HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM CONNECTIFY HOSTSPOST PHÁT WIFI CHO LAPTOP

Hướng dẫn cách phạt wifi thực hiện phần mềm Connectify. Connectify là phần mềm trả tổn phí, tuy nhiên cùng với phiên bản miễn tầm giá bạn cũng đầy đủ dùng nếu chỉ mong vạc wifi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm connectify hostspost phát wifi cho laptop


Connectify là một trong Một trong những ứng dụng vạc wifi rất tốt hiện nay. Connectify hỗ trợ cả hai gạn lọc miễn tầm giá và trả mức giá. Tuy nhiên chỉ việc phiên bản miễn tầm giá là chúng ta cũng có thể phạt wifi theo phía dẫn dưới.

Một số tiêu giảm trong phiên bản miễn phí của ứng dụng Connectify

Tên wifi sẽ phải có tiền tố Connectify.Quảng cáo tăng cấp Khi thực hiện.

Cấu hình máy vi tính thiết lập phần mềm Connectify

Windows 7/8/8.1/10

Hướng dẫn giải pháp phân phát wifi bởi ứng dụng Connectify

Cách 1: Download ứng dụng Connectify về máy vi tính và thiết đặt. Download ở chỗ này. Quá trình thiết lập khá thuận tiện (Nếu không có .Net Framework thì sẽ tiến hành thử khám phá thiết lập đặt).

*

Cách 2: Sau Khi thiết lập, bạn chạy phần mềm Connectify. Nhập những thông tin cần thiết, trong đó:

Internet lớn share: Chọn kết nối mạng đã dùng (Connectify đã tự động hóa nhận diện, còn nếu không đúng thì bạn hãy từ bỏ đổi).

Xem thêm: Cách Để Ảnh Bìa Kéo Để Đặt Lại Vị Trí Ảnh Bìa Trên Facebook, Cách Để Ảnh Bìa Chỉ Mình Tôi Trên Facebook

Hotspot Name: Tên wifi (bởi vì sử dụng bạn dạng miễn phí tổn bắt buộc sẽ sở hữu tiền tố Connectify trước tên – cũng không thật quan trọng đặc biệt đúng không). Tên wifi bao gồm buổi tối đa 32 cam kết tự.Password: Mật khẩu đến wifi (bao hàm trường đoản cú 8 mang lại 63 ký tự)

Nhập hoàn thành các đọc tin, các bạn dìm nút ít Start Hotspot.

*

Bước 3: Chờ chút nhằm Connectify chế tác điểm phân phát wifi. Sau Khi phát wifi thành công, lúc hy vọng ngưng vạc wifi bạn có thể dấn nút ít Stop Hotspot.

Xem thêm: Chỉ Giúp Mình Cách Bấm Tổ Hợp Trên Máy Tính Fx 570Es Plus Nhanh Nhất

*

Khi gồm ngẫu nhiên đồ vật như thế nào liên kết mang lại wifi các bạn phạt sẽ có được thông báo nlỗi hình bên dưới. Quý Khách cũng rất có thể coi cùng làm chủ những thiết bị kết nối cho wifi trong phần Clients.

*

Mặc định Connectify sẽ khởi động cùng Windows và phạt wifi sau thời điểm chạy. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình lại bằng cách lựa chọn Settings bên trên menu sau đó chọn tiếp Startup Options cùng sửa đổi phần lưu lại trong hình theo cách của doanh nghiệp, trong đó:

Start interface on log in (includes tray icon): Khởi cồn Connectify thuộc WindowsResume Hotspot on boot-up: Chọn cách phạt wifi lúc ứng dụng Connectify chạy thuộc Windows

*