HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PSX EMULATION CHEATER CHO EPSXE

Xin xin chào toàn bộ những bạn! Các bạn có nhu cầu quay lại tuổi thơ cùng chiến Một trong những tựa game PS1 mà trong tay chỉ có một dòng máy tính xách tay. Bỏ chi phí ra tải mẫu PS1 thì tầm giá vượt nhỉ! Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ đưa về các bạn liên kết download và hướng dẫn thiết lập trả lập PS1 đến PC.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Sử Dụng Psx Emulation Cheater Cho Epsxe

Giới thiệu về giả lập PS1 – ePSXe

ePSXe – enhanced PSX emulator là một phần mượt mang lập Play Station I mang đến laptop và nó hổ trợ 3 căn cơ là Windows, Linux (chắc ko ai sử dụng Linux đâu nhỉ) cùng Android. Được thiết kế vào trong ngày 14 tháng 9 năm 2000, ePSXe đã tạo ra một cuộc phương pháp mạng mang lại hầu hết trình trả lập PSX. Sự hoàn thiện và vận tốc thiết yếu của ePSXe thừa xa ra phần còn sót lại với giống như tương đương với cùng một thiết bị PS mắc tiền.

Click Download Giả Lập EPSXE – PS1

Với các phiên bản release qua những năm 2003, 2012 cùng năm nhâm thìn thì ePSXe đã trở thành một uy tín của trả lập PS1 bên trên PC.

Xem thêm:

Xem thêm: Những Phần Mềm Vẽ Thiết Kế Nhà Bằng Tiếng Việt Video 2021, Phần Mềm Thiết Kế Nhà 3D Tốt Nhất Hiện Nay

Trong bài viết này mình chỉ hỗ trợ phiên bản ePSXe là 2.0.5 thôi nha.

*
*
*
*
> để thường xuyên cài đặt ePSXe" src="https://wpuonline.com/wp-content/uploads/2018/06/yeu-cau-config-hiện-ra.jpg" alt="Chọn Config>> nhằm tiếp tục cài để ePSXe" width="356" height="342" srcset="https://wpuonline.com/huong-dan-su-dung-epsxe/imager_4_11140_700.jpg" sizes="(max-width: 356px) 100vw, 356px" />Chọn Config>> nhằm liên tiếp cài đặt ePSXe

Bước #2: Một thông báo warning hiển thị lên chúng ta cđọng dấn ok nhằm thanh lịch screen tiếp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Done chiến thôi nào game PS1 nào cũng chơi được hết chỉ nên có tệp tin .bin!

Ok ngừng rồi kia, và như vậy mình đã share xong xuôi đến mang lại các bác trình giả lập PS1 chất. Nếu vào quy trình cài đặt gặp vấn đề gì thì các bác có thể để lại bình luận bên dưới hoặc PM cho mình qua Fanpage, mình sẽ khuyên bảo nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn sẽ cỗ vũ Khí Phách. Theo dõi bọn chúng mình nhằm cập nhập hồ hết game lôi cuốn nhé!