tàng trữ của bạn. Vì vậy, đảm bảo an toàn tất cả một bản sao lưu lại những tệp của bạn, tối thiểu là tệp các đại lý dữ liệu, trước khi thực hiện ngẫu nhiên chuyển động nâng cấp như thế nào.

4.2 Tạo một bản sao viên bộ

Khi bạn đã sở hữu bạn dạng sao lưu lại của website WordPress của mình, tiếp nối chế tạo ra một bản sao toàn cục. quý khách hàng rất có thể tìm hiểu biện pháp sản xuất localhost bởi MAMPhường tự trang web thẳng của mình. Trên phiên bản sao toàn thể, bạn có thể update phiên bạn dạng PHPhường cùng kiểm tra toàn bộ những thiên tài đang vận động đúng.

Nếu bao gồm sự việc, bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị trắng hoặc lỗi PHPhường vậy do ngôn từ. Hãy nhớ là, bạn sẽ chỉ thấy những lỗi PHPhường chứ chưa hẳn những thông tin cảnh báo. Nói bình thường những thông điệp lưu ý ko được hiển thị cụ thể. Để kiểm tra những thông báo chú ý, hãy thêm mẫu dưới đây vào tệp wp-config.php của người tiêu dùng cùng được cho phép gỡ lỗi trên phiên bản sao cục bộ của bạn.

define( ‘WP_DEBUG’, true );

Như vậy để giúp các bạn kiểm tra lưu ý ko tương xứng trường đoản cú chủ thể cùng plugin để chúng ta cũng có thể bàn luận với đơn vị cách tân và phát triển một cách chủ động. lúc chúng ta chấm dứt bình chọn, hãy xóa chiếc bên trên để tắt gỡ lỗi.

4.3 Tạo trang web dàn

Tùy chọn này chỉ khả dụng giả dụ gói lưu trữ của công ty có thể chấp nhận được chúng ta sinh sản trang dàn trên sever. Nếu bao gồm thì nỗ lực bởi tiến hành khám nghiệm dài với bạn dạng sao toàn thể nlỗi sẽ giải thích ngơi nghỉ bên trên, bạn có thể thực hiện ngay gần soát sổ trực tiếp bằng phương pháp chế tạo một phiên bản sao của trang web trực tiếp của bản thân mình.

5. Cách nhằm upgrade phiên bạn dạng PHP

Cuối cùng, nếu các sản phẩm công nghệ vận động giỏi, chúng ta cũng có thể triển khai bước tiếp theo nhằm upgrade phiên phiên bản PHP.. bên trên trang web trực tiếp. Đăng nhập vào tài khoản cPanel lưu trữ của doanh nghiệp cùng kiếm tìm kiếm Trình thống trị phiên bạn dạng PHPhường. PHP hoặc Cài đặt thông số kỹ thuật PHP. hoặc tùy lựa chọn tựa như. Dưới đấy là một ví dụ từ SiteGround cPanel với nó đã trông tương tự như trong các thông tin tài khoản cPanel khác ví như Bluehost hoặc HostGator. Trong Bluehost, bạn sẽ thấy áp dụng thông số kỹ thuật của PHP trong phần Lập trình trực con đường.

*

Nhấp vào vận dụng Trình quản lý phiên bạn dạng của PHP.. PHPhường. cùng chọn thư mục bạn muốn đổi khác phiên bạn dạng. Phiên phiên bản PHPhường. hoàn toàn có thể được cai quản mang đến từng thư mục trên thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Thỏng mục có thể là các trang web, thỏng mục hoặc tlỗi mục nhỏ khác nhau. khi bạn cập nhật phiên bản của thư mục V.I.P, nó vẫn tự động hóa được vận dụng trên tất cả những thỏng mục con. Vì vậy, khi chúng ta có rất nhiều website đang hoạt động với những căn cơ khác nhau, hãy chọn thỏng mục nơi bắt đầu chính xác nhưng mà website WordPress của doanh nghiệp được setup. Cũng lưu giữ lựa chọn đúng thư mục Khi những trang web WordPress được thiết lập đặt lên cùng một sever.

Chọn tùy lựa chọn của Public public_html nhằm biến hóa phiên bạn dạng sinh sống cấp cho tài khoản. Sau kia, bạn sẽ được hiển thị danh sách những phiên phiên bản PHP.. tất cả sẵn được hỗ trợ vị cửa hàng lưu trữ.

*

Chọn phiên bạn dạng xác định được khuyến nghị do WordPress và giữ những biến đổi của chúng ta. Bây giờ đồng hồ các bạn đã biến hóa phiên bạn dạng PHPhường của trang web WordPress của chính bản thân mình, hãy sử dụng một trong những cách thức được giải thích sinh sống trên nhằm xác minh phiên bản PHPhường. Cũng bảo đảm an toàn đánh giá toàn bộ những tính năng của website của người tiêu dùng đang vận động sau thời điểm upgrade.

Xem thêm: Tài Sản Ròng Là Gì ? Công Thức Tính Tài Sản Ròng Cần Biết Giá Trị Tài Sản Ròng (Net Worth) Là Gì

Kết luận

Nó khôn xiết dễ ợt viết làm cầm làm sao nhằm cập nhật phiên bạn dạng PHP. Nhưng vào thực tiễn, đấy là một trách nhiệm khó khăn cho những trang web lớn hơn bao gồm những plugin khác biệt và những tên miền phụ. Xem xét vận tốc với bảo mật thông tin, công ty chúng tôi không cho là rằng công ty sở hữu trang web tất cả ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào không giống ko kể vấn đề update phiên phiên bản PHPhường lên phiên bạn dạng mới nhất được khuyến cáo. bài tập này cũng trở thành cho thấy thêm sự dữ thế chủ động của plugin, chủ đề cùng đơn vị lưu trữ. quý khách có thể quyết định chuyển đổi dựa trên thưởng thức bởi đề xuất update PHP. liên tục.