Hướng dẫn sử dụng cpanel

Sau khi chúng ta đang đăng kí tên miền, hosting ngơi nghỉ wpuonline.com bạn sẽ đề nghị singin tài khoản cai quản trị hosting để biến đổi mật khẩu. Bài viết sau đây đang hướng dẫn sử dụng host CPanel Cơ bản ( Phần 1)

1. Giới thiệu về cPanel

cPanel được có mang như là control panel nền Linux được áp dụng những nhất đến tài khoản web hosting. cPanel giúp người tiêu dùng quản lý tổng thể hình thức website trong một địa điểm. Trên thực tiễn, cPanel đó là tiêu chuẩn của ngành công nghiệp này với tất cả những website developer rất nhiều vẫn thân quen với cPanel. 

cPanel ko đều thuận tiện, dễ áp dụng nhưng còn làm tăng sức khỏe làm chủ tài khoản web hosting cùng với công suất tối đa.


Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cpanel


Xem thêm: 25+ Best Ecommerce Wordpress Themes You Should Consider UsingXem thêm: Ngân Hàng Quân Đội Có Làm Việc Thứ 7 Không, Thứ 7 Ngân Hàng Mb Có Làm Việc Không

Bất nói bạn có nhu cầu cài đặt software, chế tác subtên miền, đo lường tài nguyên ổn hay như là muốn chế tạo ra email address cùng tài khoản FPT bắt đầu rất nhiều hoàn toàn có thể làm cho được vì cPanel. 

2. Hướng dẫn thực hiện host cPanel

2.1 Đăng nhập thông tin tài khoản quản ngại trị hosting

Quý khách hàng singin quản ngại trị host theo ban bố wpuonline.com gửi vào mail Khi ĐK dịch vụ

2.2 Quản trị những báo cáo cá nhân

Sau Lúc đăng nhtràn lên tài khoản hosting, trên mục Preferences: 

*
*
*
*
*
*
*

Quản lý mục Security trong host cPanel


Bảo mật chính là điều đặc biệt tốt nhất của một website, đặc biệt quan trọng trang web đã đựng nhiều công bố riêng biệt tứ nhạy cảm như là: lên tiếng tài chủ yếu, username với password. Module được tạo thành cùng với mục tiêu góp rất nhiều webmaster làm chủ đông đảo vụ việc tương quan mang đến bảo mật thông tin, làm cho website bình an rộng khi nào hết. Những modules thường dùng như là: SSL/TLS, SSH Access, Leech Protection, IPhường Blocker cùng Hotlinks Protection.

Trên đó là lí giải sử dụng host CPanel Cơ bản ( Phần 1) mà wpuonline.com ước ao trình làng cho bạn đọc. 


Chuyên mục: Hosting